Cô nàng muốn đẹp nên cắt mí, ai ngờ đẹp chẳng thấy đâu chỉ thấy mắt bị chia làm 2 nửa, chị em sáng mắt chưa

Abc 09/10/2020 03:55

Lời cảnh báo cho tất cả các chị gái ao ước có một đôi mắt đẹp nhờ dao kéo đây.

Mới đây lướt trên mạng xã hội có một chị gái vì muốn có đôi mắt đẹp nhưng tin nhầm thợ nên là từ đôi mắt đẹp vừa vừa thành đôi mắt bị chia thành hai nửa, xấu ma chê quỷ hờn. Cái phần cắt mí sâu quá thành ra trông mắt của chị gái rất doạ người. Nói thật tôi còn không biết chị gái ấy có nhắm nổi mắt đi ngủ sau khi cắt quả mí đó không. Tội nghiệp ông chồng, đêm hôm mở mắt thấy vợ mình như thế chắc bị doạ không ít đâu.

Quá tin tưởng vào đôi tay người cầm dao, nữ khách hàng đi cắt mí bây giờ khóc không được, cười không xong - Hình 2

Nói thật với các chị, đặc biệt là những chị có chồng rồi. Mới đầu chúng tôi không chê các chị thì thôi, lấy nhau về rồi chả nhẽ vì con mắt cái mũi mà bỏ các chị được à.  Mà nếu có xác định đi làm thì tìm chỗ nào nó uy tín một tí, các chị đi làm về hỏng hóc ra đó, chê thì chúng tôi chả dám, thế nhưng tụi này biết thương vợ. Con khóc vì không nhận ra mẹ, chó sủa vì không nhớ chủ, các chị cứ phải thế mới vừa lòng hả?

Quá tin tưởng vào đôi tay người cầm dao, nữ khách hàng đi cắt mí bây giờ khóc không được, cười không xong - Hình 1

Em chỉ mong các chị dù có làm đẹp thì cũng cố gắng tìm hiểu, đừng nghe người này người kia nói để rồi huỷ hoại mình. Chúng em thương vợ thì các vợ thương đàn ông chúng em với. Biết các chị có nhu cầu làm đẹp cả thôi, thế nhưng đừng bao giờ bất cẩn để xuất hiện tình trạng thế này nhớ.

Bà vợ ở nhà của em trời độ cho chút nhan sắc và rất thoả mãn với vẻ ngoài tự nhiên của mình. Thấy thế em cũng mừng, chỉ mong vợ giữ cái suy nghĩ đó mãi thôi. Vợ à em đẹp lắm rồi, anh yêu nhất đó vì thế đừng sửa gì nha emmm.


Cộng đồng