Có những điều hạnh phúc mà chỉ ai "ế bền vững" cùng thời gian mới được hưởng

  • 02/08/2018 09:00

Ai bảo F.A không hạnh phúc nào? Bao lâu rồi bạn chưa nếm trải sự thảnh thơi, tự do tự tại chỉ có những ai không có người yêu mới hưởng thụ được.

Đi qua những ngày “giông bão” của các cuộc cãi vã với “gấu” bạn mới cảm nhận được tháng ngày F.A của mình trước đây bình yên và hạnh phúc đến lạ kì đấy nhé!

1. Có quyền thích cùng lúc nhiều người

Khi là một F.A vui tính, bạn có quyền chọn lựa, tìm hiểu và thích nhiều bạn trai cùng một lúc để có quyền lựa chọn người tốt nhất mà không sợ ai phải ghen tị hay quản thúc. Thậm chí bạn có thể thích hết thảy các anh đẹp trai trên cả thế giới này cũng chẳng phải sợ ai ghen nhé! Lúc này bạn tha hồ ngắm trai đẹp, có quyền lựa chọn và được nhiều người săn đón mà không phải rào trước đón sau sợ sệt. Một đặc quyền đặc lợi không phải ai cũng có thể làm được đúng chưa nào!


Độc thân là khoảng thời gian bạn có thể giao lưu và gặp gỡ nhiều bạn bè hơn- @nh_tt299
Độc thân là khoảng thời gian bạn có thể giao lưu và gặp gỡ nhiều bạn bè hơn- @nh_tt299

2. Vô tư ở dơ mà không sợ mất điểm trong mắt ai nhé

Nếu có người yêu, bạn phải làm đẹp, phải thật chỉn chu, sạch sẽ và thậm chí phòng ốc cũng không được bừa buộn. Nhưng F.A thì không cần thiết nhé... Bỗng một ngày nắng đẹp nhưng bạn lười quá thì có thể không cần gội đầu, không tắm, không cần thay đồ. Thậm chí đi WC xong không cần rửa tay luôn, có thể ngoáy mũi. hay ăn xong không cần lo lắng trên răng dính rau...bạn "bung lụa cho bệnh lười" cố hữu xuất hiện mà không cần giữ hình tượng của mình vì chẳng có ai để bạn bận tâm.


Nhưng các nàng nhớ ra đường vẫn phải là một cô nàng xinh đẹp nhất nhé
Nhưng các nàng nhớ ra đường vẫn phải là một cô nàng xinh đẹp nhất nhé

3. F.A bạn trở nên giàu có hơn bao giờ hết

Khi F.A bạn không phải đi chơi nhiều, không cần phải ăn diện hay mua sắm để lấy lòng và ghi điểm với “gấu”. Khi yêu, có bao nhiêu tiền đều phải "dốc cạn" để mua sắm, làm đẹp, ăn diện hay đi chơi, du lịch, mua quà tặng chàng...đấy là lí do vì sao mà ngân sách cứ dần cạn kiệt. Còn F.A thì sao nhỉ? Độc thân những điều trên bạn chẳng còn phải bận tâm thì dĩ nhiên sẽ thành "triệu phú" rồi.


FA khiến bạn trở nên xinh đẹp và giàu có hơn - @gin_order 
FA khiến bạn trở nên xinh đẹp và giàu có hơn - @gin_order 

4. F.A không cần giữ khư khư cái điện thoại bên mình mọi lúc

Khi F.A bạn không phải ngồi hồi hộp trực chờ cuộc gọi, tin nhắn từ người yêu. Bạn có thể vứt lăn lóc chiếc điện thoại ở một xó xỉnh nào đó mà không cần quan tâm cả ngày cũng được. Dù điện thoại chỉ còn ít hơn 10% pin vẫn không sốt ruột. Nói chung không cần bận tâm đến chiếc điện thoại, lúc này bạn có thể dành thời gian cho những mối quan tâm khác quý giá hơn như: gia đình, bạn bè, công việc, hay mục tiêu là làm cho bạn hạnh phúc hơn.


Dành thời gian để tận hưởng cuộc sống F.A bên những người bạn thân - @meomeotnn 
Dành thời gian để tận hưởng cuộc sống F.A bên những người bạn thân - @meomeotnn 

5. Không bị ai quản thúc

F.A đồng nghĩa là bạn có thể tự lập tự chủ về tài chính và thời gian của mình mà không bị ai quản thúc. Ôi cái cảm giác nghe thôi cũng khiến mình hạnh phúc vô bờ. Bạn có thể tự mình kiếm tiền tự mình tiêu, muốn đi đâu thì đi đó, muốn ngủ đến lúc nào thì ngủ, muốn ăn gì thì làm cái đó. Hạnh phúc là khi bạn được tự do là đây chứ đâu.


Tự do làm điều mình thích - @cola_1911 
Tự do làm điều mình thích - @cola_1911 

6.  Không cần trang điểm mọi lúc mọi nơi

F.A đồng nghĩa là bạn có thể để mặt mộc khi ra đường, để cho làn da mình được thở mà không sợ bị soi mói hay e thẹn. Không phải tốn cả tiếng đồng hồ để trang điểm tóc tai, suy nghĩ xem nên mặc váy áo gì. Thời gian của bạn chỉ là vui chơi mà thôi, mọi thứ khác chẳng cần bận tâm làm gì.


F.A đồng nghĩa bạn có nhiều thú vui khác
F.A đồng nghĩa bạn có nhiều thú vui khác

7. F.A để có thể tìm người phù hợp nhất

Khi F.A bạn không chỉ có thời gian vô lo vô nghĩ, tự do tự tại không ai quản thúc, mà sẽ có được sự tỉnh táo để tập trung năng lượng và tình yêu thương cho những công việc và mối quan hệ ý nghĩa hơn. Và cũng từ đây bạn có cơ hội lựa chọn những người phù hợp, mang lại hạnh phúc cho mình.


FA là cơ hội để gặp đúng người đúng thời điểm
FA là cơ hội để gặp đúng người đúng thời điểm

Khi bạn FA đồng nghĩa với việc bạn có quyền riêng tư, tự do làm những điều mình yêu thích mà không phụ thuộc hay bị ai quản thúc và sẽ hạnh phúc hơn khi được là chính mình.

Ảnh: Internet

Bình luận