Cô gái "lỡ" đi vệ sinh lúc ăn liên hoan, quay lại nhóm bạn đã bỏ về, quỵt luôn hóa đơn, bạn với chả bè!

Ti Ti 22/10/2020 18:00

Bạn bè lâu ngày chả được gặp nhau, thấy bảo hẹn nhau ăn bữa liên hoan để tình cảm anh em đi lên là mừng lắm. Nhưng mà bạn tốt mới vui, chứ mà gặp phải bạn tồi là không được rồi.

Như câu chuyện xảy ra gần đây của một cô gái khiến cho cư dân mạng không khỏi phẫn nộ. Cô gái này vốn được mời đi ăn liên hoan. Trong bữa tiệc, cô đã xin phép đi vệ sinh một lúc, nhưng khi quay lại thì phát hiện nhóm bạn 10 người đều không thấy đâu nữa. 

Lúc này, cô cảm giác có chút bất an. Kết quả, lúc định ra về, cô gái bị chủ quán kéo lại, yêu cầu trả toàn bộ hóa đơn tiền ăn hôm đó. Điều đáng nói hơn nữa là cô còn không đủ tiền để trả hết vì nghĩ rằng được mời, hơn nữa nếu có phải share thì ngần ấy tiền cũng dư sức share rồi. Ai ngờ...

Cô gái này không biết phải làm sao, cuối cùng đã báo cảnh sát đến giải quyết. Sau đó, cô đã gọi điện thoại cho 10 người bạn kia nhưng chỉ vài người chịu bắt máy. Nhưng những người này chỉ chịu trả phần của họ. Bất lực, cô gái này đành phải đi vay mượn bạn bè để bù đủ gần 2 triệu tiền ăn liên hoan hôm đó.

Nói là một bữa liên hoan, nhưng cũng chỉ là đi ăn xiên nướng các kiểu. Chưa đến 2 triệu đồng mà cũng chơi xấu đến mức này được thì tôi cũng đến lạy thật sự! Tôi mà có nhóm bạn như này chắc tôi nghỉ chơi ngay và luôn, không nói nhiều! Giận cái mình!!!!!


Cộng đồng