Cô gái người Trung Quốc bị bạch tuộc bám chặt vào mặt khi đang quay clip

  • 10/05/2019 11:00

Cư dân mạng vẫn hay dùng từ “nghiệp quật” để chỉ những điều xấu xảy đến với ai đó, nhưng có lẽ cô gái dưới đây là trường hợp “trả nghiệp” nặng nhất: Bị chính đồ ăn của mình tấn công.

Sức mạnh của bạch tuộc

Trong đoạn clip, cô gái có biệt danh “Seaside Little Seven” bị những chiếc xúc tu bạch tuộc bám vào mặt, sau khi cô cố gắng ăn sống con vật này. Đoạn clip đã nhanh chóng lan truyền trên Twitter và nhiều mạng xã hội khác, khiến cộng đồng mạng vừa buồn cười, vừa cảm thấy sợ hãi vì món ăn quái dị.

Đối với nhiều nền văn hoá, ăn động vật sống vẫn là một tập tục phổ biến. Trung Quốc là một trong những nơi người dân thấy bình thường khi “thưởng thức” những món ăn còn ngọ nguậy. Nhưng trong trường hợp này, đồ ăn đã chống trả con người.

Quay video an bach tuoc song, streamer TQ bi can rach mat hinh anh 1
Cô gái bị bạch tuột cắn rách mặt

Vlogger Trung Quốc đã van xin chú bạch tuộc thả mình ra. Cô hét lên rằng không thể tháo nó ra khỏi mặt và những xúc tu của nó đang làm cô đau. Trải nghiệm có vẻ khá khó chịu.

Từ đoạn clip, có thể thấy rõ sức mạnh của sinh vật biển. Những xúc tu có mút của bạch tuộc bám vào mặt cô gái với độ hút đáng kể. Con vật tuy đã được gỡ ra, nhưng vẫn để lại một số vết thương nhỏ kèm máu trên mặt cô gái. Lẽ ra số phận chú bạch tuộc đã được định đoạt, nhưng nó đã phản công lần cuối trước khi phải vào bụng những thực khách.

 
Chú bạch tuộc bám chặt trên mặt cô gái
Chú bạch tuộc bám chặt trên mặt cô gái

CĐM: "Đây gọi là nghiệp quật, là quả báo đấy!"

Ở cuối clip, "Little Seven" hứa hẹn sẽ ăn thành công trong video tiếp theo. Hy vọng cô tìm được một chú bạch tuộc khác hiền lành hơn, hoặc cư dân mạng sẽ được xem tập tiếp theo của trận chiến “kinh hoàng” này. Bên cạnh đó không ít cư dân mạng để lại bình luận chỉ trích hành động của cô gái này.

"Đẳng cấp của việc chơi ngu là không lường trước được những việc mình làm và khoe kết quả cho mọi người biết " Steve Insano.

"Nghiệp quật là có thật nhé anh em" Trần Phương An

"Tôi thấy người ta ăn con nhỏ xíu hà. Mà nhỏ này ăn con chà bá lửa bởi bị cắn lại phải rồi còn gì" Mỹ Trang

Có thể thấy, video này của nàng khiến nhiều người phải lo sợ trước việc ăn những con vật còn sống. Không biết có ngon hơn hay không nhưng trước mắt chúng có thể gây tổn thương đến bản thân và xa hơn là chính nhân đạo, yêu thương của con người dần bị mất đi trước động vật khi ăn những món ăn còn sống

Bạn nghĩ sao về việc ăn đồ sống này? Hãy chia sẻ cho Oh!man biết nhé!

Nguồn ảnh: Bored Panda

Bình luận