Cô gái vàng trong làng thuê phòng: Ở được với núi rác này thì cũng xin là lạy luôn

Diệp Trần 11/05/2020 21:07

Chuyện nhiều cô gái bên ngoài xinh đẹp, ăn mặc lồng lộn nhưng về nhà thấy phòng bừa bộn, bẩn thỉu không còn là chuyện hiếm gặp. Nhưng để phòng mình chẳng khác gì cái bãi rác như thế này thì đúng là không phải ai cũng làm được. Mới đọc câu chuyện này mà ngay cả mình cũng hết hồn luôn áaa

Cô gái này thuê phòng nhưng chủ nhà thấy tiền điện 2 tháng nay không nhảy số nào. Chị chủ cũng phát hiện một ngày đẹp trời thì em gái thuê phòng bỗng nhiên chặn hết cả số điện thoại và zalo mọi người trong nhà. Nghi ngờ có chuyện gì xảy ra nên chị mới cho người phá cửa phòng.

Phá được cửa phòng thì lại tá hỏa phát hiện căn phòng mình cho thuê không khác gì một cái bãi rác ngập ngụa đồ bẩn thỉu. Không thể tin được một đứa con gái có thể làm cái phòng ra như vậy luôn.

Càng nghĩ càng không hiểu làm thế nào để tích được chừng này rác chắc phải vài tháng không đi đổ. Rồi những tháng ngày sống chung với rác trải qua như thế nào trước khi biệt tăm biệt tích, chặn hết các cách liên lạc với chủ nhà. Không nói gì là con gái, chứ không thể tưởng tượng được bất kỳ một người nào có thể sinh hoạt, ăn ngủ, tắm rửa trong căn phòng như thế này được luôn.

Đúng là cuộc đời chuyện gì cũng có thể xảy ra, chị chủ nhà vẫn còn sốc vì không thể ngờ có chuyện như thế này xảy ra với mình. Cũng không thể tin nổi tại sao một người con gái bề ngoài xinh đẹp, sang chảnh lại có thể ở bẩn đến mức không dọn dẹp, cũng không đi đổ rác để rồi sống chung với căn phòng ngập rác như vậy.

Bao nhiêu người lên phòng dọn rác mà mất nguyên gần một ngày mới xong. Căn phòng trọ cho thuê bỗng nhiên khi phát hiện ra lại trở thành núi rác không thể nhận ra phòng nhà mình được nữa. Xem đi xem lại mấy ảnh phòng mà vẫn từ chối hiểu những thành phần đi thuê trọ mà ở bẩn như thế này cho được.

Đúng là cô gái vàng trong làng ở bẩn, như thế này thì em cũng xin là cúi lạy vì không thể hiểu nổi luôn ấy ạ. Ra ngoài đường thì ăn mặc như công chúa, xinh đẹp rồi bước về phòng thì… Đúng là ra bãi rác ở còn có nhiều chỗ để thở được hơn ở trong cái phòng bày ngập rác như này.

 


Bình luận
Bảo Châu 12/05/2020 00:31

Con gái mà ở bẩn như thế thì không ai chấp nhận được

Quỳnh Nhi 12/05/2020 00:49

Không phải là con gái nữa rồi 

Kim Chi 12/05/2020 12:29

Như này ai dám ở cùng cho tiền 

Chí Thiện 12/05/2020 12:34

Cô gái vàng trong làng biển rác à

Ngọc Chi 12/05/2020 12:56

Chắc lấy ảnh minh hoạ thôi chứ ai lại ở như thế bao giờ

Xem thêm
Cộng đồng