Cô gái khoe đẹp hơn chỉ sau 3 năm "tịnh dưỡng", CĐM nhanh chóng nhìn ra điểm bất thường

  • 22/04/2019 20:30

Bức ảnh cho thấy Dạ Thảo của năm 2015 có làn da đen, gương mặt vuông, mũi khá to và đôi mắt không rõ mí. Nhìn tổng thể, Thảo ngày xưa không phải là cô gái có ngoại hình nổi bật. Vậy mà chỉ sau 3 năm, Thảo đã biến thành một người khác. Cô bạn có vẻ ngoài xinh xắn, làn da trắng mướt, sống mũi thẳng cao và một đôi mắt rất đẹp hút ánh nhìn.

Cô gái khoe đẹp hơn chỉ sau 3 năm tịnh dưỡng, CĐM nhanh chóng nhìn ra điểm bất thường

Cô bạn chia sẻ: “Ngày trước có thích thầm một bạn nam và sau khi cậu ấy biết cậu ấy không chơi với Thảo nữa nên Thảo đã rất buồn hẳn một thời gian. Chắc mọi người cũng biết lí do tại sao rồi. Vì vậy, mình phải quyết tâm thay đổi thôi.

Ai đang không tự tin với vẻ ngoài của mình thì đừng vội thất vọng buồn bã, vì chuyện gì cũng có thể thay đổi được. Chỉ cần bạn cố gắng hết mình vì điều đó. Hãy tin tôi”.

Bí quyết xinh đẹp là không ra nắng 3 năm?

"Sau khi đỗ đại học cùng với cú ѕṓс tình cảm, mình đã quyết tâm thay đổi. Mình học cách make up, đổi cả kiểu tóc và cách ăn mặc. Mình dưỡng da rất kỹ. Trong vòng 3 năm mình không hề đi du lịch chỉ ở nhà duỡng trắng. Nếu có ra đường, mình luôn bịt kín.

Mình thường xuyên dùng kem dưỡng da nên làn da đã trắng hơn trước rất nhiều. Sự thay đổi ở làn da đã khiến mình trông khác biệt”, Thảo chia sẻ bí quyết dưỡng trắng da.

Cô gái khoe đẹp hơn chỉ sau 3 năm tịnh dưỡng, CĐM nhanh chóng nhìn ra điểm bất thường

Hiện tại, cô bạn đang là sinh viên ĐH Công Nghiệp Hà Nội. Thảo không liên lạc lại với người mình từng crush năm xưa. Tuy nhiên, theo lời kể của người bạn thân Thảo thì cậu ấy có hỏi thăm về cô bạn. Thảo cũng cảm thấy khá bất ngờ về điều này.

Dân mạng ném đá và cho rằng cô phẫu thuật thẩm mỹ

Bên cạnh những bình luận thể hiện sự ngạc nhiên xen lẫn khen ngợi Thảo vì sự thay đổi vượt bậc ở ngoại hình, thì cũng có không ít ý kiến khẳng định rằng cô nàng này đã phẫu thuật thẩm mỹ để có ngoại hình xinh đẹp hơn chứ không đơn thuần là “dậy thì thành công”.

Cô gái khoe đẹp hơn chỉ sau 3 năm tịnh dưỡng, CĐM nhanh chóng nhìn ra điểm bất thường

"3 năm không ra nắng mặt gọn hẳn. Mũi còn cao lên nữa chứ. Hay là mất trí nhớ do tác dụng phụ của phẫu thuật" - Yến Trang

"Mũi cao hơn mắt to hơn mặt vuông thành trái xoan cằm tự dưng nhọn ra ngực từ tường thành dưa môi đang bánh dày thành môi mỏng trái tim. Thời gian mà làm thay hẳn luôn cấu trúc xương à?" - Ngô Minh Đức

"Thật ra cô ấy ko hề phẫu thuật để có được ngày hôm nay. Tất cả đều do bác sỹ làm" - Hồ Văn Tuân dí dỏm.

Có thể thấy, dù sao đi nữa thì mục đích cuối cùng của cô nàng là muốn tự tin hơn. Có lẽ, cô chưa tiện nói ra việc phẫu thuật thẩm mỹ của mình trong thời gian. Nhưng cô dám hay đổi để có cuộc sống tốt hơn là một điều đáng khen chứ

Bạn nghĩ sao về cách làm đẹp này của Dạ Thảo? Hãy chia sẻ cho Oh!!man biết với nhé.

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận