Cô nàng Beauty Blogger Happi Pham đã có mặt tại Chị em mần đẹp, sẵn sàng trợ giúp nàng có bộ tóc óng ả, bồng bềnh

Là con gái, mái tóc chính là thứ vô cùng quan trọng và cần được chăm sóc một cách kỹ lưỡng, thường xuyên. Cũng chính vì nhu cầu đó mà các beauty blogger đã xuất hiện, nổi bật trong số đó có thể nhắc tới cái tên Happi Pham. Đặc biệt gần đây cô nàng đã ra nhập hội Chị em mần đẹp và được các member trong group hưởng ứng nhiệt tình.

Mái tóc dài đen nhánh chính là "át chủ bài" giúp cho cái tên Happi Pham trở thành một beauty blogger được nhiều người yêu mến. Để  giữ được một mái tóc luôn bóng khỏe như vậy, Happi đã bỏ ra khá nhiều thời gian cho việc chăm sóc.

Không chỉ dùng những sản phẩm hàng ngày như dầu gội, dầu xả, kem ủ tóc hay xịt dưỡng, cô nàng còn thường xuyên sử dụng các loại mặt nạ ủ tóc để mái tóc óng ả từ bên ngoài và chắc khỏe ở bên trong.

 

Đặc biệt thời gian gần đây, những cách làm đẹp cho tóc bằng các biện pháp tự nhiên đang nổi lên như cồn. Và người đã tạo nên những cơn sốt đó chính là cô nàng Happi Phạm.

Với những kinh nghiệm mà chính mình đã từng thực hiện, Happi sẽ cung cấp cho các chị em những kiến thức liên quan tới việc chăm sóc tóc, đồng thời bật mí những loại mặt nạ giúp cô nàng có mái tóc đẹp như hiện tại.

 

Hơn nữa các cách mà cô nàng đưa ra không chỉ có tính hiệu quả cao mà ngay cả giá thành cũng rất rẻ lại dễ làm. Những bài viết của cô nàng trong hội Chị em mần đẹp luôn được mọi người tương tác rất nhiệt tình.

Ngoài ra không thể không nói tới điều khiến cho cô nàng ghi điểm với cư dân mạng chính là nhờ cách nói chuyện dễ thương, gần gũi và thật lòng. Từ những chia sẻ về việc chăm sóc, Happi còn truyền cho người đọc những năng lượng tích cực, nguồn cảm hứng yêu bản thân và tự tin về chính mình hơn.

 

Hiện tại, admin của group còn đồng ý mở quyền đăng bài không cần kiểm duyệt cho Happi để những bài viết của cô nàng tiếp cận nhanh nhất tới các member. Mong rằng sắp tới, cô nàng sẽ ngày càng có nhiều bài đăng chia sẻ những thông tin bổ ích tới cộng đồng Chị em mần đẹp

Hãy cùng mong chờ những bài đăng thú vị của cô nàng trong group Chị em mần đẹp nhé!


Cộng đồng