Pet Mart - Cửa Hàng Thú Cưng • 02-03-2021 18:03

Có nên cắt tỉa lông cho chó mèo không? Nếu không cắt lông cho chó mèo thì có vấn đề gì không? Cắt tỉa lông cho chó mèo giá bao nhiêu tiền? Ở đâu cắt tỉa lông thú cưng đẹp và giá hợp lý?

1 câu trả lời
Kiều Kiều 03/03/2021 10:29
Có x1000000...lần. Đặc biệt những ai nuôi mèo thì càng phải tỉa. Mọi người không biết cái cảm giác đi dọn lông của chn dính trên sofa hay áo len nó mệt như nào đâu. Chưa kể nhiều quá còn gây ảnh hưởng đến hô hấp của chính người nuôi nữa, khéo lại hen như chơi chứ chẳng đùa. Còn với bọn mèo tắc búi lông do liếm nhiều cũng phải mua cỏ cho chúng nó ăn nữa. Đúng mệt!!!Thế nên, nuôi chó mèo thì PHẢI tỉa lông, vừa thẩm mỹ vừa tốt cho sức khoẻ. Về tỉa lông ở đâu thì hầu hết các phòng khám thú y mình đều thấy có dịch vụ này. Giá thì cũng hơi chát, vì thường tắm + tỉa lông nó đi cùng nhau. Con nào nhỏ nhỏ xinh xinh dưới 2kg thì giá thấp nhất cũng phải 200k. Càng to thì giá cứ đội lên thôi. Thực ra theo mình thì muốn đẹp hẵng ra hàng. Còn nếu chỉ để tỉa cho gọn thôi thì bạn mua luôn cái tông đơ trên mạng ấy. Mấy cái loại hơn 100k là đủ dùng xịn xịn, tốt tốt rồi đó. Như mình cũng đang dùng như vậy. Với mua thêm cái kéo riêng cho chúng nó rồi tỉa cắt là ok.

Có x1000000...lần. Đặc biệt những ai nuôi mèo thì càng phải tỉa. Mọi người không biết cái cảm giác đi dọn lông của chn dính trên sofa hay áo len nó mệt như nào đâu. Chưa kể nhiều quá còn gây ảnh hưởng đến hô hấp của chính người nuôi nữa, khéo lại hen như chơi chứ chẳng đùa. Còn với bọn mèo tắc búi lông do liếm nhiều cũng phải mua cỏ cho chúng nó ăn nữa. Đúng mệt!!!

Thế nên, nuôi chó mèo thì PHẢI tỉa lông, vừa thẩm mỹ vừa tốt cho sức khoẻ. 

Về tỉa lông ở đâu thì hầu hết các phòng khám thú y mình đều thấy có dịch vụ này. Giá thì cũng hơi chát, vì thường tắm + tỉa lông nó đi cùng nhau. Con nào nhỏ nhỏ xinh xinh dưới 2kg thì giá thấp nhất cũng phải 200k. Càng to thì giá cứ đội lên thôi. 

Thực ra theo mình thì muốn đẹp hẵng ra hàng. Còn nếu chỉ để tỉa cho gọn thôi thì bạn mua luôn cái tông đơ trên mạng ấy. Mấy cái loại hơn 100k là đủ dùng xịn xịn, tốt tốt rồi đó. Như mình cũng đang dùng như vậy. Với mua thêm cái kéo riêng cho chúng nó rồi tỉa cắt là ok.

1 0