Cô gái rửa rau "mù bọt" trông thì tưởng đảm đang, hỏi ra sự thật lại khiến dân mạng "bó tay"

  • 20/06/2018 10:00

Dù được nhắc nhở nhưng cô gái vẫn liên tục khẳng định "rửa rau bằng xà phòng mới sạch" 

Ngày 17/6, trên trang cá nhân Facebook có tên Thảo Kđ xuất hiện một video ghi lại màn rửa rau cực hiếm có với dòng trạng thái đính kèm “Khi hot girl nhà tui rửa rau bằng nước rửa chén”.


Cô nàng gây sốc khi rửa rau bằng xà phòng.
Cô nàng gây sốc khi rửa rau bằng xà phòng.

Trong clip là một cô gái khá xăm trổ khá xinh đẹp đang thực hiện nhiệm vụ rửa rau. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng ngạc nhiên nếu như người ta không nhìn thấy trong chậu nước rửa rau toàn là bọt trắng. Khi biết được sự thật động trời này, bạn bè xung quanh cô gái vô cùng "choáng" và sau đó là cười ngặt nghẽo. Có lời góp ý của một anh chàng trong video rằng rửa rau thì rửa bằng nước sạch với muối chứ ai lại rửa bằng xà phòng bao giờ? Thế nhưng vẫn không tin vào sự thật, cô gái khăng khăng khẳng định việc mình rửa rau bằng xà phòng là hoàn toàn bình thường, vì mẹ cô đã từng dạy cô như thế! Và nhân vật chính vẫn cười tươi và ngỡ rằng bạn bè đang trêu chọc mình, tay vẫn không ngừng rửa sạch mớ rau trong đống bọt xà phòng.

Cô gái rửa rau mù bọt trông thì tưởng đảm đang, hỏi ra sự thật lại khiến dân mạng bó tay


Dù đã được góp ý nhưng tay cô nàng vẫn không ngừng rửa sạch mớ rau trong đống bọt xà phòng.
Dù đã được góp ý nhưng tay cô nàng vẫn không ngừng rửa sạch mớ rau trong đống bọt xà phòng.

Sau khi đăng tải, đoạn clip nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của dân tình. Đại đa số mọi người đều hùa vào trêu chọc và bênh cô gái cách rửa rau mới đảm bảo sạch hơn. Bên cạnh đó, có người còn đặt nghi vấn khi cho rằng cô gái chỉ đang dàn dựng để mua vui, câu like.

Từ trước đến nay, trên MXH từng xuất hiện nhiều tình huống bóc mẽ các cô nàng không đảm đang nhưng có lẽ đây là trường hợp “sốc” nhất. Sự đểnh đoảng của cô gái này khiến cư dân mạng xem xong chỉ biết bật cười.

Ảnh: Internet

Bình luận