Có khả năng nhân vật của Paul Walker sẽ trở lại trong Fast & Furious 9

  • 04/09/2019 08:30

Theo như thông điệp chia sẻ trên tài khoản cá nhân, Vin Diesel ngầm tiết lộ vai diễn của Paul Walker sẽ trở lại màn ảnh trong Fast 9?

Series phim Fast & Furious (Quá nhanh quá nguy hiểm) đã không còn quá xa lạ, hay nói đúng hơn đã dần trở thành một bộ phim của thời đại ăn sâu vào tiềm thức khán giả với những pha đua xe đáng gờm.

Sự ra đi của Paul Walker là một mất mát lớn đối với bộ phim

Tuy nhiên, hồi năm 2013, một nhân vật gạo cội của dòng phim này đã phải nói lời từ biệt vĩnh viễn. Nam diễn viên Paul Walker đã qua đời bởi một tai nạn xe hơi khi dự án Fast & Furious 7 (2015) còn chưa kịp hoàn thành.

 
Được biết, Fast & Furious 7 lẽ ra đã có đoạn kết khác
Được biết, Fast & Furious 7 lẽ ra đã có đoạn kết khác

Thế nhưng, không thể để cái kết cho nhân vật dở dang, đạo diễn James Wan đã phải nhờ đến Cody và Caleb Walker, những người anh em của Paul, cùng với công nghệ kỹ xảo điện ảnh để hoàn thành nối các cảnh quay có Paul Walker.

Kết quả là như những gì chúng ta đã được thưởng thức, vai diễn Brian O'Conner của tài tử đoản mệnh được xuất hiện một cách trọn vẹn, đậm dấu ấn với màn tạm biệt không thể nào tuyệt vời hơn.

>>> Xem thêm: Fast & Furious 9 chính thức bấm máy tháng 4/2019

Liệu vai diễn Brian O'Conner sẽ quay trở lại?

Thế nhưng mới đây, thông điệp mới mà Vin Diesel đăng tải trên tài khoản Instagram của mình lại khiến cho nhiều người bán tin bán nghi rằng Brian O'Conner sẽ một lần nữa góp mặt trong Fast & Furious 9 nhờ vào công nghệ kỹ xảo.

Vin Diesel chia sẻ: "Luôn có một điều gì đó đặc biệt xảy ra mỗi khi Cody đến thăm phim trường... Tôi sẽ luôn làm cho Pablo tự hào! Luôn là như thế!". (Pablo là biệt danh mà Vin Diesel đã đặt cho người anh em của mình). Dòng chia sẻ này đã khiến cho một số người hâm mộ tin rằng nhân vật của Paul Walker sẽ tái xuất ở Fast 9 với sự diễn xuất của người anh trai Cody Walker.

 
Bài đăng trên trang Instagram của Vin Diesel
Bài đăng trên trang Instagram của Vin Diesel

Có thể thấy, trong suốt quá trình khởi quay Fast & Furious 9, Cody Walker đã liên tục ghé thăm, cùng với sự góp mặt của nữ diễn viên Jordana Webster - vai vợ của Brian trên màn ảnh vốn được xác nhận từ trước càng củng cố thêm cho sự quay trở lại này.

Tuy nhiên, vẫn có một số bộ phận khán giả không tin hoặc không tán thành trước thông tin này. Họ cho rằng đoạn kết ở Fast & Furious 7 vốn đã là lời chia tay rất xuất sắc dành cho Paul Walker trên nền nhạc See You Again. Vai diễn của Paul Walker nên được dừng lại ở đó cùng với sự trân trọng, việc đưa nhân vật của anh trở lại dù chỉ là vai trò cameo (khách mời) sẽ làm cho đoạn phim từ biệt đó trở nên vô nghĩa.

 
Nhiều khán giả cho rằng không nên cho nhân vật Brian trở lại vì sẽ làm mất đi ý nghĩa của phân cảnh này
Nhiều khán giả cho rằng không nên cho nhân vật Brian trở lại vì sẽ làm mất đi ý nghĩa của phân cảnh này

Theo như kế hoạch, Fast & Furious 9 sẽ chính thức ra rạp vào ngày 22/5/2020.

Liệu bạn có tin rằng nhân vật của Paul Walker sẽ quay trở lại màn ảnh hay không? Cùng chia sẻ và nhớ đón đọc các tin mới từ Oh!man nhé.

Ngoài dòng phim Fast & Furious, Vin Diesel cũng đã có rất nhiều vai diễn để đời khác cho mình.

Những bom tấn hành động nổi bật của Vin Diesel

Cứ nhắc đến Vin, người ta lại nhớ ngay đến anh chàng đô con đầu trọc điển trai với những pha hành động đỉnh cao của mình. 

Từ vai diễn có phần hài hước, cho đến những vai diễn có chiều sâu, ngầu lòi cũng vẫn được anh thể hiện một cách trọn vẹn. Cùng điểm lại một số bộ phim bom tấn từng được góp mặt bởi Vin Diesel nhé. >>> ĐỌC TIẾP

Bình luận