Cô gái tìm thấy 'crush' nhờ chăm bình luận dạo, CĐM: 'Chắc nó nghĩ gà này thịt được rồi!'

  • 06/03/2019 20:00

Chuyện yêu đương qua MXH không còn là gì mới mẻ so với giới trẻ ngày nay, thế nhưng chả ai có thể ngờ tới chỉ một bình luận vui cũng khiến cái duyên của ai đó nở hoa. Điển hình là câu chuyện của 1 cô gái vô tình quen 1 anh vừa đi nghĩa vụ quân sự mới về dưới đây, quen nhau rất vô tình nhưng lại có thể đi rất xa.


Yêu nhau qua MXH không còn là xa lạ với giới trẻ. Ảnh minh hoạ.
Yêu nhau qua MXH không còn là xa lạ với giới trẻ. Ảnh minh hoạ.

Khi tình cảm vô tình xuất phát từ bình luận trên MXH

Đã có nhiều câu chuyện quen nhau qua Facebook vô cùng đáng yêu và nhận được nhiều sự quan tâm của CĐM, đồng thời bên cạnh đó cũng có những đôi "đơm hoa kết trái" sau những lần kết bạn và nói chuyện với nhau. Yêu và đến với nhau qua mạng không còn là xa lạ đối với nhiều người, thế nhưng quen nhau từ 1 bình luận thì quả thật rất đáng ngạc nhiên, nhiều người không ngờ chỉ thế thôi mà cũng có thể bắt đầu chuyện tình của 1 ai đó.

Sau khi câu chuyện của cô gái khi quen anh chàng mới đi nghĩa vụ quân sự đăng tải đã khiến nhiều người thích thú, xuất phát điểm từ bình luận cho tới khi kết bạn nói chuyện, cô gái đã có những giây phút đáng yêu và tràn ngập cảm xúc vui tươi cho mình:

"Em biết anh là do vô tình thấy anh bình luận trong bài của anh nào ấy trong nhóm em quên tên. Tự dưng em thấy bình luận vui nên vào tường xem thử thì em thấy anh rất duyên nên quyết định kết bạn."


Nhiều đôi đã đơm hoa kết trái qua MXH. Ảnh minh hoạ.
Nhiều đôi đã đơm hoa kết trái qua MXH. Ảnh minh hoạ.

Tình yêu như thế mà bắt đầu phát triển sau những lần tương tác qua lại, cô gái còn chia sẻ thêm về câu chuyện tình cảm của mình: "Sau khi kết bạn thì em có "haha" vài bài vì nó mặn. Tự dưng sau một ngày em vào Facbook thì thấy thông báo anh đều "haha" hầu hết những ảnh em đăng."

Có nên thổ lộ tình cảm của mình với người mới quen qua MXH?

Mặc dù bên cạnh những trường hợp yêu đương thành công qua MXH, thì cũng có những quả đắng lừa tình không may xảy ra. Vì thế CĐM cho rằng trước khi quyết định gặp mặt với ai đó, cô gái không nên vội vã mà cần cho bản thân thời gian để tìm hiểu thêm về đối phương là người như thế nào. Nếu như cô gái này đã biết về anh chàng này rồi thì hà cớ gì cứ ngại ngùng mà không tiến tới.


Yêu qua MXH cũng có nhiều thú vị. Ảnh minh hoạ.
Yêu qua MXH cũng có nhiều thú vị. Ảnh minh hoạ.

Ngoài ra, CĐM còn chia sẻ thêm cho cô gái làm thế nào để tỏ tình với cậu bạn trai này. Đầu tiên, hãy chủ động chọn địa điểm và bảo anh chàng tới đó, đừng bao giờ là quán trà sữa vì... trẻ con lắm. Nếu ngại, rủ thêm đứa bạn thân để giúp mình chấn áp tâm lý, nhiều khi tim đập mạnh quá sẽ không biết phải nói gì hết, có con bạn đỡ hộ vài câu cũng nhẹ đi bao nhiêu phần.

Ngoài ra còn có những lời khuyên vô cùng "ấn tượng" khác:

"Bạn không nói, để con khác nó nói trước là... mất luôn đó nha!"

"Tỏ tình đi biết đâu nhận về 2 chữ "Đã xem". Cố lên cô bé! :))"

"Chắc vừa nhắn tin với bạn nó vừa nghĩ: Gà này sắp thịt được rồi!"

Kết

Yêu qua MXH có lắm điều thú vị, nếu thật sự đã xác định được tình cảm của mình thì ngại gì mà không tỏ tình ngay. Và điều quan trọng nhất, hãy luôn tự tin để thổ lộ tình cảm của mình cho anh ấy biết nhé!

Hãy theo dõi những bài viết thú vị khác trên Oh!man.

Nguồn trích dẫn: KSC

Bình luận