Cô gái nhờ bạn thân tán trai hộ, ngờ đâu cô bạn dụ luôn crush đi "tạo em bé"

klee1298 08/10/2020 19:22

Ai trong chúng ta cũng có một lần nhờ bạn thân quân sư tình yêu cho. Thế nhưng, có lẽ ít ai gặp tình cảnh éo le khi chưa kịp nắm tay mà crush đã chạy mất dép chỉ vì bạn thân. Thật hết sức đau lòng!

Đó cũng chính là câu chuyện của 1 cô gái đang được mọi người quan tâm, chia sẻ mạnh trên các trang mạng xã hội. Cô gái chia sẻ mình có cô bạn thân từ thời cả hai bé xíu xiu. Lúc ở quê thì cô bạn gái ấy là một đứa con gái rất ngoan hiền, dịu dàng thục nữ, đúng kiểu gu của các anh luôn.

Ấy thế mà không hiểu sao lên đại học cô bạn "lột xác" thay đổi một cách chóng mặt luôn, từ tính cách lời nói đến cả gu ăn mặc luôn, nhìn cô ấy không khác gì một bad girl chính hiệu luôn. Cô bạn thân cũng là người kinh nghiệm đầy mình về tình trường nên cô gái nữ chính cũng quyết liều một phen nhờ bạn thân gia sư tình yêu cho mình. 

Ảnh minh họa

Đợt này cô rất thích một anh chàng nhưng lại kém cô 2 tuổi. Bù lại cậu thanh niên ấy đẹp trai nhà mặt phố, bố làm to, không ki bo nhưng tính tình lại có chút trẻ con. Thế nên mỗi lần nói chuyện với cậu ta, cô đều cảm giác mình không khác gì mẹ trẻ của chàng trai đấy vậy.

Cô tâm sự trước giờ cô luôn là người thích ngồi im đợi chờ tình yêu tự mò đến, chứ không phải là kiểu phải đi tìm như thế. Mỗi tội chàng trai kia chẳng chịu mở lời trước nên cô chỉ còn cách nhờ quân sư tình yêu giúp đỡ. 

Ảnh minh họa

Hôm sau, cô mời đứa bạn thân kia đi cafe để nhờ chỉ giáo cho vài đường cơ bản nhằm tán đổ bằng được em trai kia mới thôi. Cô bạn thân kia đúng kiểu con gái dày dặn kinh nghiệm tình trường còn tuyên bố khẳng định là trong vòng 1 nốt nhạc khiến em trai kia đổ gục luôn.

Cô nữ chính đặt hết niềm tin vào bạn mình, ai ngờ sáng dậy như thói quen vào facebook tìm em trai thì không thấy nick đâu, liền nhắn tin hỏi cô bạn thân xem đầu đuôi thế nào ngờ đâu crush bay màu luôn rồi. 

Cô bạn thân kia đúng chất kiểu "không lòng vòng như Hải Phòng" luôn, nhắn tin bảo: "Hôm nay thứ 5 có chút nắng. Liệu tối nay em có muốn giúp chị vắng 9 kì kinh..". Xong còn nhắn thêm bảo lớn rồi không thích lòng vòng vào thẳng vấn đề luôn. Cậu kia đọc tin nhắn xong cũng hốt hoảng quá chỉ kịp nhắn lại câu "chịu cứng" rồi bốc hơi bay màu luôn. 

Ảnh minh họa

Ối giồi, mình thấy chị gái bạn thân kia cực chất luôn đấy, không văn vở, không lòng vòng vào thẳng vấn đề cho nhanh gọn lẹ. Nhưng ai ngờ đâu cậu bé kia còn ngây thơ quá, chưa trải sự đời bị chị gái kia dọa chạy mất dép luôn. Đúng là khổ cho thanh niên kia và cũng đen cho chị gái nữ chính chưa hạnh phúc ngày nào đã toang luôn rồi.


Cộng đồng