Cô gái khóc ra... pha lê, CĐM lí giải: "Hậu duệ nàng tiên cá đây mà"

  • 22/09/2019 16:00

Thay vì khóc ra những giọt nước mắt bình thường như người khác thì cô gái 22 tuổi này lại khóc ra... pha lê.

Hai tháng trước cô Satenik Karazian, 22 tuổi, đến từ TP. Shirak (Armenia), cô bắt đầu gặp phải hiện tượng như có một chút bụi trong mắt, tuy nhiên, những gì cô và gia đình thấy sau những giọt nước mắt của cô là vật nhỏ và cứng như đá. Sau đó gia đình cô ấy nghi ngờ đó là một mảnh vỡ pha lê. Những mảnh này làm cô đau đớn liên tục.

Đau đớn khi nước mắt là... 50 mảnh pha lê mỗi ngày

Cô Karazian nói rằng đến giờ vẫn không thể lí giải được tại sao mắt cô lại tạo ra tới 50 mảnh giống pha lê mỗi ngày. Khi đến gặp bác sĩ thì các bác sĩ nhãn khoa cũng vô cùng “bối rối” trước tình trạng kỳ quái này.

 
Các bác sĩ không thể tìm ra được nguyên do vì sao cô Karazian khóc ra mảnh pha lê.
Các bác sĩ không thể tìm ra được nguyên do vì sao cô Karazian khóc ra mảnh pha lê.

Những viên pha lê sắc bén như dao cạo, dày cộm khiến cô gái trẻ cảm thấy đau đớn và khó chịu, "bây giờ mỗi ngày của tôi đã biến thành địa ngục"- cô Karazian nói với Sputnik Armenia.

Vì không tìm được nguyên nhân nên khi cô đến gặp bác sĩ thì họ bảo rằng chỉ đơn giản là kê đơn thuốc nhỏ mắt hoặc cho cô những liều kháng sinh. Thế nhưng, cô gái cho biết căn bệnh kỳ quái của mình cũng không có dấu hiệu thuyên giảm.

Bộ trưởng Bộ Y tế Armenia đã được thông báo về tình trạng bệnh đặc biệt này và đã cử bác sĩ nhãn khoa đầu ngành về thăm khám cho cô 2 lần. Đồng thời lấy các mẫu tinh thể lấy từ giọt nước mắt của cô đã được gửi đi phân tích nhằm chẩn đoán bệnh.

>>> Có thể bạn muốn đọc: Khoa học chứng minh: Chỉ cần nhìn nước mắt cũng chẩn đoán ra được bệnh nguy hiểm

Lý giải hài hước từ cộng đồng mạng

Hiện tượng kì lạ về những giọt nước mắt pha lê này đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Chắc chắn là chẳng ai lí giải theo khoa học được rồi vì họ không phải những bác sĩ hay chuyên gia nhãn khoa.

Thế nhưng, bên cạnh những bình luận cho rằng đây là nước mắt pha lê trong truyền thuyết thì một số người cũng có những lí giải nghe có vẻ "vô lý nhưng lại khá thuyết phục".

 
"Nước mắt pha lê" rơi ra từ mắt của cô Karazian
"Nước mắt pha lê" rơi ra từ mắt của cô Karazian

"Đây là nước mắt hóa đá nhỉ?".

"Mình biết nguyên nhân, đơn giản cô gái đó là hậu duệ của nàng tiên cá".

"Thế mỗi lần bị chảy máu có khi nào máu biến thành kim cương không nhỉ?".

"Sợ quá, không thể tin được!".

"Ghép các miếng đó lại xem có ra cái gì không? Không khéo hồi bé nuốt miếng kính".

"Thì ra đây là nước mắt pha lê trong truyền thuyết".

"Hay là nước mắt họ có khả năng kết tủa khi gặp không khí (có thể do 1 kiểu dột biến gen)".

"Như kiểu công chúa ở Disney ý".

"Nhìn mà hoảng loạn quá".

>>> Đừng bỏ lỡ: Khi mắt xuất hiện 13 dấu hiệu này, đừng chần chừ mà hãy đi khám ngay!

Kết

Hiện tượng kì lạ về giọt nước mắt biến thành pha lê của cô gái trẻ có thể không mới nhưng nó vẫn là một điều bí ẩn mà chưa ai có thể lí giải được. Hi vọng, các bác sĩ nhãn khoa có thể tìm ra nguyên nhân căn bệnh và giúp người trong cuộc có cuộc sống bình thường, có thể khóc ra nước mắt đúng nghĩa.

Bạn nghĩ sao về căn bệnh là này? Chia sẻ với Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Trước đây, người ta cũng từng không thể lí giải được vì sao một cố bé lại có thể khóc ra pha lê. Sau rất nhiều lần kiểm tra bằng máy siêu âm, chụp cộng hưởng từ MRI, chụp cắt lớp CT, do những chuyên gia giỏi đến từ nước Mỹ tiến hành nhưng vẫn chưa tìm được nguyên nhân.

Hiện tượng cô gái khóc ra pha lê khiến dư luận hoang mang

Theo lời Hasnah Mohamed Meselmani, cô bé không thể điều khiển được những lần “khóc” kỳ dị đó. Nó xuất hiện khoảng 3 - 4 lần mỗi ngày mà không có lấy một dấu hiệu cảnh báo và có thể kéo dài tới vài chục phút. Ngay sau khi hiện tượng kỳ lạ của cô bé Hasnah đăng lên báo, rất nhiều bác sĩ đã đề nghị được thăm khám cho Hasnah. Thế nhưng,...>>> ĐỌC TIẾP

Bình luận