Có một mối quan hệ mập mờ, bạn sẽ giữ hay buông bỏ?

  • 07/04/2019 10:30

Chẳng còn điều gì khiến bạn phải đau đầu suy nghĩ hơn việc bỗng một ngày đẹp trời cuộc sống của bạn xuất hiện một mối quan hệ mập mờ, lưng chừng. Chẳng thể bỏ cũng chẳng thế tiến xa. Lúc đó bạn sẽ chọn làm gì?

Tuổi trẻ của bạn ắt hẳn đã có được một mối tình học đường non nớt, chóng qua nhưng khi lớn hơn thì mối tình đó cũng trở nên bền chặt hơn, trưởng thành hơn. Sẽ chẳng trọn vẹn nếu bạn không có một mối quan hệ mập mờ, lưng chừng trong lịch sử tình trường của bạn. Liệu là có ai muốn giữ hay lạnh lùng bỏ đi? 

Có một mối quan hệ mập mờ, bạn sẽ giữ hay buông bỏ?

Photo: Pinterest

Mối quan hệ mập mờ đã khiến bạn phải đau khổ và mất nhiều thời gian suy nghĩ về nó như thế nào? Có lúc người đó sẽ cực kì quan tâm, ấm áp với bạn khiến bạn động lòng và thôi thúc bạn hết lần này đến lần khác tỏ tình. Tới khi bạn có ý định tiến xa hơn thì người ta bỗng nhiên lạnh nhạt, cư xử với bạn chỉ đơn thuần là phép lịch sự. Họ chẳng muốn cùng bạn bước đi chung một con đường, nhìn chung về một hướng nhưng cũng không muốn mất bạn, không cho phép bạn rời khỏi cuộc sống của người ta. Có phải họ đã quá ích kỷ với bạn không? Hay là bạn đã quá rộng lượng với họ? 

Có một mối quan hệ mập mờ, bạn sẽ giữ hay buông bỏ?

Photo: Pinterest

Có một mối quan hệ mà ngoài kia chẳng một ai biết rằng hai bạn có tình cảm với nhau, chỉ có bạn biết được hai người đang như thế nào. Cả hai đều dành cho nhau một vị trí nào đó trong tim của đối phương nhưng danh phận chính thức thì chẳng một ai cho ai. Ngày qua ngày vẫn quan tâm, nhắn tin, trò chuyện cùng nhau, cho nhau cơ hội để tìm hiểu về nửa kia một cách sâu sắc nhất. Nhưng rồi khi bạn hỏi "Chúng mình là gì của nhau" thì câu trả lời sẽ mãi mãi không được đáp lại. 

Bạn có muốn chấp nhận chuyện tình cảm này khi trong lòng đã quá mệt mỏi với một con tim héo mòn chờ đợi? Chờ một ngày bạn đường đường chính chính trở thành "người thương" của họ, nhưng hình như đó là điều quá xa vời. Khi trong một mối quan hệ lưng chừng thì người thiệt thòi nhiều nhất chắc hẳn là người dành tình cảm nhiều hơn cho đối phương. 

Có một mối quan hệ mập mờ, bạn sẽ giữ hay buông bỏ?

Photo: Pinterest

Chấp nhận điều này thì tất nhiên bạn sẽ phải đối diện với việc bạn không có quyền ghen tuông, không có quyền được một mình mình sở hữu người đó. Bạn sẽ phải chịu những lúc họ thật vô tình và chẳng hề mảy may đến bạn ra sao nhưng cũng  có lúc sẽ vui và hạnh phúc khi họ bên cạnh bạn, trò chuyện cùng bạn - bạn mãi là người bị động trong cái thứ tình cảm này. Còn nếu bạn từ bỏ liệu bạn có cam tâm? Khi tình cảm của bạn dành cho họ đã đến một mức nào đó không dễ dàng quên đi. Bạn sẽ đủ dũng cảm để quên hết những kỉ niệm của cả hai chứ? Một khi đã quyết định chấm dứt thì sau này không có cách nào để có thể quay lại như lúc ban đầu. Chọn con tim hay là nghe lý trí? 

Có một mối quan hệ mập mờ, bạn sẽ giữ hay buông bỏ?

Photo: Pinterest

Cho dù bạn có chọn chấp nhận để có được niềm vui không bao nhiêu nhưng tổn thương thì cứ âm ỉ ngày một nhiều hay chọn từ bỏ mặc cho đau lòng ra sao nhưng thời gian sau sẽ thoải mái và tìm được hạnh phúc mới thì vẫn mong bạn trân trọng quyết định của chính bạn. Vì chỉ có bản thân bạn hiểu rõ nhất bạn muốn gì và mong chờ điều gì. Quan trọng hơn mọi điều là bạn được sống thật với cảm xúc, tình cảm của bạn. Thanh xuân của bạn chỉ mong bạn một lần sống hết mình vì nó và yêu thương nó. 

Đừng quên theo dõi Oh!Man thường xuyên để cập nhật nhiều tin tức mới và hot nhé!

 

Bình luận