Cô nàng 'tố cáo' bạn trai yêu nhau 6 tháng chưa được hôn môi 1 lần khiến dân tình tranh cãi nảy lửa

  • 24/10/2018 15:42

Thời buổi bây giờ, chuyện yêu đương thoáng rồi mà. Yêu nhau đến tận nửa năm mà chưa hôn môi bạn gái thì ông này đúng là có dấu hiệu bất thường đấy nhé”, một ý kiến nhận xét của dân mạng.  

Tình yêu vốn vẫn là đề tài muôn thuở của cư dân mạng với nhiều câu chuyện “dở khóc dở cười”. Có khi là những lí do chia tay “củ chuối”, hay chia tay đòi quà, thậm chí là chuyện về những chiếc sừng có thể mọc mọi lúc mọi nơi. Thế nhưng, trường hợp yêu nhau 6 tháng mà chàng vẫn chưa trao một nụ hôn chính thức lên môi nàng thì đúng là “xưa nay chưa từng có”.  


Cặp đôi hẹn hò 6 tháng vẫn chưa hôn môi 1 lần. (ảnh minh họa)
Cặp đôi hẹn hò 6 tháng vẫn chưa hôn môi 1 lần. (ảnh minh họa)

Mới đây, bức “tâm thư tố cáo” chính người yêu của mình không chịu hôn môi dù đã yêu nhau đến tận nửa năm của một cô gái đã gây chú ý đặc biệt đối với cộng đồng mạng. Bởi từ trước tới giờ, người ta thường thấy con gái “nhút nhát” mấy chuyện động chạm cơ thể đó, chứ con trai thì luôn là người chủ động.

Chỉ với những dòng tin nhắn trách móc bạn trai, cô nàng trong câu chuyện đã “lật tẩy” người yêu mình khi anh chàng chỉ dám thơm vào má hay hôn nhẹ lên tay trong suốt 6 tháng hẹn hò. Nguyên nhân mà cậu bạn trai đưa ra là bởi vì “anh không thích hôn, cảm giác nó không thoải mái, anh hôn xong toàn bị đau họng”.


Đoạn tin nhắn thấy rõ sự bức xúc của cô nàng.
Đoạn tin nhắn thấy rõ sự bức xúc của cô nàng.

Câu chuyện được chia sẻ ầm ầm với những bình luận hài hước dành cho tình cảnh khá bi đát của “chủ thớt”. Cũng qua đó, rất nhiều ý kiến trái chiều nảy sinh, một phe nghiêng về nỗi buồn của cô gái còn một phe lại bảo vệ cho sự “trong trắng’ của chàng trai.

- “Thật á, yêu 6 tháng mà chưa được hôn môi thì đúng là chuyện lạ. Anh ta không yêu bạn đâu vì khi yêu cảm xúc khó kìm chế lắm nhé”.

- “Vậy là không yêu rồi còn hỏi gì nữa. Buồn quá nhỉ, yêu nhau lâu vậy rồi mà đến hôn môi cũng chưa được một lần thì quả là bất hạnh cho cô gái quá”.

- “Con trai gì mà yêu 6 tháng không chịu hôn bạn gái 1 lần. Anh ta có vấn đề về giới tính hoặc là anh ta chẳng yêu thương gì cô gái này”.

- “Đó là người đàn ông tốt duy nhất còn sót lại trên đời và cần được bảo tồn”.

- “Người ta đã nói rõ lý do rồi kìa, yêu nhau thì đừng vì mấy chuyện cỏn con đó chứ, từ từ cùng nhau khắc phục”.

- “Đàn ông chủ động quá thì bảo người ta đểu, bây giờ giữ gìn cho thì lại kêu chán. Đúng là bọn con gái, khó chiều”.

Theo như chia sẻ của cô gái thì dường như cô đang ở trong một trạng thái khá bức xúc khi ngày ngày chứng kiến cảnh người khác được bạn trai ôm hôn thắm thiết còn mình thì không. Dù rằng, cậu bạn trai kia vẫn luôn yêu thương và chiều chuộng hết lòng.

Quan điểm của bạn như thế nào về trường hợp này?

Ảnh: Internet

Bình luận