Dương • 01-08-2020 20:49

Có những thứ kì quặc nào được sinh ra bởi bàn tay con người không?

21 câu trả lời
Thơm Nguyễn 01/08/2020 21:05
Thế giới rộng lớn này vốn có những điều kì thú, con người có lúc tạo ra những thứ mà mình sẽ không bao giờ có thể tưởng tượng được.1. Quả dưa hấu gần như không có cùi trắng.2. Con chuột máy tính có thêm máy tính bỏ túi.3. Chiếc dập ghim hình cây bút mực.4. Bàn phím máy tính kim loại.5. Tuýp kem đánh răng nhỏ xíu, chỉ bằng hộp kẹo Tic Tac.6. Chiếc ghế gấp vừa cho 6 người ngồi dùng khi đi cắm trại.7. Khối Rubik 15x15.8. Một chiếc thang máy rất ngắn ở Harrods, London.9. Tay vịn thang đi bộ tí hon chỉ dài khoảng 20 cm.10. Gói snack của Nhật Bản chỉ toàn một màu đen.11. Tờ tiền mệnh giá 1 nghìn tỷ đô la Zimbabwe.Giai đoạn 2008-2009, Zimbabwe trải qua siêu lạm phát, giá cả tăng vọt. Để khắc phục tình trạng này, chính phủ đã ban hành tiền mới và tăng mệnh giá. Một chiếc bánh mì có thể có giá 10 tỷ đô la Zimbabwe.12. Cây bút chì lớn nhất thế giới tại Bảo tàng Thành phố ở St. Louis.13. Trung tâm cây xanh có toilet đứng hình dáng như cây nắp ấm.14. Cây điều cổ thụ lớn nhất thế giới, tán rộng hơn sân bóng đá.Cây điều ở Brazil đã có hơn 140 năm tuổi, bao phủ diện tích gần 8.400 m2 và cho 7.000 - 8.000 quả mỗi năm, có tán cây xòe rộng như khu rừng.15. Ở Moskenes, Na Uy có một ngôi làng với tên siêu ngắn: Å.16. Những chiếc ốc vít khổng lồ dùng để làm giá đỡ cho những tấm pin năng lượng mặt trời.17. Chiếc kẹp cà vạt có gắn nhiệt kế.18. Chiếc bàn picnic dài nhất thế giới ở nước Anh được làm từ một thân gỗ duy nhất.19. Kẹo bông có vị dưa chuột muối.(Theo Bright Side)

Thế giới rộng lớn này vốn có những điều kì thú, con người có lúc tạo ra những thứ mà mình sẽ không bao giờ có thể tưởng tượng được.

1. Quả dưa hấu gần như không có cùi trắng.

19 thứ kỳ quặc khiến bạn không thể tin chúng tồn tại trên đời 1

2. Con chuột máy tính có thêm máy tính bỏ túi.

19 thứ kỳ quặc khiến bạn không thể tin chúng tồn tại trên đời 2

3. Chiếc dập ghim hình cây bút mực.

19 thứ kỳ quặc khiến bạn không thể tin chúng tồn tại trên đời 3

4. Bàn phím máy tính kim loại.

19 thứ kỳ quặc khiến bạn không thể tin chúng tồn tại trên đời 4

5. Tuýp kem đánh răng nhỏ xíu, chỉ bằng hộp kẹo Tic Tac.

19 thứ kỳ quặc khiến bạn không thể tin chúng tồn tại trên đời 5

6. Chiếc ghế gấp vừa cho 6 người ngồi dùng khi đi cắm trại.

19 thứ kỳ quặc khiến bạn không thể tin chúng tồn tại trên đời 6

7. Khối Rubik 15x15.

19 thứ kỳ quặc khiến bạn không thể tin chúng tồn tại trên đời 7

8. Một chiếc thang máy rất ngắn ở Harrods, London.

19 thứ kỳ quặc khiến bạn không thể tin chúng tồn tại trên đời 8

9. Tay vịn thang đi bộ tí hon chỉ dài khoảng 20 cm.

19 thứ kỳ quặc khiến bạn không thể tin chúng tồn tại trên đời 9

10. Gói snack của Nhật Bản chỉ toàn một màu đen.

19 thứ kỳ quặc khiến bạn không thể tin chúng tồn tại trên đời 10

11. Tờ tiền mệnh giá 1 nghìn tỷ đô la Zimbabwe.

19 thứ kỳ quặc khiến bạn không thể tin chúng tồn tại trên đời 11

Giai đoạn 2008-2009, Zimbabwe trải qua siêu lạm phát, giá cả tăng vọt. Để khắc phục tình trạng này, chính phủ đã ban hành tiền mới và tăng mệnh giá. Một chiếc bánh mì có thể có giá 10 tỷ đô la Zimbabwe.

12. Cây bút chì lớn nhất thế giới tại Bảo tàng Thành phố ở St. Louis.

19 thứ kỳ quặc khiến bạn không thể tin chúng tồn tại trên đời 12

13. Trung tâm cây xanh có toilet đứng hình dáng như cây nắp ấm.

19 thứ kỳ quặc khiến bạn không thể tin chúng tồn tại trên đời 13

14. Cây điều cổ thụ lớn nhất thế giới, tán rộng hơn sân bóng đá.

19 thứ kỳ quặc khiến bạn không thể tin chúng tồn tại trên đời 14

Cây điều ở Brazil đã có hơn 140 năm tuổi, bao phủ diện tích gần 8.400 m2 và cho 7.000 - 8.000 quả mỗi năm, có tán cây xòe rộng như khu rừng.

15. Ở Moskenes, Na Uy có một ngôi làng với tên siêu ngắn: Å.

19 thứ kỳ quặc khiến bạn không thể tin chúng tồn tại trên đời 15

16. Những chiếc ốc vít khổng lồ dùng để làm giá đỡ cho những tấm pin năng lượng mặt trời.

19 thứ kỳ quặc khiến bạn không thể tin chúng tồn tại trên đời 16

17. Chiếc kẹp cà vạt có gắn nhiệt kế.

19 thứ kỳ quặc khiến bạn không thể tin chúng tồn tại trên đời 17

18. Chiếc bàn picnic dài nhất thế giới ở nước Anh được làm từ một thân gỗ duy nhất.

19 thứ kỳ quặc khiến bạn không thể tin chúng tồn tại trên đời 18

19. Kẹo bông có vị dưa chuột muối.

19 thứ kỳ quặc khiến bạn không thể tin chúng tồn tại trên đời 19

(Theo Bright Side)

6 55
Kim Kim 01/08/2020 21:17
Có ai từng nghe đến phát minh Robot “hù dọa” chưa?? Đây là con Robot kì quặc nhất mình từng biết đó!!Hãy thử hình dung khi bạn trở về nhà vào đêm khuya và thấy một “người đàn ông nhỏ bé” trên tường với chiếc đầu nứt toác, lộ ra một bộ não. Bộ não này phát sáng và cho cảm giác mềm mại khi bạn chạm tay vào. “Người đàn ông” nhìn chằm chằm vào bạn, đôi mắt mở to, cười toe toét nhưng lại nói với bạn bằng một giọng lạnh lùng vô cảm. Đó chính là Mr Typo – một robot được tích hợp giọng nói.Robot này là một sản phẩm trang trí nhà ở do công ty Love Hultén Design thiết kế. Mr Typo có thể tổng hợp các giọng nói, sắp xếp lại các tệp âm thanh theo ý của chủ nhân. Người dùng có thể điều chỉnh âm lượng và ngữ điệu giọng nói cho Mr Typo, hoặc có thể “chỉnh sửa nhan sắc” cho robot này bằng cách… xoắn nhãn cầu hoặc vặn răng.

Có ai từng nghe đến phát minh Robot “hù dọa” chưa?? Đây là con Robot kì quặc nhất mình từng biết đó!!

Hãy thử hình dung khi bạn trở về nhà vào đêm khuya và thấy một “người đàn ông nhỏ bé” trên tường với chiếc đầu nứt toác, lộ ra một bộ não. Bộ não này phát sáng và cho cảm giác mềm mại khi bạn chạm tay vào. “Người đàn ông” nhìn chằm chằm vào bạn, đôi mắt mở to, cười toe toét nhưng lại nói với bạn bằng một giọng lạnh lùng vô cảm. Đó chính là Mr Typo – một robot được tích hợp giọng nói.

Robot này là một sản phẩm trang trí nhà ở do công ty Love Hultén Design thiết kế. Mr Typo có thể tổng hợp các giọng nói, sắp xếp lại các tệp âm thanh theo ý của chủ nhân. Người dùng có thể điều chỉnh âm lượng và ngữ điệu giọng nói cho Mr Typo, hoặc có thể “chỉnh sửa nhan sắc” cho robot này bằng cách… xoắn nhãn cầu hoặc vặn răng.

0 15
Ngọc Nữ 01/08/2020 21:22
Chưa ai từng nghĩ ra sân bay để ca781m trại cho đến khi bạn biết đn cái liều này , đây là Lều cắm trại tại sân bay. Hình ảnh khá phổ biến tại các sân bay đó là cảnh hành khách trong trạng thái uể oải, người thì ngồi vạ vật, người thì ngả mình trên băng ghế với băng đen trên mắt, cố ru mình vào một giấc ngủ trong lúc chờ nối chuyến. Đương nhiên, sẽ tốt hơn nếu họ có một cái lều cá nhân ngay tại nhà ga sân bay. Và thế là Trollaby được ra đời.Trollaby là chiếc lều được thiết kế dành cho những người thường xuyên phải chờ đợi đổi chuyến ở sân bay. Tán của lều có thể gập xuống để tạo thành một nơi trú ẩn tạm thời mà người dùng có thể vào đó để tận hưởng không gian nghỉ ngơi riêng tư.Thiết bị này có một chiếc đệm bơm hơi theo ý thích, đồng thời cũng được khóa chặt với vali của người dùng để tạo sự cố định và bảo vệ hành lý. Sản phẩm này khi gập lại chỉ bằng kích thước của một chiếc máy tính xách tay, do đó không quá rắc rối để mang theo khi đi du lịch.

Chưa ai từng nghĩ ra sân bay để ca781m trại cho đến khi bạn biết đn cái liều này , đây là Lều cắm trại tại sân bay. 

Hình ảnh khá phổ biến tại các sân bay đó là cảnh hành khách trong trạng thái uể oải, người thì ngồi vạ vật, người thì ngả mình trên băng ghế với băng đen trên mắt, cố ru mình vào một giấc ngủ trong lúc chờ nối chuyến. Đương nhiên, sẽ tốt hơn nếu họ có một cái lều cá nhân ngay tại nhà ga sân bay. Và thế là Trollaby được ra đời.

Nhung phat minh ky quac nhat tren the gioi trong nam 2019 hinh anh 5

Trollaby là chiếc lều được thiết kế dành cho những người thường xuyên phải chờ đợi đổi chuyến ở sân bay. Tán của lều có thể gập xuống để tạo thành một nơi trú ẩn tạm thời mà người dùng có thể vào đó để tận hưởng không gian nghỉ ngơi riêng tư.

Thiết bị này có một chiếc đệm bơm hơi theo ý thích, đồng thời cũng được khóa chặt với vali của người dùng để tạo sự cố định và bảo vệ hành lý. Sản phẩm này khi gập lại chỉ bằng kích thước của một chiếc máy tính xách tay, do đó không quá rắc rối để mang theo khi đi du lịch.

0 14
Tuyết Tuyết 01/08/2020 21:43
Có những phát minh mình không lường được bước đi này :)) Xin chào anh bạn, cho mình xin chút lửa - Được thôi để tôi cởi mũ.Có chiếc thảm này rồi không phải lo cô đơn nữa nhé Pha cứu nguy cutc mạnh cho người bị hói đầu Nhà sản xuất của nghiên cứu sản phẩm cho người thích hát nhiều lắm đấy! 

Có những phát minh mình không lường được bước đi này :)) 

Xin chào anh bạn, cho mình xin chút lửa - Được thôi để tôi cởi mũ.
Có chiếc thảm này rồi không phải lo cô đơn nữa nhé 
Pha cứu nguy cutc mạnh cho người bị hói đầu 
Nhà sản xuất của nghiên cứu sản phẩm cho người thích hát nhiều lắm đấy! 
0 13
Con Nai nhỏ 01/08/2020 22:39
Có ai nhìn phát minh lạ kì này mà tức như tui hem :) Tui đang tự hỏi khi mà chỉ có duy nhất một chiếc cốc thì cái ấm lắm vòi này có còn ý nghĩa gì không đây.

Có ai nhìn phát minh lạ kì này mà tức như tui hem :) 

Tui đang tự hỏi khi mà chỉ có duy nhất một chiếc cốc thì cái ấm lắm vòi này có còn ý nghĩa gì không đây.

0 13
BoBo 01/08/2020 23:14
tui thấy cái áo cơ bắp là ki quặc nhất, mặc ra đường như đúng rồi vậy á mà hàng có real đâu nhìn cứ sao sao ý, vậy mà mấy ông con trai cứ khoái mua về để mặc xong kiểu tự an ủi bản thân vậy đó  

tui thấy cái áo cơ bắp là ki quặc nhất, mặc ra đường như đúng rồi vậy á mà hàng có real đâu nhìn cứ sao sao ý, vậy mà mấy ông con trai cứ khoái mua về để mặc xong kiểu tự an ủi bản thân vậy đó  

0 0
Du Du 01/08/2020 23:32
trên đời này có gì mà hông thể chứ trời, con người chúng ta có thể nghĩ ra được nhiều thứ kì quặc mà điển hình là mấy cái ghế mà chẳng ngồi được ấy, hay là mấy cái nhìn không có logic xíu nào nhìn vô là chỉ muốn quạu ý

trên đời này có gì mà hông thể chứ trời, con người chúng ta có thể nghĩ ra được nhiều thứ kì quặc mà điển hình là mấy cái ghế mà chẳng ngồi được ấy, hay là mấy cái nhìn không có logic xíu nào nhìn vô là chỉ muốn quạu ý

0 0
YiBo 01/08/2020 23:36
trời ơi giờ vô đọc mới thấy là có nhiều thứ kì quái đến như vậy đó, chắc hẳn sẽ có nhiều bạn gống như mình luôn băn khoăn và tự hỏi liệu có bao nhiêu điều kì quặc còn tồn tại thì đây cũng là một phần dạng dẫn chứng như vậy đó, không gì là không thể dưới bàn tay của con người mà

trời ơi giờ vô đọc mới thấy là có nhiều thứ kì quái đến như vậy đó, chắc hẳn sẽ có nhiều bạn gống như mình luôn băn khoăn và tự hỏi liệu có bao nhiêu điều kì quặc còn tồn tại thì đây cũng là một phần dạng dẫn chứng như vậy đó, không gì là không thể dưới bàn tay của con người mà

0 0
Đào Phát 02/08/2020 11:20
Fan đam mỹ không thể bỏ qua được phát minh kì quặc này =))) ngày xưa người ta hút thuốc không có cô đơn đâu vì đã có Tẩu hút thuốc đôi này rồi!!Hai người đàn ông đang hút một tẩu thuốc có tên là "Double Ender" ở New York, Mỹ ngày 2/6/1949. (Nguồn: Vintag)Nhìn thấy có kì lạ không chứ :)) 

Fan đam mỹ không thể bỏ qua được phát minh kì quặc này =))) ngày xưa người ta hút thuốc không có cô đơn đâu vì đã có Tẩu hút thuốc đôi này rồi!!

Hai người đàn ông đang hút một tẩu thuốc có tên là "Double Ender" ở New York, Mỹ ngày 2/6/1949. (Nguồn: Vintag)

Nhìn thấy có kì lạ không chứ :)) 

0 12
Cát Tiên 02/08/2020 13:48
Nhờ bạn trên nói đến hút thuốc thì mình cũng từng biết một loại ống thuốc như phục vụ những con nghiện đó Ống hút thuốc lá chuỗi: Người mẫu Frances Richards đang hút một chuỗi những điếu thuốc lá được gắn trên một chiếc ống đặc biệt.Mình không biết hút như thế nào cho đủ luôn á :)) 

Nhờ bạn trên nói đến hút thuốc thì mình cũng từng biết một loại ống thuốc như phục vụ những con nghiện đó Ống hút thuốc lá chuỗi: Người mẫu Frances Richards đang hút một chuỗi những điếu thuốc lá được gắn trên một chiếc ống đặc biệt.

Mình không biết hút như thế nào cho đủ luôn á :)) 

0 11
Ong Nâu 02/08/2020 22:24
Cuộn giấy vệ sinh này được sản xuất bởi công ty Australia Toilet Paper Man, nó được làm từ những mảnh vàng 22 carat và hoàn toàn có thể sử dụng an toàn và nó có trị giá 1,3 triệu USD. OMG tại sao người ta có thể rich tới mức như vậy cơ chứ
thu-dat-nhat-the-gioi5 phunutoday

Cuộn giấy vệ sinh này được sản xuất bởi công ty Australia Toilet Paper Man, nó được làm từ những mảnh vàng 22 carat và hoàn toàn có thể sử dụng an toàn và nó có trị giá 1,3 triệu USD. OMG tại sao người ta có thể rich tới mức như vậy cơ chứ

0 0
Ái Ái 02/08/2020 22:50
tui còn biết một kiểu phát minh không những kì lạ mà còn táo bạo nữa kìa!! Đó là chiếc quần chống hiếp dâm đấyyQuần chống hiếp dâm có khóa an toàn và chuông báo động, giúp bảo đảm an toàn cho người mặc. (Ảnh: Stylebook.de).Từng bị những kẻ say xỉn tấn công, một cô gái người Đức tên Sandra Seilz nghĩ ra một loại quần tập thể dục có khóa an toàn và chuông báo động, giúp bảo đảm an toàn cho người mặc. Khi mặc chiếc quần này, những vùng kín trên cơ thể phụ nữ được che chắn bởi lưới bảo vệ, làm ra từ các sợi công nghệ cao có tác dụng chống rách hay cắt, nối liền với chuông báo động có âm lượng 130 decibel có thể khiến kẻ tấn công hoảng sợ. Quần được may từ chất liệu tương tự loại dùng cho áo chống đạn.

tui còn biết một kiểu phát minh không những kì lạ mà còn táo bạo nữa kìa!! Đó là chiếc quần chống hiếp dâm đấyy

Quần chống hiếp dâm có khóa an toàn và chuông báo động, giúp bảo đảm an toàn cho người mặc. (Ảnh: Stylebook.de).

Từng bị những kẻ say xỉn tấn công, một cô gái người Đức tên Sandra Seilz nghĩ ra một loại quần tập thể dục có khóa an toàn và chuông báo động, giúp bảo đảm an toàn cho người mặc. Khi mặc chiếc quần này, những vùng kín trên cơ thể phụ nữ được che chắn bởi lưới bảo vệ, làm ra từ các sợi công nghệ cao có tác dụng chống rách hay cắt, nối liền với chuông báo động có âm lượng 130 decibel có thể khiến kẻ tấn công hoảng sợ. Quần được may từ chất liệu tương tự loại dùng cho áo chống đạn.

0 8
Hung Tran 02/08/2020 23:26
Để mình kể sơ sơ cho mấy bạn nghe về một số phát minh kì lạ của người Nhật thôi nha :)) Gối cho người độc thânVới hình dáng là một nửa người đàn ông có cánh tay vạm vỡ, loại gối ôm này sẽ giúp người phụ nữ cô đơn có cảm giác được âu yếm, vỗ về từ người đàn ông mà không phải quan tâm đến yêu cầu, đòi hỏi từ “người bạn trai” của mình.Chống bẩn tóc lúc ăn mìDụng cụ màu hồng nữ tính này là trợ thủ đắc lực cho các cô gái tóc dài trong lúc ăn những món như mì, phở.Cà vạt ôLoại cà vạt này chắc sẽ rất đắc dụng khi gặp những con mưa bất chợt.Kính nhỏ thuốc mắtVới chiếc kính này, bạn sẽ không phải lo thuốc sẽ nhỏ ra ngoài.

Để mình kể sơ sơ cho mấy bạn nghe về một số phát minh kì lạ của người Nhật thôi nha :)) 

Gối cho người độc thân

Với hình dáng là một nửa người đàn ông có cánh tay vạm vỡ, loại gối ôm này sẽ giúp người phụ nữ cô đơn có cảm giác được âu yếm, vỗ về từ người đàn ông mà không phải quan tâm đến yêu cầu, đòi hỏi từ “người bạn trai” của mình.

Chống bẩn tóc lúc ăn mì

Dụng cụ màu hồng nữ tính này là trợ thủ đắc lực cho các cô gái tóc dài trong lúc ăn những món như mì, phở.

Cà vạt ô

Loại cà vạt này chắc sẽ rất đắc dụng khi gặp những con mưa bất chợt.

Kính nhỏ thuốc mắt

Với chiếc kính này, bạn sẽ không phải lo thuốc sẽ nhỏ ra ngoài.

0 7
Đường Đường 03/08/2020 22:11
Máy yêu cầu tiền boa tự động: Nhà phát minh Russell E. Oakes đã công bố sản phẩm "máy yêu cầu tiền boa tự động" với một chiếc tay giả và một thùng tiền được gắn quanh thắt lưng của người phục vụ. 
nhung phat minh ky la va hai huoc den kho tin

Máy yêu cầu tiền boa tự động: Nhà phát minh Russell E. Oakes đã công bố sản phẩm "máy yêu cầu tiền boa tự động" với một chiếc tay giả và một thùng tiền được gắn quanh thắt lưng của người phục vụ. 

0 5
Sa Hà 03/08/2020 22:22
Có nhiều phát minh hay lắm mà nhất là những phát minh dành cho người cô đơn đó nha, có ai từng nghe nói về Người Vợ Tre chưa :)) Đúng như tên gọi, vật dụng này được làm từ sợi tre cắt mỏng hoặc những vật liệu tương tự tre như song mây, với hình dạng dài và rỗng, tương đương với kích thước cơ thể người. Ở Đông Á và Đông Nam Á, khí hậu mùa hè nóng và ẩm, khiến cho việc ngủ với gối vải hoặc giường không thoải mái. “Người vợ tre” với kết cấu thông thoáng đã giải quyết vấn đề này bằng cách cho phép luồng không khí tiếp cận nhiều bộ phận của cơ thể hơn, giúp bạn không cảm thấy nóng bức vào ban đêm khi ngủ.

Có nhiều phát minh hay lắm mà nhất là những phát minh dành cho người cô đơn đó nha, có ai từng nghe nói về Người Vợ Tre chưa :)) 

10 phát minh kỳ lạ thực sự đang tồn tại trên thế giới - ảnh 1

Đúng như tên gọi, vật dụng này được làm từ sợi tre cắt mỏng hoặc những vật liệu tương tự tre như song mây, với hình dạng dài và rỗng, tương đương với kích thước cơ thể người. Ở Đông Á và Đông Nam Á, khí hậu mùa hè nóng và ẩm, khiến cho việc ngủ với gối vải hoặc giường không thoải mái. “Người vợ tre” với kết cấu thông thoáng đã giải quyết vấn đề này bằng cách cho phép luồng không khí tiếp cận nhiều bộ phận của cơ thể hơn, giúp bạn không cảm thấy nóng bức vào ban đêm khi ngủ.

0 4
Mai Trúc 03/08/2020 22:45
Bạn đã từng nghe nói chiếc lốp xe phát sáng bao giờ chưa ? Nếu chưa thì hãy cùng xem nhé! Chiếc lốp xe kỳ diệu này được làm từ cao su tổng hợp và được thắp sáng bằng bóng đèn gắn bên trong vành bánh xe. Sáng chế thú vị này ra đời vào năm 1961. bạn thử tưởng tượng đi xe phát sáng trong đêm mà chạy nhanh nữa thì ngầu biết dường nào ha :)) 
Lốp xe phát sáng

Bạn đã từng nghe nói chiếc lốp xe phát sáng bao giờ chưa ? Nếu chưa thì hãy cùng xem nhé! Chiếc lốp xe kỳ diệu này được làm từ cao su tổng hợp và được thắp sáng bằng bóng đèn gắn bên trong vành bánh xe. Sáng chế thú vị này ra đời vào năm 1961. bạn thử tưởng tượng đi xe phát sáng trong đêm mà chạy nhanh nữa thì ngầu biết dường nào ha :)) 

0 3
Uyên Nhi 03/08/2020 23:15
mình thấy thứ kì quặc nhất là thứ mắc tền nhất, mua về chỉ để sang thôi hay gì?? một sản phẩm trừu tượng đến khó hiểu từ nhãn hiệu thời trang. Bạn có thích chơi boomerang sang chảnh theo cách của người giàu? Xin mời tham khảo qua mẫu boomerang bằng nhựa với phần tay cầm bằng gỗ nâu sáng có giá 1.432 USD (khoảng hơn 32 triệu đồng) , 
Top 7 món đồ kỳ quặc từng được bán với giá trên trời, nến có mùi 18+ và chai xịt chống ma cà rồng khiến dân tình ngã ngửa - Ảnh 3.

mình thấy thứ kì quặc nhất là thứ mắc tền nhất, mua về chỉ để sang thôi hay gì?? một sản phẩm trừu tượng đến khó hiểu từ nhãn hiệu thời trang. Bạn có thích chơi boomerang sang chảnh theo cách của người giàu? Xin mời tham khảo qua mẫu boomerang bằng nhựa với phần tay cầm bằng gỗ nâu sáng có giá 1.432 USD (khoảng hơn 32 triệu đồng) ,

 

0 0
Bông Xanh 03/08/2020 23:24
Bạn nghe tới chai xịt chống ma cà rồng chưa??Đây có lẽ là một trong số những món đồ hoang đường nhất mà nữ diễn viên Gwyneth Paltrow (ngôi sao thủ vai vợ Iron Man) từng bán ra trên thị trường. Tuy nhiên, nó lại rất đắt hàng với mức giá rất mềm mại chỉ với 27 USD. 
Top 7 món đồ kỳ quặc từng được bán với giá trên trời, nến có mùi 18+ và chai xịt chống ma cà rồng khiến dân tình ngã ngửa - Ảnh 4.

Bạn nghe tới chai xịt chống ma cà rồng chưa??Đây có lẽ là một trong số những món đồ hoang đường nhất mà nữ diễn viên Gwyneth Paltrow (ngôi sao thủ vai vợ Iron Man) từng bán ra trên thị trường. Tuy nhiên, nó lại rất đắt hàng với mức giá rất mềm mại chỉ với 27 USD.


 

0 0
Nguyễn Kevin 03/08/2020 23:44
Chắc ai cũng nghe bài " Học tiếng mèo kêu" rồi ha! Nhưng bài này là bị bắt trend trễ đó! Chứ ngày xưa đã có trend này rồi! Đó là Hộp bắt chước tiếng mèo kêu thật luôn =)))Chiếc máy đặc biệt này được phát minh tại Nhật Bản vào năm 1963 và có thể phát ra tiếng mèo kêu 10 lần/phút. Mỗi lần phát ra tiếng kêu thì cặp mắt mèo trên hộp sẽ phát sáng. Ý tưởng này được áp dụng để dọa và đuổi chuột.

Chắc ai cũng nghe bài " Học tiếng mèo kêu" rồi ha! Nhưng bài này là bị bắt trend trễ đó! Chứ ngày xưa đã có trend này rồi! Đó là Hộp bắt chước tiếng mèo kêu thật luôn =)))

Chiếc máy đặc biệt này được phát minh tại Nhật Bản vào năm 1963 và có thể phát ra tiếng mèo kêu 10 lần/phút. Mỗi lần phát ra tiếng kêu thì cặp mắt mèo trên hộp sẽ phát sáng. Ý tưởng này được áp dụng để dọa và đuổi chuột.

0 1
Tuấn Thanh 03/08/2020 23:55
Giới thiệu mọi người một chiếc mặt nạ lạ được ra đời và từng rất thịnh hành ở thời đó, Phát minj này ra đời ở Canada vào năm 1939. Chiếc mặt chống tuyết này được làm bằng nhựa, có hình chóp gắn ở trước mặt để bảo vệ gương mặt của người sử dụng khỏi giá lạnh trong những ngày tuyết rơi.Nhìn có thấy kì kì hông á 

Giới thiệu mọi người một chiếc mặt nạ lạ được ra đời và từng rất thịnh hành ở thời đó, Phát minj này ra đời ở Canada vào năm 1939. Chiếc mặt chống tuyết này được làm bằng nhựa, có hình chóp gắn ở trước mặt để bảo vệ gương mặt của người sử dụng khỏi giá lạnh trong những ngày tuyết rơi.

Nhìn có thấy kì kì hông á 

0 0
Bách Hợp 03/08/2020 23:57
Người xưa quả thật có quá nhiều phát minh lạ và đây mình xin giới thiệu với mấy bạn cái bàn chải mát xoa da đầu này được phát minh vào những năm 1950 phù hợp với những người ít tóc.Tui nói là tui cạn lời trước phát minh này luôn á!!!

Người xưa quả thật có quá nhiều phát minh lạ và đây mình xin giới thiệu với mấy bạn cái bàn chải mát xoa da đầu này được phát minh vào những năm 1950 phù hợp với những người ít tóc.

Tui nói là tui cạn lời trước phát minh này luôn á!!!

0 0