Bảo Ngọc • 24-01-2021 21:15

Có nên thuê phòng trọ để sống tách biệt với cha mẹ?

2 câu trả lời
Hạc Hiên 24/01/2021 21:17
Tuổi trẻ ai cũng vậy. Thích bay nhảy và k muốn bị kìm kẹp. Nhất là bởi bố mẹ.Nhưng phụ huynh nào cũng muốn điều tốt nhất cho con. Không muốn con mình phải vất vả và nhất là bị tổn thương bởi xã hội bên ngoài.Vấn đề xảy ra luôn có 2 mặt. Mặt trái và mặt phải.- Mặt phải đã nói ở trên (dù rất ngắn ngọn, mong bạn hiểu)- Mặt trái việc bố mẹ bắt ở cùng: nếu bạn đủ trưởng thành và cách suy nghĩ của bạn đủ thấu đáo, đây cũng là một ý tưởng không đến nỗi tồi. Việc bạn sớm tự lập giúp bạn trưởng thành sớm hơn, cách suy nghĩ cũng sẽ trưởng thành hơn. Va vấp xã hội sẽ giúp bạn lớn lơn. Điều đó sẽ giúp bạn không phụ thuộc vào bố mẹ nhiều nữa.Còn nhiều điều muốn nói. Nhưng xã hội bên ngoài không đơn giản đâu.

Tuổi trẻ ai cũng vậy. Thích bay nhảy và k muốn bị kìm kẹp. Nhất là bởi bố mẹ.

Nhưng phụ huynh nào cũng muốn điều tốt nhất cho con. Không muốn con mình phải vất vả và nhất là bị tổn thương bởi xã hội bên ngoài.

Vấn đề xảy ra luôn có 2 mặt. Mặt trái và mặt phải.

- Mặt phải đã nói ở trên (dù rất ngắn ngọn, mong bạn hiểu)

- Mặt trái việc bố mẹ bắt ở cùng: nếu bạn đủ trưởng thành và cách suy nghĩ của bạn đủ thấu đáo, đây cũng là một ý tưởng không đến nỗi tồi. Việc bạn sớm tự lập giúp bạn trưởng thành sớm hơn, cách suy nghĩ cũng sẽ trưởng thành hơn. Va vấp xã hội sẽ giúp bạn lớn lơn. Điều đó sẽ giúp bạn không phụ thuộc vào bố mẹ nhiều nữa.

Còn nhiều điều muốn nói. Nhưng xã hội bên ngoài không đơn giản đâu.

0 0
Dung Thủy 27/06/2021 17:01

Rất nên nhé, bạn có thể ghé  qua  showroom Nội thất Dung Thủy để mua  đồ đạc nội thất

0 0