Có một dạng con gái: Ngày ngày "khẩu nghiệp" chỉ vì... đam mê

  • 09/06/2019 12:00

Cáu cả thế giới

Cha mẹ sinh con trời sinh tính, không biết ông trời có bất công hay không khi sinh ra người thì hết sức đáng yêu, người thì luôn nhìn thế giới màu hồng, còn một phần khác lại có khả năng kỳ lạ, nhìn cái gì cũng không vừa mắt dẫn đến khẩu nghiệp “bẩm sinh”.

 
Các nàng ấy nhàn nhã ăn bánh uống trà... nhưng cũng không quên "tạo khẩu nghiệp"
Các nàng ấy nhàn nhã ăn bánh uống trà... nhưng cũng không quên "tạo khẩu nghiệp"

Dường như những việc hết sức đơn giản cũng có thể khiến các cô nàng thuộc hội này tạo khẩu nghiệp, ví dụ như:

"Em ơi cho anh làm quen. Em tên gì, nhà ở đâu thế?"

Các cô nàng bình thường thì sẽ ngại ngùng, e thẹn, có thể cho hoặc không cho những cũng sẽ khéo léo từ chối. Nếu chàng trai ấy xui xẻo gặp phải thành viên trong “hội” thì sẽ nhận được những câu trả lời “na ná” như sau:

"Bộ anh trên phường xuống điều tra hộ khẩu sao hỏi lắm thế?"

Khẩu nghiệp từ Facebook đến đời thường

Đi làm chăm chỉ, năng suất công việc cao, để đêm về tạo nghiệp cùng bạn bè. Nếu bạn có ít nhất vài nhóm chat trên Facebook và cứ cắm mặt vào điện thoại “tạo nghiệp” tiếp bạn bè thì chắc chắn rằng bạn là thành viên trong hội đấy.

Có một dạng con gái: Ngày ngày khẩu nghiệp chỉ vì... đam mê

Điều đó không có nghĩa là các cô nàng trong hội “ế chổng chơ” đâu nhé, vẫn có mối đầy ra đấy, chỉ là họ đam mê “tạo nghiệp” hơn là nấu cơm cho chồng mà thôi.

Thích “tạo khẩu nghiệp”, nhưng không phải họ sẽ cộc cằm khó gần, các cô nàng trong hội vẫn có sức hút rất đặc biệt, vẫn hoạt bát và thú vị với nhiều người. Họ chỉ “nghiệp” với đồng bọn và với đám bạn thân mà thôi. Cứ như những người ấy kiếp trước như mắc nợ họ để bây giờ “chịu trận” trong vui sướng vậy!

Khẩu nghiệp cũng cần có văn hóa

Có một dạng con gái: Ngày ngày khẩu nghiệp chỉ vì... đam mê

Khẩu nghiệp có văn hóa là như thế nào? Đó là phải đầu tư cho câu chửi. Một câu chửi chất phải có “3 không”: không body shaming, không chửi cha mắng mẹ, không dùng "từ hoa mỹ" như beep beep beep. Để câu chửi thêm mặn mà, hãy áp dụng các câu ca dao tục ngữ chứng tỏ dân có học ngữ văn, và đừng quên cập nhật meme khắp nơi, ăn theo trend tăng phần visual cho câu chửi.

Nỗi sợ khủng khiếp của các nàng có lẽ chỉ là việc bố mẹ vô tình bắt gặp những comment tạo nghiệp của mình trên Facebook. Thật ra thì họ cũng không muốn tối ngày cứ phải tạo nghiệp đâu, lần nào sau khi “phạm khẩu nghiệp”, họ đều thành tâm sám hối và hứa với lòng rằng nốt lần này thôi, sẽ làm một cô nàng thanh lịch, không tạo nghiệp nữa những rồi trên đường đi làm hoặc đi về mà kẹt xe thì “nghiệp lại chồng nghiệp” nữa rồi.

Cùng chia sẻ thêm nhiều điều tại Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận