Cô gái Việt bị chồng Mỹ hại mất mạng, giấu thi thể trong tủ đông: Thương quá thân phụ nữ lấy chồng xa xứ

Khanh Nguyễn 26/07/2020 14:10

Mấy nay chắc mọi người cũng nghe về chuyện chị L.C, 29 tuổi bị người chồng quốc tịch Mỹ, 58 tuổi, động chân tay nhiều lần dẫn đến mất mạng oan ức, rồi bỏ thi thể vào tủ đông đúng không? Mình cũng khá quan tâm về vụ này vì nó bàng hoàng và đáng sợ quá nên quyết định đăng hẳn 1 bài cho mọi người cùng biết.

Theo đó, chị L.C từ nhỏ phải sống trong gia đình bố mẹ nuôi vì mẹ ruột sinh chị ngoài ý muốn, không nuôi nổi nên đã gửi chị cho gia đình khác. Cứ ngỡ là cuộc đời sang trang khi chị L.C được bố mẹ nuôi cho ăn học tử tế. Họ thậm chí còn gửi cho chị tiền vốn để mở một cửa hàng ở Mỹ khi chị sang nước ngoài học tập, lấy chồng rồi sinh con. 

Cuộc sống đâu ai lường trước được điều gì, hóa ra tên chồng nhiều tuổi của chị L.C đã nhiều lần động tay chân gây tổn thương nặng cho vợ cả về thể xác lẫn tinh thần. Song vì không muốn ảnh hưởng đến con gái nhỏ, chị chịu đựng và không có hành động phản kháng mạnh mẽ.

Cho đến khi mẹ nuôi của chị không liên lạc được với con gái trong thời gian dài, mọi người mới dốc sức tìm kiếm thì cũng đã quá muộn. Người ta tìm thấy cơ thể chị bị giấu trong tủ đông lạnh.

Và sau thời gian điều tra, thủ phạm là người chồng ngoại quốc đã đầu ấp tay gối với chị trong suốt thời gian qua. 

Giờ thương nhất là đứa con gái nhỏ. Mẹ qua đời, còn người cha thì đang hầu tòa. Gia đình nuôi của L.C hiện sống ở Việt Nam, các vấn đề như lấy quyền nuôi dưỡng, sang Mỹ đón cháu về,... cũng cần phải qua nhiều thủ tục, công đoạn phức tạp.

Chỉ mong bé được chăm sóc và nuôi lớn trong mái nhà đàng hoàng, bù đắp lại tuổi thơ bất hạnh của bé. 

Tự nhiên thấy thương thân phận phụ nữ lấy chồng xa xứ. Ở đất khách quê người, không ai máu mủ, ruột thịt để tin tưởng, chỉ duy nhất người chồng làm điểm tựa thì lại lấy nhầm tên tàn độc, táng tận lương tâm.

Thế mới thấy, người thân nhất bên ta hằng ngày mà cũng có thể lừa dối, phản bội ta, nói chi một người khác biệt cả về ngôn ngữ, văn hóa, cách sống. Hôn nhân được ví như trò lắc xúc xắc may rủi của đời người. Và có lẽ, đối với chị L.C, phần "rủi" còn nhiều hơn phần "may" gấp bội. 

Giờ không biết làm gì ngoài mong chị yên nghỉ, kiếp sau sống vui và hạnh phúc hơn kiếp này. Đồng thời mong các bạn nữ có cái nhìn thấu đáo hơn về hôn nhân. Một sự lựa chọn sai lầm thôi cũng ảnh hưởng đến cả đời người.


Bình luận
Saa 05/08/2020 20:58

nhẫn nhịn là 1 đức tính tốt của người phụ nữ Việt, nhưng đôi khi cánh đàn ông cứ được đà làm tới

 

idgaf 01/09/2020 22:00

Một sự lựa chọn sai lầm thôi cũng ảnh hưởng đến cả đời người.

Cộng đồng