Cô gái nặng 720 kg được thầy giáo đẹp trai theo đuổi, sống cuộc sống nhiều người mơ ước

Ti Ti 21/10/2020 17:41

Con gái chúng mình ai cũng muốn có một body khỏe mạnh, xinh đẹp. Bởi nếu gầy quá, hoặc quá khổ quá luôn khiến bản thân phải tự ti rất nhiều. Nghĩ rằng mình không xinh, thậm chí còn không dám yêu người khác.

Nhưng một cô gái tên Susan ở Mỹ đã phá vỡ định kiến của mọi người về một thân hình quá khổ. Susan nặng 725kg. Nhiều người nhìn thấy số cân nặng này của cô thì cau mày. Chưa nói đến vấn đề thẩm mỹ mà nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sau này của cô. Bởi vì một cân nặng quá mức thế này sẽ khiến cho vấn đề sinh con rất nan giải. Đa số, các chàng trai cũng khó mà chấp nhận cân nặng này của cô.

Nói về cân nặng thì vẫn phải nói về trải nghiệm thời thơ ấu của Susan. Khi còn bé, cô vẫn như những đứa trẻ bình thường khác. Nhưng sau khi mẹ Susan mất sau một vụ tai nạn, cô trở nên trầm cảm vì nhớ mẹ.

Tâm trạng chán nản không biết làm thế nào, cuối cùng Susan chọn cách ăn không kiểm soát để giải tỏa tâm trạng của mình. Đặc biệt khi ăn đồ ngọt, cô cảm thấy tâm trạng của mình thay đổi hẳn. Một miếng, rồi hai miếng, rồi không có cách nào dừng lại được. Susan đã tăng cân không kiểm soát và trở thành như bây giờ.

Những tưởng cân nặng này sẽ khiến cô phải cô độc suốt đời. Cho đến khi chồng cô, anh Pierre xuất hiện. Pierre là giáo viên của trường đại học, ngoại hình của anh vốn là gu của các bạn nữ trong trường hồi còn đi học. Nhưng đúng như một định mệnh, Pierre đã phải lòng Susan khi nhìn thấy cô. Anh nói rằng không những không hề ghét ngoại hình của Susan, mà anh còn bị thu hút bởi tâm hồn thú vị của cô.

Pierre, người yêu Susan ngay từ cái nhìn đầu tiên, đã tỏ tình với cô ấy rất nhiều lần, nhưng đều bị từ chối. Bởi vì Susan vẫn chưa thể vượt qua được sự mặc cảm của bản thân và định kiến của xã hội.

Sau này, Pierre chủ động đến giúp Susan xử lý những vấn đề bất tiện trong cuộc sống. Cuối cùng, cô bị sự chân thành của Pierre làm rung động. Hai người cũng vì vậy mà nên duyên vợ chồng.

Và lúc Susan quyết định sinh con, bác sĩ đã cảnh báo với cô rằng sẽ có rất nhiều rủi ro khi sinh nở. Nhưng cô vẫn liều mình và sinh được 2 cậu con trai. Cả hai đứa nhỏ đều lớn lên rất khỏe mạnh. Cô ấy trở thành một người phụ nữ “quá khổ” mà ai cũng ngưỡng mộ. Thậm chí cuộc sống của Susan còn khiến nhiều người phải mơ ước và ghen tỵ.

Bởi ngoại hình đúng là quan trọng thật, nhưng nó không nói lên tất cả. Tâm hồn vẫn thứ giữ người ta ở lại đến cùng. Quả thực, mối tình của Susan khiến tôi cũng phải ngưỡng mộ thật sự!


Cộng đồng