Joy Tran • 28-06-2020 13:51

Có người bảo "con gái tuyệt đối không được ngồi lên đùi ba mình"?

1 câu trả lời
Joy Tran 28/06/2020 13:59
Ko phải tự nhiên mà thành ra như vậy. Bạn thử tưởng tượng, bản thân mình xinh đẹp quyến rũ, ba thì vẫn bảnh bao phong độ, mà ngồi lên nhau như thế, hẳn sẽ gây lúng túng.Dù bản thân ko nghĩ, nhưng người nhìn thấy sẽ nghĩ, và việc đó khiến rất ko thoải mái, cho tất cả mọi người. Hồi bé thì chuyện ấy bình thường, thậm chí là rất đáng yêu, thân tình. Nhưng mình nghĩ, lớn rồi phải khác. Sự quan tâm, chăm sóc hay thể hiện tình yêu thương phải phù hợp với từng độ tuổi.Thử nghĩ bây giờ bạn gặp phải những câu trai hai mươi mấy tuổi đầu vẫn được mẹ tắm cho, chắc chắn bạn sẽ khó mà chấp nhận. Vì thế chuyện này cũng tương tự như vậy thôi.Nói nào xa, mới đây 1 cô gái tên T.N cũng gây tranh cãi rất nhiều vì ăn mặc cực quyến rũ, "hot hit" mà ngồi lên đùi ba mình, hoặc có những tư thế chụp (theo mình là) ko còn phù hợp. Vậy cô bạn ấy mới bị hiểu lầm là "cặp đại gia" và phải đi giải thích đấy.Bạn có thể nhìn thử:Thực sự ngại.

Ko phải tự nhiên mà thành ra như vậy. Bạn thử tưởng tượng, bản thân mình xinh đẹp quyến rũ, ba thì vẫn bảnh bao phong độ, mà ngồi lên nhau như thế, hẳn sẽ gây lúng túng.

Dù bản thân ko nghĩ, nhưng người nhìn thấy sẽ nghĩ, và việc đó khiến rất ko thoải mái, cho tất cả mọi người. Hồi bé thì chuyện ấy bình thường, thậm chí là rất đáng yêu, thân tình. Nhưng mình nghĩ, lớn rồi phải khác. Sự quan tâm, chăm sóc hay thể hiện tình yêu thương phải phù hợp với từng độ tuổi.

Thử nghĩ bây giờ bạn gặp phải những câu trai hai mươi mấy tuổi đầu vẫn được mẹ tắm cho, chắc chắn bạn sẽ khó mà chấp nhận. Vì thế chuyện này cũng tương tự như vậy thôi.

Nói nào xa, mới đây 1 cô gái tên T.N cũng gây tranh cãi rất nhiều vì ăn mặc cực quyến rũ, "hot hit" mà ngồi lên đùi ba mình, hoặc có những tư thế chụp (theo mình là) ko còn phù hợp. Vậy cô bạn ấy mới bị hiểu lầm là "cặp đại gia" và phải đi giải thích đấy.

Bạn có thể nhìn thử:

Thực sự ngại.

2 70