Cô gái trẻ đi xe khách mặc đồ phản cảm gây tranh cãi trên MXH

  • 18/05/2019 12:05

Thời trang phản cảm luôn là chủ đề nóng, được nhiều người quan tâm. Dẫu rằng việc ăn mặc ra sao là quyền riêng tư của mỗi cá nhân nhưng nếu bộ trang phục đó gây nhức mắt, chắc chắn chủ nhân của nó sẽ nhận về không ít chỉ trích của cộng đồng mạng.

Điển hình như mới đây, khoảnh khắc ăn mặc kín trước hở sau của một người phụ nữ nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý. Theo thông tin đăng tải, hình ảnh này được ghi lại trong chuyến xe khách di chuyển từ Hà Nội về Nam Định.

Mặc áo phản cảm còn để tuột hết nội y, cô gái trẻ đi xe khách Hà Nội - Nam Định gây tranh cãi gay gắt khắp MXH-1

Mặc áo phản cảm còn để tuột hết nội y, cô gái trẻ đi xe khách Hà Nội - Nam Định gây tranh cãi gay gắt khắp MXH-3
Mặc áo ren phản cảm còn để tuột hết cả nội y khi đi xe khách, người phụ nữ trẻ gây tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội hôm qua.

Sợ bị người khác cho rằng thích soi mói nên chủ nhân bức ảnh phải đình kèm thêm status: "Thật sự là muốn nói nhưng là đàn ông nên ngại khó nói. Hà Nội mới vào hè nhưng hình như mùa hè năm nay nóng hơn hay sao đó".

Trong ảnh, người phụ nữ diện chiếc áo ren 2 dây vô cùng gợi cảm. Thế nhưng tâm điểm lại là mặt sau của chiếc áo gần như "không có vải". Đặc biệt, chiếc áo lót trên người nữ chính không biết vì vô tình hay hữu ý mà tuột hết khuy khiến hình ảnh trở nên vô cùng phản cảm.

Ngoài ra, thái độ của người này cũng gây nhiều tranh cãi. Chả thèm để ý xung quanh, cô vô tư ngồi sử dụng điện thoại, lưng liên tục khoe ra ngoài như thách thức.

Ăn mặc hở hang hớ hênh nhận nhiều chỉ trích nhưng nhiều người vẫn làm

Không riêng gì cô gái này, nhiều bạn nữ chọn phong cách ăn mặc hở hang đi đến chùa và nhận được nhiều lời chỉ trích của nhiều người.

Mac do ho hang, lo noi y, dien ao xuyen thau khi di le chua hinh anh 7
Ảnh minh hoạ

Ngày 13/4, hình ảnh một người phụ nữ ăn mặc hớ hênh xuất hiện ở chùa Bái Đính, Ninh Bình được chia sẻ lên nhiều diễn đàn. Khoảnh khắc ăn mặc phản cảm của cô gái này nhận nhiều ý kiến chỉ trích của dân mạng.

Trước đó không lâu hình ảnh một người đi chùa trong bộ đồ có phần trên mỏng tang, lộ nội y cũng khiến mọi người phải "nhíu mày".

Mac do ho hang, lo noi y, dien ao xuyen thau khi di le chua hinh anh 3
Ảnh minh hoạ

"Không biết ý thức ở đâu mà vào nơi chùa chiền tôn nghiêm lại ăn mặc như vậy", "Ăn mặc phản cảm thế này không biết bạn ấy có thấy ngại không còn mình người ngoài cũng thấy ngại thay"... là những bình luận thể hiện sự bức xúc của dân mạng khi chứng kiến những hình ảnh mặc hở hang của các thiếu nữ khi đi lễ chùa. 

Đây là chủ đề luôn được nhiều người nói và lên án nhưng nhiều cô gái vẫn thờ ơ và mặc kệ. Ăn mặc, chọn trang phục đúng nơi đến là điều cơ bản mỗi cô gái phải biết.

Đã ra đường, nơi công cộng thì nên chỉn chu và có chừng mực để trở nên thật xinh đẹp và văn minh. Hãy nhớ nhé các cô gái!

Bạn nghĩ sao về cách ăn mặc của những cô gái trên ở nơi công cộng? Hãy chia sẻ cùng Oh!man!

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận