Có gì trong foodcourt Terminal 21 Thái Lan mà khiến giới trẻ Việt mê mẩn đến thế?

  • 08/08/2018 05:30

Là food court phong phú nhất ở Bangkok, Terminal 21 xứng đáng để bạn dành nguyên ngày để thỏa mãn cơn đói với vô vàn đồ ăn ngon, bổ, rẻ.

Không chỉ biến ước mơ du lịch vòng quanh thế giới thành hiện thực khi đem một vài thành phố nổi tiếng trên thế giới về cùng dưới một mái nhà, Terminal 21 Bangkok còn sở hữu food court phong phú nhất ở Bangkok.

Terminal 21 - Bangkok.Terminal 21 - Bangkok.

Nằm ở đường Sukhumvit (giữa Soi 19 và 21), mở cửa từ 10 giờ sáng đến 10 giờ tối, Terminal 21 đã sầm uất, nhộn nhịp ở các tầng shopping thì quẩy ăn uống ở lầu 5 còn “hót hòn họt”, lúc nào cũng đông đúc người đến thưởng thức.

Đây có lẽ là food court ngon tuyệt cú mèo nhất ở thành phố nếu xét về giá cả, hương vị và sự đa dạng của thức ăn. Bạn có thể tìm thấy tất cả mọi thứ ở đây, từ dim sum (sủi cảo) đến hải sản nướng (theo phong cách thức ăn nhanh), cơm gà Hải Nam cho đến pad thai ngon tuyệt vời, mì gà quay và cả đồ ăn chay nữa.

@chianh@chianh

Ở đây rất nhiều các quầy hàng bán đồ ăn với giá cả rất phải chăng. Vào sẽ mua thẻ tại quầy counter với mệnh giá tự chọn, sau đó mua hàng ở quầy nào họ sẽ quẹt thẻ và có bill báo cho mình biết trong thẻ còn bao tiền.

Khi về có thể ra lại quầy counter lấy lại tiền thừa. Tuy nhiên ở đây lúc nào cũng đông nên việc tìm được bàn không dễ, nhất là vào giờ cao điểm thì đứng đợi người khác ăn xong để lấy chỗ là chuyện bình thường.

@keokeo3@keokeo3

@lyn@lyn

@lynpark@lynpark

@namvuong2879@namvuong2879

Food court được bố trí bên trong một khu vực bao gồm nhiều gian hàng bán đồ ăn, và có một khu không gian chung bên cạnh, kê nhiều bàn ghế để sau khi mua đồ ăn xong, bạn có thể lựa chọn vị trí ngồi yêu thích và thưởng thức món ăn. Không gian ở đây rộng rãi và sạch sẽ.

Các món ăn ở Food court Pier 21 rất đa dạng, một số món ăn có thể kể đến như Pad Thái, tom yum, cơm gà Hải Nam, dim sum, hải sản, mì vịt quay, xôi xoài, kem,… Bạn nên đi một vòng ngắm nhìn hết món ăn từ các gian hàng, sau đó hãy lựa chọn món ăn yêu thích.

@thuthuy.ngo.9@thuthuy.ngo.9

Và đặc biết, các món ăn ở đây có giá rất rẻ, một người trung bình chỉ tốn khoảng 100 Baht (65,000VNĐ) cho một bữa trưa bao gồm các đồ ăn, tráng miệng và nước uống. Giá trung bình cho một món ăn khoảng 30 Baht.

@uynphum@uynphum

@vinhdat@vinhdat

Có lẽ khó có thể tìm thấy ở bất kì một nơi nào, quốc gia nào có một bữa ăn “sang chảnh”, đã miệng ở nơi đẹp lung linh như vậy mà giá lại chưa đến 100.000 đồng. Đó cũng chính là lí do vì sao foodcourt của Terminal 21 lại khiến giới trẻ Việt mê mẩn đến vậy.

Đừng quên note ngay vào cẩm nang ẩm thực của bạn địa chỉ “vàng” này để có một tour ẩm thực tại Terminal 21 vào dịp sắp tới nhé!

@dat2807@dat2807

@dat2807@dat2807

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận