Có nguy cơ thua cuộc trong 'cuộc chiến giành con' với Brad Pitt, Angelina Jolie vỡ òa vì sốc

  • 02/11/2018 10:30

Trước thông tin này, nhiều dân mạng đã phản ứng: "Không biết Angelina Jolie ăn ở sao mà cả 6 đứa con không đứa nào chịu ở với cô."

Hôm qua 1/11, tờ Hollywood Life đã công bố tin tức mới về "cuộc chiến giành quyền nuôi con" giữa Brad Pitt và Angelina Jolie. Trước đó, "cuộc chiến" này cũng đã là tâm điểm của dư luận. Mặc dù đã đệ đơn ra tòa ly hôn đã 2 năm thế nhưng Angelina JolieBrad Pitt vẫn chưa hoàn tất hồ sơ. Và mâu thuẫn duy nhất của cặp đôi là chưa thống nhất được về quyền nuôi 6 đứa con (cả con chung và con nuôi của hai người).


"Ông bà Smith" thời còn mặn nồng
"Ông bà Smith" thời còn mặn nồng

Do đó, phía tòa án đã quyết định cử một bác sĩ tâm lý tới gặp gỡ các con nhà Brad PittAngelina Jolie để lắng nghe quyết định muốn sống cùng ai của các con. Buổi nói chuyện này đã được diễn ra vào đầu tháng 10 và kết quả đã được gửi tới Tòa án tối cao California.


Một bác sĩ tâm lý được cử đến để nói chuyện và lắng nghe tâm tư của từng đứa trẻ
Một bác sĩ tâm lý được cử đến để nói chuyện và lắng nghe tâm tư của từng đứa trẻ

Theo một thông tin rò rỉ từ các bảo mẫu cho biết, cả 6 đứa trẻ bao gồm Maddox, Pax, Zahara, Shiloh, Knox và Vivienne đều muốn sống cùng bố thay mẹ.

Cả 6 đứa trẻ đều cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi khi sống cùng mẹ. Trong khi Angelina Jolie liên tục nói xấu Brad Pitt thì bố của bọn trẻ lại nói những điều tốt đẹp về mẹ chúng. Đây là lý do khiến lũ trẻ muốn ở cùng bố. “Mặc dù anh ấy giận dữ khi Angelina chia rẽ tình cha con giữa họ nhưng Brad không bao giờ nói xấu vợ cũ trước mặt lũ trẻ, thay vào đó là làm việc chăm chỉ, tích cực thay đổi để trở thành người cha mẫu mực”, nguồn tin này cũng cho biết thêm.


Cả 6 đứa trẻ đều muốn ở cùng bố chứ không phải mẹ
Cả 6 đứa trẻ đều muốn ở cùng bố chứ không phải mẹ

Về phía Angelina Jolie, cô rất khó chịu khi thẩm phán quyết định muốn có một người thẩm định độc lập nói chuyện với bọn trẻ để nghe tâm tư của chúng. Tuy không hoàn toàn tự tin sẽ thắng thế trong "cuộc chiến" này nhưng cô chưa bao giờ nghĩ các con lại nói muốn sống với Brad.


Angelina chưa bao giờ nghĩ các con lại không muốn sống cùng mình
Angelina chưa bao giờ nghĩ các con lại không muốn sống cùng mình

Chính vì vậy, khi nghe tiết lộ này, Angelina đã hoàn toàn bị sốc. "Không một đứa trẻ nào muốn ở cùng cô", điều này đã giáng đòn tâm lý cực mạnh tới "bà Smith".


Chính điều này đã giáng đòn tâm lý lên cô
Chính điều này đã giáng đòn tâm lý lên cô

Kết quả ai sẽ giành được quyền nuôi con vẫn chưa được đưa ra. Tuy nhiên, việc Brad hay Angelina giành được quyền này có thể đẩy những đứa trẻ vào thế khó xử và khiến chúng mệt mỏi khi chứng kiến bố mẹ mình có những hành động tranh giành như vậy.

(Ảnh: Tổng hợp)

Bình luận