Cô gái rút tiền trong bao lì xì bưng quả "tráo" bằng lá cây tiếp tục lên mạng "hả hê" với chiến tích

  • 05/07/2018 16:00

Giữa lúc câu chuyện chàng trai đi bưng tráp giúp nhưng lại nhận được bao lì xì “trả duyên” chỉ có lá cây bên trong vẫn chưa lắng xuống, thì một lần nữa cộng đồng mạng dậy sóng “ném đá” cô gái đã lấy tiền trả lá khi nàng ta vẫn không chịu nhận lỗi mà còn hả hê với chiến tích.

Sau khi có hành động khó chấp nhận đã rút 50 nghìn tiền bê tráp trong 9 chiếc bao lì xì nhà trai rồi “tráo” bằng lá cây, cô gái được cho là “chủ mưu” của vụ việc này nhanh chóng bị dân mạng tìm ra tài khoản mạng xã hội là N.Đ và tiếp tục “ném đá” dữ dội.


Tài khoản H.V.T đăng bài viết vừa được trả duyên bằng lá cây.
Tài khoản H.V.T đăng bài viết vừa được trả duyên bằng lá cây.

Tuy nhiên, thay vì hối lỗi với trò đùa quá trớn của mình, tài khoản N.Đ lại có những bài đăng khoe chiến tích đầy hả hê khiến cộng đồng mạng càng thêm phẫn nộ. Thậm chí, cô gái này và “hội chị em” của mình còn có thái độ chế giễu chàng trai đã lên tiếng “bóc phốt” mình chỉ vì 50 nghìn đồng. Và không chỉ N.Đ mà tài khoản L.N cũng “bức xúc” lên tiếng khi hành động tráo tiền bằng lá bị “ném đá”. Nhưng dường như chẳng mấy ai cảm thông cho việc làm của các cô nàng mà đa phần đều “đả kích”.


Màn đấu khẩu giữa dàn bưng quả hai bên.
Màn đấu khẩu giữa dàn bưng quả hai bên.

Càng nói lại càng sai, ai nấy đều không khỏi bức xúc với hành động đùa quá lố của các cô gái này. Thế nên, hầu hết dân mạng đều cho rằng dù là con trai hay tiền trong bao lì xì không còn giữ nguyên ý nghĩa là để “trả duyên”, thì các cô gái này cũng không nên hành động như thế. Càng cố tỏ ra là mình đúng hoặc cho rằng các anh “bóc phốt” chỉ vì 50 nghìn đồng là hành động thật “đàn bà”, thì các cô gái lại càng bị dân tình “ném đá” dữ dội. Dù thế nào đi nữa, cách hành xử của các cô gái vẫn bị xem là thiếu tôn trọng người khác chứ không dừng lại ở một trò đùa vui.

Cô gái rút tiền trong bao lì xì bưng quả tráo bằng lá cây tiếp tục lên mạng hả hê với chiến tích


Các cô nàng không hối lỗi mà còn hả hê khoe chiến tích.
Các cô nàng không hối lỗi mà còn hả hê khoe chiến tích.

Chưa dừng lại tại đó, trong bài đăng mới nhất của tài khoản L.N nhấn mạnh mình không liên quan đến chuyện tráo tiền bằng lá cây. Thế nhưng, trước đó không lâu, chính cô nàng này lại chia sẻ dòng trạng thái trên trang cá nhân: “Một lát nữa em sẽ được thành người nổi tiếng. Cảm ơn nhiều”. Sự đối nghịch này chẳng những làm xoa dịu dư luận mà chỉ càng thêm nóng hơn mà thôi.


Tài khoản N.Đ phủ nhận mình không liên quan đến câu chuyện sau loạt bài viết khoe chiến tích.
Tài khoản N.Đ phủ nhận mình không liên quan đến câu chuyện sau loạt bài viết khoe chiến tích.


Những gì L.N chia sẻ cũng mâu thuẫn với nhau.
Những gì L.N chia sẻ cũng mâu thuẫn với nhau.

Trước đó, tài khoản H.V.T (một trong những chàng trai bưng quả hôm ấy) đã đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh những chiếc phong bì đỏ chứa lá cây kèm dòng chú thích: “Thanh Hóa toàn lá với cây. 180km của mấy anh em”.  Được biết, 9 bạn nam này đã đi xe bus 200km từ Nghệ An vào Thanh Hóa từ 3 giờ sáng để bưng tráp. Nhưng cuối cùng lại chịu cảnh phong bì lá cây khi bị 9 em gái Thanh Hóa rút lõi lì xì nhà trai. Câu chuyện này khi được chia sẻ đã nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ cộng đồng mạng.

Có vẻ câu chuyện khá rắc rối, nhưng sau tất cả, bạn nghĩ gì về điều này? Cùng chia sẻ ý kiến ở phần bình luận nào!

(Ảnh: Tổng hợp)

Bình luận