Có người làm quen, chàng trai vô tư gửi ảnh thân mật bạn gái, CĐM: "Tưởng thế là hay!"

  • 19/04/2019 08:45

Kể cả khi đã có người yêu thì có lẽ không ít lần chúng ta từng rung rinh trước ai đó chỉ qua vài lần gặp gỡ hoặc nói chuyện, cũng chính vì thế nhiều lần khiến người yêu ghen tuông. Nhưng sẽ ra sao nếu bạn ngăn chặn điều đó ngay từ lần đầu tiếp xúc?

Người ta nói, một người yêu tốt là người đó biết ngăn chặn con giáp thứ 13 "trước khi nó đẻ trứng", không cần đợi người yêu phải ghen mới bắt đầu tìm cách, và những người này vừa hay cũng nằm trong dạng đáng để bảo tồn. Trong xã hội mà hở tí là mất người yêu này, nhiều người cũng mặc định rằng chúng ta phải luôn tìm cách để giữ người yêu, nhưng quan trọng nhất vẫn là ý thức của đối phương.

Anh chàng này vừa khoe với cộng đồng mạng về hành động đáng tuyên dương của mình, ngay khi có người inbox làm quen, thì đã chủ động gửi hình mình cùng với người yêu khiến cho kẻ kia chưa kịp tấn công đã phải thoái lui.

 
Act cool, đứng hình mất 5 giây
Act cool, đứng hình mất 5 giây

 
Nhìn hình anh chị nên em xin phép lùi ngay đây
Nhìn hình anh chị nên em xin phép lùi ngay đây

Trước tình huống hài hước này, nhiều người cho rằng có lẽ anh chàng kia đang ngồi kế bạn gái, hoặc đơn giản là bạn gái đang cầm điện thoại của anh ấy nên tiện tay một chút. Bởi vì con trai thường sẽ làm lơ đi các tin nhắn như thế này và xóa chúng trong thầm lặng chứ ít ai gửi hẳn như thế.

Bên cạnh những lời khen rằng chàng trai này quả là lâu lắm mới xuất hiện lại, tưởng tuyệt chủng ai ngờ vẫn còn vì thành thật như thế, thì cũng có một số cư dân mạng cho rằng gửi ảnh như thế chỉ cho thấy người này khá vô duyên.

"Chẳng hay ho gì để khoe khoang, tại sao không chặn hẳn hay nhắn một câu rằng mình đã có bạn gái là được."

"Người ta nói chuyện tử tế thì cứ trả lời tử tế, việc gì phải ra vẻ vậy? Bất lịch sự mà tưởng hay!"

"Ghét nhất đăng ảnh hôn hít rồi kèm "thấy gì không em?" - thấy gì là thấy gì? Vô duyên!"

Trường hợp của Huyme lại được... ngưỡng mộ hơn

Thật ra câu chuyện này lúc trước cũng đã từng xảy ra với anh chàng vlogger Huyme. Trên Instagram của mình, cô bạn gái Trúc Anh bỗng được một người ái mộ nhắn tin làm quen.

Chưa kịp tung chiêu thả thính, chẳng nói chẳng rằng Huyme gởi ngay tấm ảnh "xinh giai" của mình cho người kia khiến họ phải câm nín. Vì quá buồn cười cũng như có phần tự hào về bạn trai, Trúc Anh đã đăng tải lại cuộc trò chuyện ấy.

 
Tất cả chỉ đáp trả nhẹ nhàng bằng một tấm ảnh
Tất cả chỉ đáp trả nhẹ nhàng bằng một tấm ảnh

Cùng một cách đáp trả, nhưng khá xui cho anh bạn kia, vì Huyme lại được cư dân mạng ngưỡng mộ và ủng hộ nồng nhiệt, muốn tìm một người bạn trai giống như thế trong khi anh bạn kia lại bị cho là "bịa chuyện", tự tạo hai nick để chat với nhau.

Tạm kết

Thôi thì dù có bịa hay không đi chăng nữa, thì chẳng phải hành động kia của cậu bạn cũng rất đáng để noi theo hay sao? Luôn rõ ràng mọi thứ với người yêu không để họ phải ghen, biết ranh giới của mình và nói không với thính thì đúng là chàng trai mà mọi cô gái đều muốn rồi.

Nếu là bịa, thì mong rằng câu chuyện trên sẽ giúp bạn có thêm niềm tin vào tình yêu ở xã hội ngày nay.

Bạn nghĩ sao về hành động kia của chàng trai, có đáng để tuyên dương không? Chia sẻ ý kiến cho Oh!man biết với nhé.

Bình luận