Bạn trai không đồng ý mua nhẫn giá 10 triệu, cô gái nhất quyết hủy hôn sát ngày cưới

  • 09/07/2019 14:30

Khi đăng những dòng tâm sự này lên, có thể thấy cô gái trong câu chuyện đang có phần khá hoang mang, không biết phải xử trí thế nào với chồng sắp cưới.

Sát ngày cưới là quãng thời gian con gái lo toan suy nghĩ nhiều nhất. Bởi vậy, dòng tâm sự của cô gái quyết định hủy hôn sát ngày cưới vì bạn trai không đồng ý mua nhẫn cưới với giá 10 triệu thu hút sự chú ý của mọi người.

Hủy hôn vì không mua nhẫn cưới… 10 triệu

Đời người con gái ngày lên xe hoa được coi là ngày quan trọng nhất, đánh dấu sự trưởng thành để bước sang một trang mới cuộc đời. Nhưng không phải ai cũng có một cái kết viên mãn như cô gái trong câu chuyện sau.

Chuyện là mới đây, trên MXH đã đăng tải một bài tâm sự khá dài của một cô dâu tương lai với nội dung "Huỷ hôn vì không mua nhẫn cưới 10 triệu." Mới đọc sơ qua, nhiều người sẽ nghĩ rằng đây như một kiểu hờn dỗi nhất thời, sáng nắng chiều mưa của con gái. Tuy nhiên khi đọc kĩ những gì mà cô bạn này chia sẻ thì mới thấy câu chuyện không hề đơn giản như mọi người vẫn nghĩ.

 
Chia sẻ của bạn nữ thu hút rất nhiều cư dân mạng.
Chia sẻ của bạn nữ thu hút rất nhiều cư dân mạng.

Cụ thể nội dung bài chia sẻ như sau:

“TỪ HÔN người yêu 7 năm vì Đòi Mua Nhẫn Cưới 10 triệu?!! Có đáng không?

Mình yêu anh ấy được 7 năm, từ lúc đi học cấp 3 tới bây giờ. Đáng ra, 2 tháng nữa tới ngày đám cưới của mình. Nhưng mình phải từ hôn, chỉ vì mình xin đc mua cặp nhẫn cưới 10tr.

Anh ấy nói mình đòi hỏi. Lúc trước khi mới yêu, khó khăn gì cũng cùng nhau vượt qua được. Lúc đi học, nhà anh ấy khó khăn, mỗi ngày mình đều mua đồ ăn sáng cho anh ấy. Nhà anh ấy kẹt tiền, mình cũng lấy tiền để dành cho mượn. Về sau anh ấy đi nghĩa vụ, mình vẫn ở nhà đợi.

Có ai như mình không, 23t đầu k biết makeup ra đường chỉ mặc mỗi pijama. Không chưng diện, không đi chơi nếu như không phải đi với anh ấy. Trong túi còn đúng 2tr, nhưng đến sinh nhật anh ấy mình vẫn mua cho 5 phân vàng để dành. Nhưng giờ khi anh ấy khá giả, đám cưới mua nhẫn cưới thì mình bị chửi là đòi hỏi.

Từ lúc quyết định cưới thì không ngày nào là không cãi nhau. Anh ấy luôn miệng đòi huỷ cưới, hở chút là cứ nói “không cưới nữa”. Mình cũng quyết định huỷ nhưng lòng mình thì không muốn như vậy. Mình luôn tự nói, chỉ cần anh ấy vẫn còn muốn cưới thì mình sẵn sàng bên người ta. Mình có ngu quá không?”

>>> Không thể bỏ lỡ: Chàng trai tung chiêu: Cầu hôn 1 lúc 6 chiếc nhẫn để bạn gái tha hồ lựa chọn

10 triệu đổi lấy 7 năm thanh xuân?

Sau khi bài viết được đăng tải, câu chuyện này đã thu hút hàng trăm lượt bình luận. Trong đó có rất nhiều bạn nữ đã chia sẻ cảm xúc này với nhân vật chính. Một số người thì cho rằng cô gái này nên bình tĩnh để xem xét lại mối quan hệ. Nhiều người khác thì lại cho rằng quyết định huỷ hôn là đúng đắn, bởi vì so với những gì đã bỏ ra thì cô ấy xứng đáng được những thứ tốt hơn thế.

Bạn trai không đồng ý mua nhẫn giá 10 triệu, cô gái nhất quyết hủy hôn sát ngày cưới

Bạn trai không đồng ý mua nhẫn giá 10 triệu, cô gái nhất quyết hủy hôn sát ngày cưới

 
Bài viết nhận được rất nhiều sự động viên của độc giả.
Bài viết nhận được rất nhiều sự động viên của độc giả.

>>> Có thể bạn muốn biết: Màn cầu hôn siêu lãng mạn khiến các cô gái ‘đổ rầm rầm’

Tình yêu có cần vật chất?

Từ chia sẻ của cô gái trong bài viết, nhiều người đã đặt ra câu hỏi rằng, trong tình yêu đặc biệt là khi tiến tới hôn nhân thì có cần vật chất?

Người xưa có câu chỉ cần “1 túp lều tranh, 2 trái tim vàng “ là đủ, thế nhưng với nhịp sống hiện đại như bây giờ có lẽ câu nói trên đã không còn hoàn toàn đúng. Đồng ý rằng, trong một mối quan hệ, điều quan trọng nhất là tình cảm. Nhưng nếu không có đủ điều kiện tài chính để duy trì những nhu cầu cho tình yêu thì liệu tình cảm liệu có bền vững?

 
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Coi trọng tiền bạc không có nghĩa là yêu cầu bạn trai phải cung phụng, chiều chuộng, vung tiền vì mình, mà là chuyên tâm tạo dựng cuộc sống tài chính độc lập, vững vàng trước khi cho người khác một chỗ đứng an toàn, bền vững trong trái tim, đặc biệt là khi tiến tới hôn nhân.


Cầu hôn bạn gái bằng siêu xe.

Kết

Hiện tại, bài viết vẫn còn thu hút thêm nhiều sự quan tâm của cộng mạng và dường như ai ai cũng đều có chung một cảm xúc duy nhất, đó là hết mình ủng hộ quyết định của cô nàng nhân vật chính. Còn chị em, chị em nghĩ sao về câu chuyện này và có nghĩ rằng mình sẽ dứt khoát chia tay như cô gái ấy hay không?

Hãy cập nhật, chờ đón những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất trên Oh!man nhé!

Ảnh: Internet

Bình luận