Cô gái yêu cầu bạn trai tài trợ du lịch châu Âu mới hẹn hò: Đang rất stress, cần tĩnh tâm

  • 23/08/2019 10:30

Một người bạn cho biết Thùy Dương không muốn tiếp xúc hay trò chuyện với ai, cuộc sống của cô xáo trộn vì bị dân mạng "ném đá", chỉ trích quá nhiều.

Phát ngôn gây tranh cãi của cô gái

Tập 521 chương trình Bạn muốn hẹn hò lên sóng với sự tham gia của cô gái Thùy Dương (31 tuổi) đến từ TP.HCM. Tuy nhiên từ cách cư xử kém duyên khi gặp người bạn mới quen của cô gái mà khiến khán giả vô cùng bức xúc.

Cụ thể, Thuỳ Dương chia sẻ mình là người ít làm nhưng lại thích ăn và ăn rất nhiều. Cô nàng liên tục đặt những câu hỏi liên quan đến tài chính cho đối phương. Đỉnh điểm là ở câu hỏi cuối cùng, cô chia sẻ sở thích đi du lịch của mình, cô đã đi hết Việt Nam nên muốn đi châu Âu. Cô nàng hỏi:

"Em rất thích đi du lịch, mỗi một năm em đi như vậy 1-2 nơi. Nhưng ở trong nước thì em đi gần hết rồi, Đông Nam Á và Châu Á thì em cũng đi được kha khá. Sau này mà đi, em chắc chắn đi Châu Âu, Châu Mỹ… Anh có đủ tự tin, bản lĩnh tài trợ cho em đi Châu Mỹ, Châu Âu không? Đi chơi mà anh bận quá, em vẫn muốn đi, anh có chấp nhận không?"

>>> Có thể bạn muốn biết: Cô gái yêu cầu bạn trai tài trợ du lịch châu Âu mới hẹn hò, CĐM: “Bảo sao 31 tuổi vẫn ế”

Thùy Dương gây tranh cãi bởi phát ngôn của mình.Thùy Dương gây tranh cãi bởi phát ngôn của mình.

Thùy Dương hiện đang rất stress trước sự bủa vây của CĐM

Người này nói rằng sau khi chương trình lên sóng Thuỳ Dương bị rất nhiều người chỉ trích, dùng những lời lẽ nặng nề, miệt thị trên trang cá nhân. Thậm chí, có rất nhiều tin nhắn đe doạ, chửi bới vô văn hoá.

"Tôi rất lo lắng cho Dương, nhiều bạn bè cũng không dám liên lạc cho cô ấy để an ủi, động viên. Hiện tại, Dương muốn giữ im lặng và đó là cách tốt nhất giúp cô ấy vượt qua được dư luận trong thời gian này", Hằng nói.

>>> Xem thêm: Dạy cách moi tiền người yêu cho cô gái đòi đi châu Âu, Thúy Vi bị "ném đá" gay gắt

 
Hiện cô nàng đang rất stress vì áp lực dư luận.
Hiện cô nàng đang rất stress vì áp lực dư luận.

Ngọc Hằng cho rằng bạn thân của mình không sai khi nói lên quan điểm cá nhân. Bạn muốn hẹn hò chỉ là một gameshow truyền hình có sự cắt ghép nên không thể đánh giá bản chất của một con người. Người này tiết lộ Thuỳ Dương là một cô gái trầm tính, ít nói, từ nhỏ luôn tự lập và rất cá tính.

Trên mạng xã hội giờ đây dân mạng dùng những từ "đào mỏ", "chơi trên cơ quá chơi một mình đi"... để nói về đòi hỏi của Thùy Dương.

Có thể thấy, dù cho đó là quan điểm cá nhân đi chăng nữa thì việc lên sóng truyền hình nói quá thẳng thắn như vậy cũng là một điều không hay. Mong rằng Thùy Dương sẽ bước qua được sóng gió dư luận và rút ra được bài học “xương máu” cho mình.

Hãy cập nhật, chờ đón những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất trên Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Tình yêu phải có vật chất, nhưng vừa đủ thôi

Tình yêu. Cuộc sống sẽ nhàm chán lắm nếu không có tình yêu, người ta sinh ra để yêu nhau mà, nhưng để tình yêu bền chặt và có tương lai thì lẽ dĩ nhiên không thể không tính đến kinh tế. Ở một khía cạnh nào đó cho rằng tiền có thể mang lại hạnh phúc là đúng, ai khi yêu mà không mong có thể mang đến cho người mình yêu một cuộc sống đủ đầy? Nên với những ai có đầu óc một chút thì đương nhiên hiểu yêu không chỉ đơn giản là yêu, mà là rất nhiều thứ nữa phải tính. Trong đó có vật chất!

Tiền rất quan trọng là đằng khác. Sống trong xã hội này, chúng ta quá rõ không có tiền thì đồng nghĩa với việc không có gì cả. Thậm chí còn có một câu phát ngôn quá nổi tiếng không ai không biết đại loại là “yêu mà không có tiền thì cạp đất mà ăn à”, đã có nhiều tranh cãi, nhiều phản ứng, nhiều bút mực, báo chí phân tích, dư luận xôn xao, và đã có một bộ phận xem nó là chân lý, vì dẫu sao vẫn phải chấp nhận rằng chúng ta chẳng thể sống mà không có tiền.

Tuy nhiên trong tình yêu hãy biết điểm dừng, biết giới hạn, đòi hỏi quá nhiều, đòi cung phụng quá nhiều sẽ vô tình biến cái “vật chất” tưởng như bình thường ấy thành “đào mỏ” chỉ trong phút chốc.

Bình luận