Cô gái lấy về mới biết chồng mình có gia thế khủng, chuyện mà cứ ngỡ chỉ có trong phim vậy

Vương Ca 28/09/2020 14:51

Xã hội ngày càng phát triển, vì thế những câu chuyện tình yêu qua mạng có lẽ cũng không còn xa lạ với chúng ta. Đa số, các mối tình như này chẳng đi đến đâu, thậm chí còn có chuyện gian dối hay lừa tiền nhau nữa. Thế nhưng, cũng không phải không có ngoại lệ, thậm chí chuyện tình còn như trên phim luôn mọi người ạ.

Chuyện là, anh Fabo Nguyễn - 1 Youtuber nổi tiếng giới Sài thành trong 1 lần đi cà phê vô tình gặp người vợ tương lai của mình - hot girl Vân Tiny. Ban đầu cả hai không nói chuyện gì với nhau nhưng khi về nhà, 2 người mới kết bạn với nhau FB và bắt đầu tìm hiểu rồi tiến đến hẹn hò. Lúc đầu, Tiny chỉ nghĩ anh người yêu mình là 1 Youtuber bình thường mà thôi. Trải qua 1 năm yêu đương thắm thiết, Fabo và Tiny quyết định tiến tới hôn nhân dưới sự chúc phúc của mọi người, điều này cũng được cư dân mạng hết sức quan tâm.

Sau khi về chung 1 nhà, Tiny mới phát hiện ra chồng của mình – Fabo Nguyễn là con trai của ông trùm ngành hàng điện tử lâu đời nhất ở Việt Nam với chuỗi cửa hàng có doanh thu hàng trăm tỷ đồng mỗi năm.

Tiny có tưởng tượng như thế nào cũng không thể ngờ rằng mình được gả vào gia đình có gia thế khủng như vậy, lại còn có người chồng yêu thương hết mực. Hạnh phúc cứ nối tiếp hạnh phúc đến với cô.

Fabo cũng đã có những dòng chia sẻ về cuộc sống hôn nhân của mình: “Mình quyết định 5 năm sau khi cưới mới bắt đầu có em bé, để công việc ổn định hết. Vợ chồng mình đã đi đến bệnh viện để được tư vấn, tìm hiểu nhiều hơn về quy trình trong quãng thời gian mang thai và cũng đã canh đúng ngày để có con”.

Không có mô tả.

Lần đầu làm bố sẽ có rất nhiều bỡ ngỡ, cũng chính vì vậy anh đã quyết định tham gia 1 lớp học làm bố. Ngoài chuyện học kinh nghiệm để chuẩn bị đón con chào đời, Fabo cũng là người chồng tâm lý và chăm sóc vợ kỹ lưỡng nữa.

Đã 5 năm kể từ ngày 2 người về chung 1 nhà, và bây giờ cặp đôi đã là cha mẹ của 1 nhóc tì đáng yêu. Dù đôi lúc có chút khó khăn, nhưng cả 2 vẫn luôn đồng lòng vượt qua, và vẫn luôn dành cho nhau những khoảnh khắc ngọt ngào như thuở ban đầu vậy.

Hai người này thật đúng là có chuyện tình cứ như phim vậy đó, mình cũng ước có 1 ngày như thế (đùa thôi). Đến đây mình cũng chúc cho 2 anh chị Tiny và Fabo sẽ có 1 cuộc sống thật hạnh phúc viên mãn nhé.


Cộng đồng