Cô giáo gửi tới các trò túi đựng đầy đủ dụng cụ thi THPT kèm lời chúc siêu ngọt: “Cục vàng của cô thi tốt nhé!”

how u like that 02/08/2020 21:33

Chỉ còn hơn 1 tuần nữa là các sĩ tử sẽ trải qua kì thi trung học phổ thông quốc gia rồi, chắc hẳn các bạn cũng đang lo lắng lắm nhỉ?

Để giải tỏa áp lực cho các em học sinh, có 1 cô giáo đang giảng dạy ở lớp 12A4 trường THPT Cà Mau đã gửi tới các học trò cưng 1 món quà nhỏ để tiếp sức cho kì thi THPTQG quan trọng sắp tới.

Cô giáo đã chuẩn bị cho mỗi em 1 bì clearbag đựng nào là bút bi, bút chì và cả một tệp ghi số báo danh và phòng thi để học trò tiện đính vào cặp cho khỏi quên. Đây đều là những dụng cụ không thể thiếu cho kỳ thi tốt nghiệp THPT mà các em phải trải qua trong cuộc đời mình.

Tình hình diễn ra môn thi đầu tiên của kỳ thi THPTQG 2019

Hình minh họa

Mỗi khi phát đến 1 học trò, cô giáo cũng không quên nhắn nhủ: "Đây là quà cô tặng cho các con nên mong các bạn sẽ cố gắng thật tốt trong kỳ thi sắp tới" cùng lời gọi dễ thương "cục vàng của cô thi tốt nhé", "các bạn nhớ đính kèm luôn khỏi quên nha". Thật là đáng yêu phải không mọi người?.

Sợ trò căng thẳng quên hết trước thi, cô giáo tặng món quà đặc biệt kèm theo lời chúc siêu ngọt tim - Ảnh 2.

Cô giáo phát cho mỗi học sinh một túi clearbag đựng bút, tẩy chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới. (Nguồn: Nguyễn Hoàng Huynh)

Những chiếc túi chan chứa đầy tình yêu thương của cô giáo được phát cho các em trong buổi tổng kết năm học. Bên cạnh việc phát túi, cô còn không quên nhắc nhở các em nhớ giữ gìn sức khỏe và chuẩn bị kiến thức 1 cách kĩ lưỡng. Chính vì sự tâm huyết đó mà các cô học sinh lớp 12A4 đều đồng loạt coi cô là "giáo viên quốc dân lòng mình".

Nhiều học trò chia sẻ mình cũng nhận được món quà như vậy và đây chính là nguồn động lực tinh thần to lớn để các bạn ấy chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng sắp tới.

"Việc làm tuy đơn giản nhưng chứa chan tình cảm và sẽ còn in sâu mãi trong trái tim các bạn học sinh", bạn N.T bình luận.

"Năm 12 cô dù không chủ nhiệm lớp mình nhưng vẫn tặng quà khích lệ tinh thần. Có lẽ vì món quà đó mà mình đã đậu tốt nghiệp. Cảm ơn cô rất nhiều", bạn L.N chia sẻ.

"Bút chì để tô những đáp án đúng. Cục tẩy để xóa đi những đáp án sai. Và bút mực để viết những bài văn thật hay nhé mọi người", bạn T.V chia sẻ.

Kì thi năm nay chắc hẳn sẽ không giống với những năm trước, vì chúng ta đang phải chống lại đại dịch Covid-19. Nhưng không sao, càng gặp khó khăn chúng ta càng phải tiến về phía trước. Hãy cố lên các sĩ tử, các bạn sẽ làm được, xông lên nào!


Bình luận
kevin 03/08/2020 22:43

huhu, hồi trước mình đi thi mà cũng được như vậy thì hay biết mấy nhỉ, cố lên các em 2k2

Cộng đồng