Có một nỗi đau đơn tới khó chịu mà chỉ các mẹ bỉm sữa mới hiểu đó chính là: khi bé cắn ti

  • 03/07/2018 21:00

Ai cũng biết đã làm mẹ thì có trăm ngàn những khó khăn tuy nhiên vẫn có vô vàn tình thế "oái oăm cười ra nước mắt" không thể tả bằng lời mà chỉ các mẹ bỉm sữa mới hiểu được mà thôi.

Vừa qua xuất hiện một đoạn clip được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội khiến nhiều người vô cùng thích thú. Đoạn video ghi lại hình ảnh một em bé đang "tu ti" mẹ nhưng không chỉ đơn thuần như vậy, hành động nghịch ngợm, quậy phá của cô bé khiến bà mẹ trẻ "méo mặt", còn người xem được một tràng cười "rung rốn".


Bé gái đáng yêu đang ti mẹ (Ảnh: Cắt clip)
Bé gái đáng yêu đang ti mẹ (Ảnh: Cắt clip)

Được biết cô bé trong clip có tên mà Mina, 6 tháng tuổi. Thoạt nhìn cô bé Mina quá đáng yêu, ai cũng nghĩ đây là một bé gái vô cùng hiền lành, khảu khỉnh. Nhưng chỉ vài giây sau khi Mina bắt đầu "đùa nghịch" với ti mẹ, cô bé khiến cư dân mạng "phát sốt" thích thú với sự nghịch ngợm, tinh quái của mình.

Nỗi đau mà chỉ các mẹ bỉm sữa mới thấu.


Mina bắt đầu giằng, cắn ti mẹ (Ảnh: Cắt clip)
Mina bắt đầu giằng, cắn ti mẹ (Ảnh: Cắt clip)

Biểu cảm "nghiêm túc, quyết tâm" cắn và lôi ti mẹ ra "hàng mét" của bé càng khiến cư dân mạng phải "ôm bụng cười". Mẹ bé đau "méo mặt", tát nhẹ vào má con thì Mina cứ tưởng mẹ đùa nên càng tiếp tục cắn "bạo lực" hơn. Ai có con rồi chắc chắn hiểu được cái cảm giác của mẹ bé, đau lắm đấy nhưng nhìn cô bé đáng yêu như thế ai nỡ bỏ ra đúng không?


Tiếp tục "lầy lội" kéo ti mẹ (Ảnh: Cắt clip)
Tiếp tục "lầy lội" kéo ti mẹ (Ảnh: Cắt clip)

Đoạn clip dù chỉ mới chia sẻ nhưng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đại đa số mọi người đều tỏ ra vô cùng thích thú với hành động của cô bé, nhiều bạn trẻ còn khen em bé kháu khỉnh, thông minh đáng yêu quá. Mới 6 tháng tuổi mà đã biết "troll" mẹ rồi.


Dân mạng hào hứng bình luận ngay dưới đoạn clip (Ảnh: Chụp màn hình)
Dân mạng hào hứng bình luận ngay dưới đoạn clip (Ảnh: Chụp màn hình)

"Vui quá, con mình nó cũng y chang, nhưng khổ nỗi nó có răng rồi, cắn đau thấu tận xương, đau quá la lên nó cười sặc sặc,mẹ thì đau, con thì vui."

"Mình cũng giống bạn, con chưa có răng nên may chưa bị tổn thuương đầu ti. Mỗi lần ho con ti là chuẩn bị tinh thần bị nghiến, giằng, cắn. Nhưng mình kêu nó nhìn mẹ nó cười đáng yêu lắm."

"Con mình cắn nứt cả ti mẹ, chảy máu. Mỗi lần cho ti là mẹ đâu ứa nước mắt. Bên này chưa khỏi, bên kia lại bị nứt. Đau lắm!"


Em bé cắn ti mẹ (Ảnh internet)
Em bé cắn ti mẹ (Ảnh internet)

"Tình cảnh chung rồi các mẹ ơi! Bà mẹ nào mà chẳng bị tụi nó cắn cho muốn nát ti thì thôi"

"Khổ thân các mẹ quá. Nhìn xong em hết dám đẻ con. Huhu"

Nhìn các nhóc đáng yêu như thế này, liệu các chị em nhà Cú có ai muốn có ngay một bé để nuôi không nào?

Clip: Internet

Bình luận