Cô gái khiến hội chị em nể phục khi dám 'vạch' trần bạn trai lăng nhăng trong tiệc sinh nhật

  • 22/12/2018 15:00

Đừng bao giờ để hai từ "khoảng cách" xuất hiện trong các mối quan hệ tình cảm vì nó chính là ngọn nguồn của những cuộc chia tay, đổ vỡ và có thêm sự tồn tại của kẻ thứ 3.

Khi xuất hiện kẻ thứ 3 trong mối quan hệ tình cảm giữa hai người, thông thường nhiều cô gái sẽ tỏ ra rất tức giận và có những hành động mất nhận thức để trút bỏ cơn cuồng nộ trong cơ thể mình. Hơn nữa, chẳng có nỗi đau hay tổn thương nào bằng việc người mình yêu thương hết lòng lại phản bội, ngoại tình với kẻ khác. Tuy nhiên, trước hành động của cô gái 21 tuổi, người Mỹ sống tại Texas này đã khiến nhiều người phải suy nghĩ lại khái niệm "đánh ghen" có đáng hay không?

Thay vì mất bình tĩnh như nhiều người, cô nàng lại tỏ ra khá bình thản và có một chiêu thức vạch mặt bạn trai vô cùng thông minh làm nhiều người nể phục. Được biết, cô Tiana Perea tổ chức tiệc sinh nhật lần thứ 21 của mình cùng với người yêu và bạn bè thân thiết tại nhà riêng. Bắt đầu buổi tiệc, cô nàng dành những lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã đến chung vui với mình. Mọi chuyện tưởng chừng nhạt nhòa cho đến lúc câu chuyện được đẩy lên tới cao trào khi cô chính thức vạch mặt bạn trai về chuyện anh chàng lăng nhăng với kẻ khác.

Cô gái khiến hội chị em nể phục khi dám 'vạch' trần bạn trai lăng nhăng trong tiệc sinh nhật

Trước mặt mọi người, Tiana dõng dạc nói: “Em muốn gửi lời cảm ơn đến Santos vì đã giúp em nhận ra em xứng đáng với những điều tốt đẹp hơn. Bởi vì tất cả mọi người ở đây đều biết rằng anh đang cố gắng dụ dỗ những cô gái khác lên giường với anh. Bọn em đã xem tất cả tin nhắn tục tĩu và đoạn video giữa anh và nhân tình. Anh thực sự đã gửi cho cô ta những bức ảnh giống như anh gửi cho em“.

Cô gái khiến hội chị em nể phục khi dám 'vạch' trần bạn trai lăng nhăng trong tiệc sinh nhật

Đỉnh điểm câu chuyện chưa dừng lại, trong lúc cô vạch trần bộ mặt lừa dối của người yêu thì anh trai cô từ trên cầu thang bước xuống, tay cầm túi xách màu đen đựng đồ của tên bội bạc ấy và đưa cho hắn ta. Sau đó, Tiana vừa nói vừa chỉ tay về phía cửa:

Trong trường hợp anh chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra thì em nói cho anh biết, chúng ta kết thúc rồi, anh hãy cút ngay khỏi đây“. Anh ta chẳng thể nói được điều gì ngoài việc ngậm ngùi nhận lấy túi xách và rời đi.

Cô gái khiến hội chị em nể phục khi dám 'vạch' trần bạn trai lăng nhăng trong tiệc sinh nhật

Sau khi đăng tải trên Twitter đã có rất nhiều người theo dõi và đưa ra một loạt bình luận vô cùng gắt: “Một gã tồi tệ. Cô gái thật thông minh và sáng suốt. Nếu là tôi, chắc chắn tôi sẽ phát điên lên, cho gã và nhân tình một trận ra trò rồi“.

Từ sự việc này, nếu có tình huống tương tự những cô gái phải thật khôn ngoan và bình tĩnh để giải quyết. Người không đáng thì hà cớ gì phải bận tâm và cứ vùi mình vào trong những khổ đau triền miên. Đừng hành hạ bản thân nữa, hãy yêu và hãy làm cho nó ngày càng xinh đẹp hơn.

Bạn thấy cô gái này có bản lĩnh hay không? Hãy chia sẻ cảm nhận của mình cùng Oh!man nhé!

Bình luận