Hạnh Nguyên • 03-02-2021 22:01

Có nên quay lại với người yêu cũ sau nhiều lần chia tay không?

4 câu trả lời
Minh Tuyết 03/02/2021 22:13
Người yêu cũ có thể là nỗi đau thầm kín hoặc là điều cấm kị đối với một người nào đó. Thông thường, kể có có còn tình cảm hay không thì việc đề cập về thông tin người yêu cũ khiến nhiều người không hài lòng.Có nhiều lí do chia tay người yêu như nửa kia hết yêu, bị cắm sừng, hay cô ấy anh ấy giận dỗi,... Cứ chia tay rồi 1 thời gian sau quay lại rồi tiếp tục chia tay. Điều này sẽ làm những cảm xúc yêu thương trong bạn dần chai sạn. Thay vì cố gắng hàn gắn tình cảm bạn sẽ thấy nhàm chán với việc phải níu kéo người thương. Nếu vậy một trong hai sẽ rất mệt mỏi. Khi đó còn lại trong mối quan hệ kia chỉ là người cạnh bạn thân thuộc với bạn. Vậy chi bằng cả hai chấm dứt hẳn để cùng đi tìm hạnh phúc cho riêng mình, cùng cho nhau cơ hội mới.

Người yêu cũ có thể là nỗi đau thầm kín hoặc là điều cấm kị đối với một người nào đó. Thông thường, kể có có còn tình cảm hay không thì việc đề cập về thông tin người yêu cũ khiến nhiều người không hài lòng.

quay lai voi nguoi yeu cu elle man 1

Có nhiều lí do chia tay người yêu như nửa kia hết yêu, bị cắm sừng, hay cô ấy anh ấy giận dỗi,... Cứ chia tay rồi 1 thời gian sau quay lại rồi tiếp tục chia tay. Điều này sẽ làm những cảm xúc yêu thương trong bạn dần chai sạn. Thay vì cố gắng hàn gắn tình cảm bạn sẽ thấy nhàm chán với việc phải níu kéo người thương. Nếu vậy một trong hai sẽ rất mệt mỏi. Khi đó còn lại trong mối quan hệ kia chỉ là người cạnh bạn thân thuộc với bạn. Vậy chi bằng cả hai chấm dứt hẳn để cùng đi tìm hạnh phúc cho riêng mình, cùng cho nhau cơ hội mới.

0 1
Trâm Nguyễn Thị Ngọc 05/02/2021 20:38
Muốn quay lại với người yêu cũ căn bản không phải là chuyện bất thường. Nhưng câu hỏi là, quay lại như vậy có thật sự tốt hay không? Thời gian trôi qua, chúng ta thường để cho những tổn thương và đau buồn dần phai mờ, và nhiều khi nhìn lại, ta chỉ còn thấy những hồi ức tốt đẹp đã mất đi.Thật không dễ dàng gì khi bạn độc thân, mong muốn vượt qua một mối tình đã chấm dứt và chờ đợi để gặp được một mối tình tuyệt vời khác. Khoảng thời gian này chính là khó khăn nhất. Bạn nhớ về làn da của cô ấy mềm mại như thế nào, đôi môi của cô ấy ngọt ngào ra sao và cơ thể cô ấy ấm áp bao nhiêu khi cả hai ở cạnh bên nhau.Hình ảnh khi cả hai chia tay cứ hiện ra, lặp đi lặp lại trước mắt và thâm tâm bạn chỉ ước mình đã có thể làm khác đi để mọi chuyện đã không trở thành như thế này. Bạn hỏi đi hỏi lại bản thân, mình đã có thể làm điều gì khác chứ? Mọi sự có phải tồi tệ đến mức cả hai phải chia tay nhau không? Có lẽ mọi chuyện đã khác nếu mình không làm thế này, nếu mình không làm thế kia?Bạn chỉ có thể sẵn sàng cho một mối quan hệ tình cảm khi tự mình đã tìm được niềm vui, mục tiêu sống và hào hứng với cuộc sống của mình khi đang độc thân. Mỗi sáng khi thức dậy, có thể cảm thấy cuộc sống của mình có ý nghĩa, có kích thích, có thú vị. Bạn muốn gặp được người mới và yêu thật nhiều, thật sâu đậm nhưng không sao cả nếu trước mắt bạn vẫn chưa gặp được người ấy. Bạn khát khao một đoạn tình cảm nồng nàn, mãnh liệt nhưng bạn vẫn có thể sống vui nếu không có nó. Bạn muốn một tình yêu đẹp, nhưng bạn không cần nó để sống.Khi hai con người tự mình có một cuộc sống thú vị và ý nghĩa gặp nhau, cả hai mới có thể cho nhau những điều tốt đẹp nhất, không một chút ích kỷ, thay vì trở nên phụ thuộc, đeo bám và cố tìm kiếm một ai đó để cuộc sống của mình có thể được trọn vẹn. Khi bạn cần một người khác để cuộc sống của mình trở nên hoàn hảo, trở nên có ý nghĩa thật sự thì bạn đang tự nói với bản thân rằng bản thân mình đang thiếu một thứ gì đó mà chỉ có người ấy mới đem lại được. Đó là tư tưởng chiếm đoạt, là lối suy nghĩ khiến bạn trở nên thiếu thốn và đáng thương.

Muốn quay lại với người yêu cũ căn bản không phải là chuyện bất thường. Nhưng câu hỏi là, quay lại như vậy có thật sự tốt hay không? Thời gian trôi qua, chúng ta thường để cho những tổn thương và đau buồn dần phai mờ, và nhiều khi nhìn lại, ta chỉ còn thấy những hồi ức tốt đẹp đã mất đi.

Thật không dễ dàng gì khi bạn độc thân, mong muốn vượt qua một mối tình đã chấm dứt và chờ đợi để gặp được một mối tình tuyệt vời khác. Khoảng thời gian này chính là khó khăn nhất. Bạn nhớ về làn da của cô ấy mềm mại như thế nào, đôi môi của cô ấy ngọt ngào ra sao và cơ thể cô ấy ấm áp bao nhiêu khi cả hai ở cạnh bên nhau.

Hình ảnh khi cả hai chia tay cứ hiện ra, lặp đi lặp lại trước mắt và thâm tâm bạn chỉ ước mình đã có thể làm khác đi để mọi chuyện đã không trở thành như thế này. Bạn hỏi đi hỏi lại bản thân, mình đã có thể làm điều gì khác chứ? Mọi sự có phải tồi tệ đến mức cả hai phải chia tay nhau không? Có lẽ mọi chuyện đã khác nếu mình không làm thế này, nếu mình không làm thế kia?

Bạn chỉ có thể sẵn sàng cho một mối quan hệ tình cảm khi tự mình đã tìm được niềm vui, mục tiêu sống và hào hứng với cuộc sống của mình khi đang độc thân. Mỗi sáng khi thức dậy, có thể cảm thấy cuộc sống của mình có ý nghĩa, có kích thích, có thú vị. Bạn muốn gặp được người mới và yêu thật nhiều, thật sâu đậm nhưng không sao cả nếu trước mắt bạn vẫn chưa gặp được người ấy. Bạn khát khao một đoạn tình cảm nồng nàn, mãnh liệt nhưng bạn vẫn có thể sống vui nếu không có nó. Bạn muốn một tình yêu đẹp, nhưng bạn không cần nó để sống.

Khi hai con người tự mình có một cuộc sống thú vị và ý nghĩa gặp nhau, cả hai mới có thể cho nhau những điều tốt đẹp nhất, không một chút ích kỷ, thay vì trở nên phụ thuộc, đeo bám và cố tìm kiếm một ai đó để cuộc sống của mình có thể được trọn vẹn. Khi bạn cần một người khác để cuộc sống của mình trở nên hoàn hảo, trở nên có ý nghĩa thật sự thì bạn đang tự nói với bản thân rằng bản thân mình đang thiếu một thứ gì đó mà chỉ có người ấy mới đem lại được. Đó là tư tưởng chiếm đoạt, là lối suy nghĩ khiến bạn trở nên thiếu thốn và đáng thương.

0 1
Chou Hà 05/02/2021 21:29
Việc “nối lại tình xưa” với người cũ không phải là vấn đề hiếm gặp. Thế nhưng, trước khi có ý định quay lại với người yêu cũ, bạn hãy dành thời gian và suy nghĩ về mục đích của sự tái hợp lần này. Liệu cả hai có hạnh phúc hơn xưa hay lại tiếp tục rơi vào con đường lẩn quẩn. Nếu thực sự còn yêu, hãy quay về bên nhau chứ đừng nhắm mắt nắm đại một bàn tay chỉ vì bạn đang quá cô đơn.Khi cô đơn, bạn thường có xu hướng dễ dàng quay lại với người yêu cũ. Sau tất cả, việc hàn gắn lại mối quan hệ với người yêu cũ có nghĩa là cả hai sẽ cùng nhau sửa chữa những sai lầm và nhanh chóng thoát khỏi sự cô đơn mà không cần phải bắt đầu một mối quan hệ mới, cùng người mới. Sẽ chẳng có vấn đề gì nếu những người thực sự yêu nhau bỏ qua lỗi lầm và trở lại, hạnh phúc bên nhau?Dưới đây là 5 dấu hiệu cho thấy bạn quay lại với người cũ vì chính tình yêu của hai bạn chứ không chỉ vì muốn thoát khỏi cô đơn. 1. Ở BÊN CẠNH NGƯỜI ẤY, BẠN ĐƯỢC LÀ CHÍNH MÌNH Một người thực sự quyến rũ và cuốn hút khi sống là chính mình chứ chẳng phải là bản sao của bất cứ ai. Ở cạnh anh ấy, bạn thoải mái bộc lộ tính cách cũng như sở thích của mình mà chẳng phải e dè hay sợ sệt. Thậm chí cả hai có thể ăn vận hết sức bình thường và bạn có thể chẳng cần trang điểm cho những buổi hẹn hò của cả hai. Nếu vậy thì quyết định quay trở lại với người yêu cũ của bạn là hết sức đúng đắn. 2. QUAY LẠI VÌ TIN TƯỞNG ĐỐI PHƯƠNGLòng tin là một trong những nền tảng quan trọng để xây dựng bất kỳ mối quan hệ nào. Việc một ai đó đặt trọn niềm tin của họ ở nơi bạn cho thấy tình cảm mà người đó dành cho bạn là rất nhiều.Bạn quyết định hàn gắn mối quan hệ với người cũ vì bạn thấy ngoài anh ấy ra, chẳng ai có thể khiến bạn tin tưởng một cách tuyệt đối. Điều nó cho thấy bạn vì yêu, vì tin tưởng anh ấy mà một lần nữa, tạo cơ hội cho tình yêu của hai người. 3. CẢ HAI THẬT SỰ HẠNH PHÚCCòn gì tuyệt vời hơn khi bạn quay lại với người yêu cũ vì nghĩ rằng ngoài anh ấy ra, không ai có thể khiến bạn hạnh phúc. Điều đó thực sự tốt cho cả bạn và anh ấy. 4. ANH ẤY THẤU HIỂU CON NGƯỜI BẠNCòn gì tuyệt vời hơn khi trong hàng tỷ người ngoài kia, có một người thực sự hiểu và yêu thương bạn hết lòng. Nếu bạn quay trở lại với người cũ vì bạn thấy ngoài anh ấy ra, không một ai trên đời có thể hiểu bạn một cách tường tận và chân thành như thế, thì chúc mừng bạn, bạn chính là vì yêu mà hàn gắn mối quan hệ này. 5. CẢ HAI KHÔNG CỐ GẮNG THAY ĐỔI LẪN NHAUHai người đều biết những tật xấu và điểm tốt của đối phương và chấp nhận điều đó. Hoặc có thể cả hai cùng khắc phục và tự rút kinh nghiệm lẫn nhau theo tiêu chí tự do, thoải mái chứ chẳng phải vì ép buộc hay bất cứ điều gì tương tự. Điều đó cho thấy việc hai bạn quay trở lại mối quan hệ này bởi vì yêu nhau, đồng thời nó đánh dấu sự trưởng thành từ cả hai người.

Việc “nối lại tình xưa” với người cũ không phải là vấn đề hiếm gặp. Thế nhưng, trước khi có ý định quay lại với người yêu cũ, bạn hãy dành thời gian và suy nghĩ về mục đích của sự tái hợp lần này. Liệu cả hai có hạnh phúc hơn xưa hay lại tiếp tục rơi vào con đường lẩn quẩn. Nếu thực sự còn yêu, hãy quay về bên nhau chứ đừng nhắm mắt nắm đại một bàn tay chỉ vì bạn đang quá cô đơn.

Khi cô đơn, bạn thường có xu hướng dễ dàng quay lại với người yêu cũ. Sau tất cả, việc hàn gắn lại mối quan hệ với người yêu cũ có nghĩa là cả hai sẽ cùng nhau sửa chữa những sai lầm và nhanh chóng thoát khỏi sự cô đơn mà không cần phải bắt đầu một mối quan hệ mới, cùng người mới. Sẽ chẳng có vấn đề gì nếu những người thực sự yêu nhau bỏ qua lỗi lầm và trở lại, hạnh phúc bên nhau?

Dưới đây là 5 dấu hiệu cho thấy bạn quay lại với người cũ vì chính tình yêu của hai bạn chứ không chỉ vì muốn thoát khỏi cô đơn. 

  1. 1. Ở BÊN CẠNH NGƯỜI ẤY, BẠN ĐƯỢC LÀ CHÍNH MÌNH
  2.  
  3. Một người thực sự quyến rũ và cuốn hút khi sống là chính mình chứ chẳng phải là bản sao của bất cứ ai. Ở cạnh anh ấy, bạn thoải mái bộc lộ tính cách cũng như sở thích của mình mà chẳng phải e dè hay sợ sệt. Thậm chí cả hai có thể ăn vận hết sức bình thường và bạn có thể chẳng cần trang điểm cho những buổi hẹn hò của cả hai. Nếu vậy thì quyết định quay trở lại với người yêu cũ của bạn là hết sức đúng đắn.

 

2. QUAY LẠI VÌ TIN TƯỞNG ĐỐI PHƯƠNG

Lòng tin là một trong những nền tảng quan trọng để xây dựng bất kỳ mối quan hệ nào. Việc một ai đó đặt trọn niềm tin của họ ở nơi bạn cho thấy tình cảm mà người đó dành cho bạn là rất nhiều.

Bạn quyết định hàn gắn mối quan hệ với người cũ vì bạn thấy ngoài anh ấy ra, chẳng ai có thể khiến bạn tin tưởng một cách tuyệt đối. Điều nó cho thấy bạn vì yêu, vì tin tưởng anh ấy mà một lần nữa, tạo cơ hội cho tình yêu của hai người.

 

3. CẢ HAI THẬT SỰ HẠNH PHÚC

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn quay lại với người yêu cũ vì nghĩ rằng ngoài anh ấy ra, không ai có thể khiến bạn hạnh phúc. Điều đó thực sự tốt cho cả bạn và anh ấy.

 

4. ANH ẤY THẤU HIỂU CON NGƯỜI BẠN

Còn gì tuyệt vời hơn khi trong hàng tỷ người ngoài kia, có một người thực sự hiểu và yêu thương bạn hết lòng. Nếu bạn quay trở lại với người cũ vì bạn thấy ngoài anh ấy ra, không một ai trên đời có thể hiểu bạn một cách tường tận và chân thành như thế, thì chúc mừng bạn, bạn chính là vì yêu mà hàn gắn mối quan hệ này.

 

5. CẢ HAI KHÔNG CỐ GẮNG THAY ĐỔI LẪN NHAU

Hai người đều biết những tật xấu và điểm tốt của đối phương và chấp nhận điều đó. Hoặc có thể cả hai cùng khắc phục và tự rút kinh nghiệm lẫn nhau theo tiêu chí tự do, thoải mái chứ chẳng phải vì ép buộc hay bất cứ điều gì tương tự. Điều đó cho thấy việc hai bạn quay trở lại mối quan hệ này bởi vì yêu nhau, đồng thời nó đánh dấu sự trưởng thành từ cả hai người.

0 1
COOCXE 03/04/2021 11:14
Chúng ta, trước khi đến với nhau đều đã từng có một người để yêu thương. Và chúng ta hiểu những thứ đã từng là những thứ đã qua, không còn tiếp diễn ở hiện tại được nữa. Anh hiểu, em hiểu nên cả hai trân trọng quá khứ, trân trọng người cũ của nhau. Chúng ta đều chọn cách bước tiếp với người mới, chứ không chọn cách bước lùi phía sau nắm lấy tay người cũ. Nhưng. Dạo gần đây em thường nhắc đến cô ấy trước mặt anh rồi buồn, rồi ghen, rồi vẽ ra những điều không thể. Em bảo em đang ghen. Anh bất lực, không thể lý giải nổi là em đang ghen với người yêu cũ của anh hay chỉ là ghen với yêu thương đã cũ kia nữa. Những lần mình hẹn hò, dường như đều không vui phải không em? Chẳng biết em nghi ngờ tình cảm của anh sau ngần ấy thời gian, hay nghi ngờ chính em đã đặt niềm tin sai chỗ. Nguồn: https://www.coocxe.com/nguoi-yeu-cu-cua-nguoi-yeu-la-mot-dieu-gi-do-that-buon-khi-nhac-lai

Chúng ta, trước khi đến với nhau đều đã từng có một người để yêu thương. Và chúng ta hiểu những thứ đã từng là những thứ đã qua, không còn tiếp diễn ở hiện tại được nữa. Anh hiểu, em hiểu nên cả hai trân trọng quá khứ, trân trọng người cũ của nhau. Chúng ta đều chọn cách bước tiếp với người mới, chứ không chọn cách bước lùi phía sau nắm lấy tay người cũ. Nhưng. Dạo gần đây em thường nhắc đến cô ấy trước mặt anh rồi buồn, rồi ghen, rồi vẽ ra những điều không thể. Em bảo em đang ghen. Anh bất lực, không thể lý giải nổi là em đang ghen với người yêu cũ của anh hay chỉ là ghen với yêu thương đã cũ kia nữa. Những lần mình hẹn hò, dường như đều không vui phải không em? Chẳng biết em nghi ngờ tình cảm của anh sau ngần ấy thời gian, hay nghi ngờ chính em đã đặt niềm tin sai chỗ. Nguồn: https://www.coocxe.com/nguoi-yeu-cu-cua-nguoi-yeu-la-mot-dieu-gi-do-that-buon-khi-nhac-lai

1 0