Cô gái quát tháo, bắt bạn trai uống 8 ly nước mía vì muộn... 8 phút

  • 31/03/2019 14:45

Trong một mối quan hệ, chúng ta sẽ chẳng thể nào tránh khỏi việc cãi nhau. Chúng ta có hàng vạn lý do để lấy ra làm đề tài tranh cãi, dù nó nghiêm trọng hay nhảm nhỉ thế nào.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện tin về một cô gái phạt người yêu phải ngồi uống hết 8 ly nước mía mới hết giận chỉ vì anh chàng này lỡ muộn mất 8 phút. Sơ lược về nội dung của chủ bài đăng: "Xác định yêu nhau rồi mà còn bắt lỗi kiểu này thì cũng chịu. Anh người yêu vừa đến chưa kịp thở đã bị quát tháo rồi phạt, thấy ảnh uống đến ly thứ 4 hình như muốn nghẹn rồi nhưng vẫn cố vì sợ người yêu giận.

 
Sự việc gây tranh cãi
Sự việc gây tranh cãi

Cô bán nước có chạy ra khuyên thì lại bị cô gái này quát tiếp rằng đừng xen vào chuyện của mình. May là gặp anh người yêu hiền lành chứ gặp phải mấy tên gia trưởng chắc cô ấy chẳng đứng đó mà quát được đâu."

Cộng đồng mạng cũng không thể ngồi yên trước sự việc này

Trước sự việc này, nhiều cư dân mạng cũng vô cùng bất bình trước hành động của cô gái và để lại chia sẻ.

"Đời cha ăn mặn đời anh này khát nước hay sao ấy. Bắt uống 8 ly mà cũng ngồi uống được, hay thật!" - Quốc Hòa

"Tui mà là bà bán nước thì tui đấm con kia không trượt phát nào luôn, ở đó mà hỗn" - Gia Hân

 
Những ly nước mía làm tan vỡ hạnh phúc
Những ly nước mía làm tan vỡ hạnh phúc

"Người ta trễ có 8 phút mà cũng làm quá lên. Mọi lần mấy bà make up tắm rửa bắt người ta đợi cả tiếng đồng hồ cũng chẳng than thở gì. Công bằng ở đâu? Bình đẳng giới ở đâu?" - Ngọc Nga

"Yêu mà không thông cảm nổi thì yêu làm gì, coi như là bạn ý là người tôn trọng thời gian đi. Nhưng mà đâu phải là bắt đợi 8 tiếng đâu hả trời, lỡ người ta bận gì đó hay kẹt xe thì sao?" - Linh Lam

Tình yêu rất cần sự thông cảm

Trước vấn đề này, có thể thấy rằng mặc dù thời gian lúc nào cũng quan trọng, không ai muốn lãng phí và đúng thật là con gái rất ghét phải đợi ai, nhưng ở thời buổi này liệu lý do đi trễ có còn quá quan trọng để khiến cả hai phải cãi nhau hay không?

Cô gái quát tháo, bắt bạn trai uống 8 ly nước mía vì muộn... 8 phút

Trong khi ngoài kia còn rất nhiều cặp giận nhau, cãi nhau vì chuyện cơm áo gạo tiền, ngoại tình, thiếu sự thương yêu, thì đằng này vài phút trễ cũng có thể giận dỗi được thì chẳng phải, tình yêu này không đáng để trân trọng? Khi yêu nhau, người ta luôn muốn dành cho nhau những điều tốt nhất, luôn muốn tránh những cuộc cãi vã bằng mọi giá, nên sự thông cảm trong tình yêu là tấm khiên tốt nhất để tình yêu luôn vững bền.

Nếu muộn vài tiếng, có thể dỗi một tí cũng được, rồi lại cùng nhau đi hẹn hò. Nhưng chỉ vài phút cũng không thể châm chước được, hay đón chào người ta với một nụ cười, thì có lẽ cô gái trên chưa sẵn sàng để yêu rồi.

Tạm kết

Mặc dù trong bất cứ trường hợp nào, trễ hẹn luôn có thể khiến cho chúng ta khó chịu, nhưng với người yêu, hay nếu là lý do có thể thông cảm được, thì bỏ qua sẽ giúp tình hình bớt căng thẳng hơn. Suy cho cùng thì con người chúng ta đâu hẹp hòi đến nỗi chẳng thể chờ đợi vài phút đúng không?

Bạn thấy sao về cách giải quyết trên của cô gái dành cho người yêu? Bạn có nghĩ trễ hẹn đáng giận hay không? Chia sẻ ý kiến cho Oh!man nhé.

Bình luận