Cô gái "quẹt" được soái ca, ngỡ thoát FA nhưng hóa ra lại bị gạ tình

  • 14/02/2020 17:30

Đúng là đường tình vẫn luôn thật trớ trêu, cứ ngỡ tìm được soái ca vạn người mê làm bạn trai ai ngờ mình lại thành nạn nhân bị gạ tình.

Những mối tình trên app hẹn hò vẫn là đề tài nóng trên mạng xã hội suốt thời gian qua.

Tuy nhiên, trên những app đó có hàng trăm đối tượng, hàng trăm khuôn mặt đều “diễn sâu” khó phân biệt. Không phải ai cũng có may mắn kiếm được một mối tình chân thực, cũng đã có rất nhiều người không may mắn như thế.

 
Câu chuyện được chia sẻ trên MXH.
Câu chuyện được chia sẻ trên MXH.

>>> Xem thêm: Bất ngờ với tính năng mới cập nhật trên Facebook chỉ dành riêng cho hội FA

Đấy, “quẹt” được một anh chàng cao ráo, đẹp trai, ân cần có đủ cả nhưng đâu biết sự thật đằng sau như thế nào. Có lẽ cô gái này cứ ngỡ mình đã tìm được bến đỗ cho cuộc sống cô đơn của mình, nhưng dường như là không phải.

Thì ra anh chàng này cũng đơn giản chỉ ân cần dịu dàng với mục đích muốn lên giường mà thôi. Không chỉ vậy ngay sau khi về cô gái có nhắn tin điện thoại cho anh ta nhưng chỉ nhận được hồi đáp đó chỉ là trêu đùa mà thôi.

 
Đoạn tin nhắn của 2 người.
Đoạn tin nhắn của 2 người.

>>> Có thể bạn chưa biết: Thì ra đây là bí quyết của cách chàng trai "sát gái" qua mạng, hèn gì trước giờ cứ bị từ chối​

Sau khi câu chuyện của cô gái được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu về rất nhiều ý kiến của cư dân mạng. Đa số cánh đàn ông cho rằng do cô gái này đen thôi chứ thiếu gì chàng trai tốt. Đã có nhiều mối tình đẹp được xây dựng từ nền móng các app hẹn hò, không thể vì một ví dụ này mà phá hỏng hình tượng cánh đàn ông được. 

Họ cũng phân tích rằng, dù hành động của anh chàng kia là hơi thiếu tế nhị thật nhưng suy cho cùng cũng xuất phát từ nhu cầu cá nhân. Nếu cô gái muốn có thể tiếp tục còn không thì chia tay như cô ấy đã làm, không ai ép buộc ai. Vì thế mọi người không nên đổ hết lỗi cho anh chàng đó, anh ta cũng khá lịch sự khi nhận được lời từ chối là rút ngay, không kì kèo, níu kéo.

Dưới đây là một vài ý kiến của CĐM:

“Đúng là anh chàng này tiến triển câu chuyện hơi nhanh, hơi lỗ mãng nhưng cũng đã ra đi khi cô ấy từ chối, trách gì mà trách".

"Trời đừng vơ đũa cả nắm nha mọi người, mình vẫn dùng app hẹn hò này, có sao đâu".

"Trai tốt đầy mọi người ơi, kia chỉ là số ít thôi".

"Đen thì vớ trúng thôi, chứ trên đó biết bao nhiêu người tốt như tôi đây, sao không quẹt trúng đi".

“Đâu phải ai cũng vậy đâu, đầy người tìm được tình yêu đích thực mà”.

“Do bạn đen thôi, hơn nữa người ta cũng chẳng ép bạn cái gì, sao mà phải tố người ta lên vậy”.

"Có thể nói chàng trai kia cũng lịch sự đấy chứ, biết đi đúng thời điểm không đòi nằng nặc con nhà người ta".

 
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

>>> Xem thêm: Anh chàng trả 200k cho bữa ăn 700k cùng bạn mới quen trên Tinder

Kết

Để tìm được một tình yêu trên app quả là một trò chơi may rủi, ai may mắn thì sẽ tìm được tình yêu đời mình, còn ai xui thì sẽ giống cô gái trong câu chuyện trên, đúng là vẫn không biết đường nào mà lần. Tình duyên đôi khi cũng là cái số đấy các bạn ạ.

Không biết các bạn có ai sử dụng các app hẹn hò như vậy không, nếu có chia sẻ kinh nghiệm với mạng xã hội Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

*Bài viết tổng hợp ý kiến CĐM

Bình luận