Cô gái mua nhà xịn nhưng phải sống chung với gián vì hàng xóm thích thu thập rác, này ở lều tranh còn hơn

Hoa la la 28/09/2020 18:28

Gián chắc có lẽ sẽ là khắc tinh của nhiều người. Thấy một con nó lảng vảng đâu đó trong phòng thôi là cả cái nhà coi như cái chợ. Nhưng các ông thử tưởng tượng sống trong một ngôi nhà đầy gián, 1 quân đội gián, 1 binh đoàn gián thì liệu các ông có sống nổi không?

Chuyện cứ như là trò đùa khi một cô gái mua một căn nhà bạc tỷ xịn xò nhưng mấy năm liền đều phải chịu cảnh sống chung với gián. Cứ tưởng mua nhà đắt thì công tác vệ sinh cũng sẽ được đảm bảo. Nhưng ai ngờ, từ khi cô chuyển vào ở từ năm 2018 đã xuất hiện hiện tượng gián “bay nhảy” trong nhà của mình. 

Ban đầu chỉ có một vài con, nhưng khi thời tiết nóng lên, gián cũng nhiều hơn. Dần dần, ở mọi góc nhà từ giường đến tủ, đâu đâu cũng thấy gián. Thậm chí đến buổi tối nằm ngủ còn phải nhét bông vào tai. Vì quá phiền phức, nhà cô phải mua hàng chục cái bẫy gián.

Nhưng tình hình cũng không tốt lên được là bao. Bây giờ nó trở nên quá nhiều đến mức không biết xử lý như thế nào nữa rồi.

Vì quá bức xúc, cô đã đi tìm hiểu vấn đề. Thì ra do hàng xóm ở tầng trên chất hẳn một đống rác to đùng. Nghe đồn, nhà hàng xóm kia có sở thích thu gom rác. Sở thích gì mà kỳ cục không hiểu nổi luôn. Mang tiếng là một căn hộ đắt tiền, nhưng mùi hôi nồng nặc từ trong nhà bốc lên không khác gì một bãi rác,khắp nơi toàn là bọ đang bò ngổn ngang. Nghe thôi cũng thấy sợ.

Sau khi báo cáo lại sự việc với nhân viên quản lý ở đó, đã có 50 người đến căn nhà kia để thu dọn. Phải mất hàng giờ đồng hồ mới dọn dẹp được 3 xe tải rác. Nhưng mà chả hiểu kiểu gì, cứ qua vài ngày là lại xuất hiện thêm 1 đống rác mới. Khi bị nhân viên nhắc nhở, người hàng xóm của cô gái kia còn dày mặt bảo: “Làm sao các ông chắc chắn gián từ trong nhà tôi bay ra”. ????

Thế này thì gông cổ luôn lên phường chứ còn gì nữa? Lưới trời lồng lộng chả nhẽ không xử được anh? Chỉ khổ thân mấy người xung quanh. Người không sợ gián như tôi cũng phải trời ơi đất hỡi, huống hồ nhà người ta còn có người già. Một binh đoàn gián làm loạn mấy năm thế ai mà chịu cho nổi! Cái này là phải đi đường quyền cho nặng vào!


Cộng đồng