Cô gái tham gia Bạn muốn hẹn hò nhưng không muốn làm dâu vì sợ cực

  • 10/10/2019 10:30

Sau khi chương trình Bạn muốn hẹn hò được phát sóng, cô gái trẻ này đã nhận phải vô số lời chỉ trích gay gắt.

Mới đây, trong chương trình Bạn muốn hẹn hò lại xảy ra một trường hợp gây tranh cãi nữa. Đa số cộng đồng mạng đều cho rằng 3 cô cái này quá ngạo mạn và khuyên họ không nên lấy chồng vì sẽ làm khổ gia đình chồng.

Không muốn làm dâu vì sợ cực khổ

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập mới đây đã đón chào cặp đôi Minh Toàn (26 tuổi) và Thu Ngọc (24 tuổi) đến tham gia. Tại đây, chàng trai đã thú nhận lý do chia tay người cũ là do cô ấy thường bị chê xấu và không biết nấu nướng. Trong khi đó, Thu Ngọc nói bạn trai cũ là người hay ghen, nóng tính. "Đám cưới của anh ấy, em mong anh ấy mời em để em đến lồng lộn hơn cô dâu. Nhưng không thấy anh ấy mời". Khi được hỏi về tiêu chí chọn người yêu, cô đưa ra hàng loạt yêu cầu như: dễ nhìn, không hút thuốc, không gia trưởng, không hói, không hô, mắt 2 mí...

Tuy nhiên, điểm gây chú ý nhất phải kể đến việc Minh Toàn cho biết anh là con út, nếu kết hôn thì cả 2 có thể sẽ phải sống chung với bố mẹ. Nghe chuyện này, Thu Ngọc nói: "Em không ngại nhưng em không thích. Mấy chị của em làm dâu em thấy cực quá. Nếu ở riêng thì em lo cho bạn trai được. Không ở chung, ở kế bên nhà cũng được". Nguyên nhân được cô nàng đưa ra là do bản thân sống cùng các em từ nhỏ, bố mẹ lại đi làm xa nên sau này cũng muốn sống tự lập.

>>> Xem thêm: Anh chàng bị đòi hỏi tài trợ đi châu Âu mới hẹn hò: 10 năm làm việc nước ngoài, có công ty riêng​

Cô gái tham gia Bạn muốn hẹn hò nhưng không muốn làm dâu vì sợ cực

 
Thu Ngọc không muốn sống chung cùng bố mẹ chồng.
Thu Ngọc không muốn sống chung cùng bố mẹ chồng.

Ngay cả 2 cô em gái đi cùng Thu Ngọc cũng lên tiếng bảo vệ quan điểm của chị mình: "Gia đình nội ngoại hai bên thấy anh chị cô bác làm dâu cũng khổ lắm cho nên…". Khi MC Quyền Linh nói "Nhiều cô gái làm dâu bây giờ sướng lắm, thậm chí mẹ chồng làm dâu ngược nữa đó​". Ngay lập tức, cô em gái đáp trả rằng: "Cũng tùy trường hợp anh ơi, nhiều người thì người ta cưng, nhiều người người ta không thích. Em không thích chị em làm dâu vì cực".

Sau màn đối thoại khiến nhiều người khó chịu thì Thu Ngọc đã quyết định không bấm nút đồng ý. Cô tự tin nói rằng: "Em không bấm, không phải là anh hết cơ hội. Em sẽ cho anh một cơ hội để chúng ta làm bạn. Nếu có cơ hội nữa thì chúng ta sẽ đến với nhau".

>>> Có thể bạn quan tâm: Cô gái yêu cầu bạn trai tài trợ du lịch châu Âu mới hẹn hò, CĐM: “Bảo sao 31 tuổi vẫn ế”​

Cô gái tham gia Bạn muốn hẹn hò nhưng không muốn làm dâu vì sợ cực

 
Em gái của Thu Ngọc cũng đồng tình với chị.
Em gái của Thu Ngọc cũng đồng tình với chị.

Cư dân mạng chỉ trích gay gắt quan điểm về việc làm dâu của 3 chị em Thu Ngọc

Ngay sau khi chương trình Bạn muốn hẹn hò được lên sóng, Thu Ngọc và cả 2 người em gái đều trở thành tâm điểm bàn luận của cư dân mạng. Đa số đều cho rằng chỉ vì sợ cực mà không muốn sống cùng với bố mẹ chồng là lý do không ai có thể chấp nhận được.

"Vì sợ cực mà không muốn sống cùng bố mẹ chồng, thế thì ở nhà luôn đi chứ lấy chồng làm gì nữa".

"Lấy chồng mà còn không biết san sẻ việc chăm sóc bố mẹ chồng, lo cho gia đình chồng thì lấy chồng làm gì, quan điểm sống lạ thật đấy".

"Tôi thấy sau chương trình này chẳng ai dám rước 3 cô về làm dâu đâu. Các cô mà cực 1 xíu lại bỏ về nhà mẹ đẻ thì mệt lắm".

"3 chị em nhà này nên ở cùng nhau để khỏi chịu cực, làm dâu chứ đâu phải làm mẹ thiên hạ. Bao nhiêu mối quan hệ ràng buộc, đâu phải muốn là tự lập được. Sống lý trí chút đi đừng quá ích kỷ, chỉ hại thân thôi".

"Lần đầu tôi nghe có người dám thẳng thắn thế này đấy, con trai tôi mà lấy vợ tuyệt đối không cho lấy những người như cô ấy".

"Thật sự thì sau khi đọc rất nhiều trường hợp làm dâu cực khổ trên mạng thì tôi thấy nhiều cô gái sợ làm dâu cũng chẳng sai đâu".

"Sợ làm dâu là chuyện bình thường, nhưng tôi thấy cô gái này kiêu ngạo quá".

>>> Có thể bạn chưa biết: Ế lâu năm, chàng trai được gia đình treo giải 50 triệu nếu lấy vợ​

Cô gái tham gia Bạn muốn hẹn hò nhưng không muốn làm dâu vì sợ cực

 
Chị em Thu Ngọc bị cư dân mạng chỉ trích.
Chị em Thu Ngọc bị cư dân mạng chỉ trích.

Hiện tại, cư dân mạng vẫn tiếp tục tranh cãi về quan điểm "sợ cực nên không muốn làm dâu" của Thu Ngọc". Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này?

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại Oh!man nhé!

Ảnh: cắt từ chương trình

Bạn muốn hẹn hò được biết đến là chương trình đã mai mối cho rất nhiều cặp đôi:

Cặp đôi cưới nhau sau 3 tháng tham gia Bạn muốn hẹn hò

Sau 3 tháng kể từ ngày bấm nút đồng ý trong chương trình Bạn muốn hẹn hò, chàng sĩ quan Đồng Văn Tân (28 tuổi) và cô nhân viên kế toán Trần Thị Mỹ Phượng (28 tuổi) đã tổ chức hôn lễ. Vượt qua bao sóng gió cặp đôi đã có được đứa con đầu lòng cho mình... ĐỌC THÊM!

Bình luận