Cô gái khóc ròng xin người yêu quay lại vì hiểu nhầm đối phương tặng nhẫn kim cương fake, nước đi sai quá sai

Mọi người ạ, bây giờ nếu tặng quà cho ai đó thì chắc phải show bill ra cho đối phương xem quá, nếu không sẽ bị nghi là lừa dối. Mới đây, có anh chàng bị chia tay vì người yêu nghĩ mình tặng nhẫn kim cương fake.

Trường hợp có 1 không hai này được chủ nhân của món quà kể lại. Chuyện là anh có quen nàng được 1 tháng, vì để kỉ niệm 1 tháng bên nhau nên anh đã mua 1 chiếc nhẫn có giá 3200$ (hơn 73 triệu đồng) để làm món quà.

Thế nhưng cô gái lại tưởng là chiếc nhẫn mua mấy chục ngàn nên đã thẳng thừng mỉa mai. Thậm chí cô gái này còn nhắn tin kiểu "thôi tụi mình chia tay đi, lúc nào nhận quà cũng khiến em tụt mood".

Tuy nhiên, chắc có lẽ cô gái đã thấy được bài đăng chia sẻ của anh chàng trên mạng nên liền quay lại nhắn tin nói: "Trời ơi ai lấy điện thoại tui nhắn tin cho anh vậy". Dù níu kéo nhưng chàng trai biết được bộ mặt thật cô gái nên quyết định kết thúc luôn.

Mọi người cảm thấy vô cùng hả hê khi xem được câu chuyện này:

"Nước đi này của chàng trai quá chuẩn"

"Thương" cho cô gái quá mọi người ơi

"Nếu anh không phiền, có thể cho em làm bạn gái anh không:))))"

Cái kết của cô gái này là đáng lắm, yêu đương mà cứ chăm chăm vào quà của người ta thì thành yêu tiền rồi à. Bởi ta nói, muốn lâu bền thì tình cảm phải xuất phát từ trái tim. Chúc mừng chàng trai đã sớm thoát khỏi cô gái đó và sớm tìm được 1 nửa của đời mình nhé.


Cộng đồng