Cô gái xinh đẹp, học thức cao vẫn bị ngoại tình: Sự bội bạc không chừa 1 ai

  • 19/04/2019 12:30

Mới đây, một tài khoản tên T.H.N đã chia sẻ cảm nhận của mình về một câu chuyện tình tan vỡ trên mạng xã hội, mặc dù chỉ là người chứng kiến nhưng bài viết đã thu hút đông đảo của cộng đồng mạng.

Điều đau đớn nhất trong cuộc đời này chắc có lẽ phát hiện người yêu mình ngoại tình với người khác, thế nhưng dù sao đi chăng nữa thì nhân vật chính cũng phải bước tiếp và học cách sống tốt hơn dù cuộc sống có bất công thế nào như chăng nữa.

 
Bài chia sẻ về người thứ 3 nhận được nhiều quan tâm từ cộng đồng mạng.
Bài chia sẻ về người thứ 3 nhận được nhiều quan tâm từ cộng đồng mạng.

Câu chuyện tình đầy bất công cho người bị tổn thương

Cụ thể bài chia sẻ như sau:

"Chuyện là mình có bà chị, hiền lành xinh đẹp học thức cao nói chung tốt đẹp không thiếu thứ gì, ngày xưa bà ý có quen 1 ông cùng trường, cũng mặn nồng thương yêu ông kia chăm sóc quan tâm ghê lắm nói chung ai nhìn vào cũng ghen tỵ. Đùng cái ông này ngoại tình. Yêu đương giường chiếu gì đó với đứa khác được hơn 6 tháng gì rồi thì bà chị mình phát hiện.

Ban đầu chối nhưng chứng cứ rành rành không cãi đâu được thế là phải nhận. Chị mình đòi ba mặt 1 lời, bạn kia hoá ra biết rõ ông này có bồ nhưng vẫn đu bám. Chị mình chia tay. Đau khổ vật vã mấy tháng trời. 

"Tiểu tam" là điều mà ai chẳng mong muốn trong mối quan hệ của mình."Tiểu tam" là điều mà ai chẳng mong muốn trong mối quan hệ của mình.

Vài năm trôi qua mình cũng quên thì hôm nay bạn tao quăng cái hình cưới hai đứa nó qua, nghe bảo cuối tháng 5 này tổ chức cưới. Nghe đâu chuyện tình đậm mùi phản bội và dối trá của 2 người đó trở thành câu chuyện vượt qua sóng gió và cấm cản của gia đình (nhà ông kia không chấp nhận con này), để đến được cái kết ngôn tình hoa lá ngày hôm nay. Xong bạn bè mấy người đó vào ngưỡng mộ ca ngợi ước gì chuyện tình của mình cũng đẹp như vậy. 

 
Dù đau khổ nhưng hãy học cách bước tiếp. Ảnh minh hoạ.
Dù đau khổ nhưng hãy học cách bước tiếp. Ảnh minh hoạ.

Thật sự mình cảm thấy có chút bất công cho chị mình, dù tao biết bây giờ bả cũng chả thèm đoái hoài gì đến bọn nó. Chị mình rốt cuộc không làm gì sai, lại xinh đẹp tính cách hiền lành nhân hậu, mà chả hiểu sao chuyện tình cảm lại lận đận như thế, đến giờ vẫn lẻ bóng ngày ngày nuôi chó tập yoga, trong khi 2 người kia hạnh phúc bên nhau lại còn được ca tụng." 

CĐM lên tiếng an ủi và cũng không quên mai mối

Sau khi bài viết được đăng tải, nhiều người đã động viên nhân vật chính cố gắng vượt qua nỗi đau, một số cũng chia sẻ về câu chuyện bị "cắm sừng" của mình cũng như có những lời an ủi như sau:

"Mới phát hiện mình đã có sừng tối qua và mình thức từ 9h tối đến bây giờ. Mình đã khóc muốn mù mắt, cảm giác bị phản bội sao đau đớn quá mọi người ạ nên mình hiểu cảm giác của chị gái bạn. Mình đang cố gắng vượt qua, mình tin rằng con đường này khép lại sẽ mở ra con đường khác nên cố lên nhé!"

"Nói chung đã buông bỏ được thì đừng quan tâm. Bỏ được rồi thì bắt đầu sống cuộc đời như mình muốn, chuyện tình của tiểu tam cũng sẽ có kết thúc không mấy tốt đẹp đâu, gieo gì gặt đó mà, cố gắng vượt qua vì mình tin tương lai của bạn sẽ tốt thôi."

Dễ thương nhất là có vài cộng đồng mạng đã nhân tiện làm quen hoặc có người còn mai mối: "Nhà mình còn cậu em họ đẹp trai lắm, chịu thương chịu khó, học giỏi,... chị bạn chưa có người yêu, muốn làm chị dâu nó liên lạc với mình nha."

 
Hãy mạnh dạn buông bỏ người đàn ông đã không còn thuộc về mình nữa. Ảnh minh hoạ.
Hãy mạnh dạn buông bỏ người đàn ông đã không còn thuộc về mình nữa. Ảnh minh hoạ.

Chuyện "tiểu tam" đã quá phổ biến trong cuộc sống của chúng ta, sự thật chẳng một ai thích thú đến việc người thứ 3 xuất hiện vào chuyện tình của mình thế nhưng nếu điều đó đã xảy ra thì bạn nên mạnh mẽ để buông bỏ, đừng cố gắng níu kéo để bản thân mình đau khổ hơn khi người đàn ông đã không còn thuộc về bạn.

Bởi lẽ, cuộc sống có rất nhiều cám dỗ, nếu ngay khi yêu nhau mà người đó không vượt qua được sự mê hoặc của "tiểu tam" thì liệu họ có đủ bản lĩnh để cho cô gái của mình một cuộc sống an yên về sau hay không? Vậy nên, nếu đã nhận ra điều này từ trước, hãy cho rằng mình may mắn còn hơn đau khổ cả cuộc đời. Tương lai còn dài và rộng mở, hãy cứ hy vọng người tốt sẽ gặp được những điều tốt.

Tình yêu có nhiều biến cố phức tạp, ai cũng phải trải qua những khó khăn để sau này chúng ta sẽ có kinh nghiệm tìm được người phù hợp nhất với mình. Có thể thất bại nhiều lần làm chúng ta đau khổ nhưng hãy tin rằng người tốt nhất thường chỉ xuất hiện cuối cùng.

Đừng quên theo dõi Oh!man để không bỏ lỡ tin tức mới nhất nhé!

Nguồn ảnh: HKN

Bình luận