“Cô giáo tương lai” vượt ngàn cây số ra Hà Nội tiễn người yêu lên đường nhập ngũ gây xúc động: Anh yên tâm, có em chờ!

Hạnh Nguyên 27/02/2021 13:24

Sáng 27/2 tại Cung thể thao Quần Ngựa, Hà Nội đã diễn ra buổi lễ tiễn tân binh lên đường nhập ngũ. Nhiều người thân trong gia đình và bạn bè cũng đã đến đây từ sáng sớm để chia tay các chiến sĩ. Trong đám đông đó có cô gái T.N.N.H đã vượt hơn 1.000km từ TP.HCM ra Hà Nội tiễn bạn trai lên đường nhập ngũ.

Không có mô tả.

Được biết, H hiện là sinh viên 1 trường sư Phạm ở Sài Gòn. Cô và chàng lính trẻ yêu nhau được nửa năm. Anh chàng quyết định đi theo tiếng gọi của Tổ Quốc và cô không hề ngăn cản, ngược lại còn lặn lội đường xa để tiễn người thương đi lính. H cho biết sẽ học tập chăm chỉ và đợi người yêu hoàn thành tốt nhiệm vụ rồi ra quân.

H tâm sự: “Bạn trai tôi học Đại học Thương Mại, chúng tôi yêu nhau được hơn nửa năm. Hôm nay trước khi đi, anh dặn tôi ở nhà cố gắng học hành để thực hiện ước mơ của mình. Tôi hy vọng anh ấy hoàn thành tốt nhiệm vụ”.

Không có mô tả.

Tình cảm đặc biệt thắm thiết của cô nàng đã gây xúc động cho nhiều người tại buổi lễ và cả cộng đồng mạng. Nhiều người để lại bình luận:

“Chúc 2 bạn có tình yêu đẹp và bền chặt nhé!”

“Bạn nữ quyết tâm thật. Vượt cả quãng đường xa vậy vì người mình yêu luôn.”

“Chúc sức khỏe cô giáo tương lai và chú bộ đội nhé. 2 năm không quá dài đâu. Hi vọng đôi bạn có cái kết đẹp.”

Có thể lần nhập ngũ của chàng lính sẽ là 1 cơ hội để thử thách tình yêu của đôi bạn trẻ. Nếu biết trân trọng nhau thì tình yêu của họ sẽ đơm hoa kết trái. Các chàng trai khác cũng yên tâm đi làm nhiệm vụ nhé.


Cộng đồng