Cô nàng bạch tạng bước chân làm mẫu ảnh, thần thái đỉnh cao ai nhìn cũng mê

Chi Chi 09/10/2020 22:53

Có ai ở đây đã từng bị thu hút bởi một người bạch tạng chưa? Tôi đã từng gặp khá nhiều người bạch tạng nhưng để lại ấn tượng sâu sắc nhất chắc chắn phải là cô nàng sinh năm 1998 này.

Nữ sinh bạch tạng thành mẫu ảnh đắt khách - 4

Cô nàng bạch tạng tên thật là Ngô Thuý Quỳnh, hiện là cử nhân khoa Quốc tế học của Đại học Hà Nội. Lần đầu cư dân mạng biết đến Quỳnh là qua bộ ảnh chân dung trên Facebook. Bộ ảnh này vừa được đăng tải ngay lập tức gây "bão" mạng xã hội.

Được biết, hiện tại Thúy Quỳnh đã bước chân vào làng mẫu ảnh và được nhiều nhiếp ảnh gia săn đón. Nhiều người nhận xét nữ sinh 1998 này "có vẻ đẹp mơ màng khó trộn lẫn". Đặc biệt, với làn da bạch tạng Quỳnh có thể hóa thân vào nhiều concept chụp ảnh khác nhau.

Nữ sinh bạch tạng thành mẫu ảnh đắt khách - 5
Nữ sinh bạch tạng thành mẫu ảnh đắt khách - 6

Thúy Quỳnh cũng từng chia sẻ rằng, đã có rất nhiều người tìm đến cô để chia sẻ sự khó khăn. Và chính nghị lực phi thường của cô nàng cũng đã truyền cảm hứng để những người có cùng hoàn cảnh tự tin hơn vào bản thân. Nữ sinh 1998 còn thật thà cho biết, cô yêu mái tóc trắng tự nhiên mà không cần tẩy này.

Nữ sinh bạch tạng thành mẫu ảnh đắt khách - 7
Nữ sinh bạch tạng thành mẫu ảnh đắt khách - 9

Ngắm nhìn những bức hình này tôi dám cá ai cũng mê chữ "ê" kéo dài cho xem. Làn da trắng không chỉ khiến Quỳnh nổi bật giữa đám đông mà còn khiến việc phối đồ trở nên đơn giản rất nhiều. Thậm chí, mỗi khi ra đường cô nàng bạch tạng cũng chỉ cần thoa chút son là đã biến hình lung linh rồi.

Nữ sinh bạch tạng thành mẫu ảnh đắt khách - 8
Nữ sinh bạch tạng thành mẫu ảnh đắt khách - 10

Hiện tại, cô nàng rất đắt khách với công việc làm mẫu ảnh. Quả đúng là thật khó để các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp bỏ qua nàng mẫu có "102" này đúng không nào?

Nhưng điều khiến tôi yêu thích nhất ở cô nàng có lẽ vẫn là sự tự tin, lạc quan, dám ước mơ bên cạnh màu da bạch tạng. Cô nàng hiện đang nuôi ước mơ trở thành nhân viên mặt đất của một hãng hàng không. Tôi thật sự hy vọng cô nàng sẽ sớm thành công.

 


Bình luận
Kiều Oanh 18/10/2020 18:59

Thần thái đỉnh quá. Nhìn chị này xinh thật sự ý

Vy Vy 18/10/2020 22:10

Xinh quá, lần đầu tiên thấy chị này cứ tưởng người nước ngoài chứ, nét lạ thật sự

Phạm Phương Thảo 08/11/2020 19:29

Sinh ra chẳng ai đc lựa chọn số phận cả

nhuwng cứ sống hết mình vì bản thân , xã hội là đc

Phương Nam 08/11/2020 19:45

Vậy là mọi định kiến về căn beenhj đã đc xoá bỏ 

Nguyễn Hoàng 08/11/2020 20:17

Nhìn xinh thế cơ mà

Xem thêm
Cộng đồng