Ti Ti • 09-11-2020 20:37

Có phải những người thiếu tình thương từ bé lớn lên sẽ thành Gay không?

6 câu trả lời
Hoa la la 09/11/2020 20:55
Cái này nó không có quan hệ tất yếu, nhưng có tồn tại tính khả năng.Năm 1969, "Báo cáo Tâm lý" (Psychological Reports) đã công bố một nghiên cứu liên quan đến tâm lý rằng một đứa trẻ thân thiết với mẹ nhưng cũng bị "kiểm soát bởi người mẹ, bị đối xử lạnh nhạt, thờ ơ bởi 1 người bố, sự tương tác bệnh lý giữa họ sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển tâm lý sau này của đứa trẻ. "Một nghiên cứu vào năm 1974 đã so sánh 307 người đồng tính và 138 người dị tính, , tất cả đều lấy từ các mẫu phi lâm sàng. Kết quả cho thấy rằng, nhiều người đồng tính nói rằng họ rất có khoảng cách với người cha, thiếu tình thương cha nhiều hơn so với người dị tính. Họ cũng nói rằng khó hòa hợp với mẹ, thiếu tình yêu của mẹ...Mối quan hệ giữa người đồng tính và cha mẹ không thân thiết như những người dị tính.Ba mươi năm sau khi nghiên cứu trên được công bố, "Tài liệu tâm thần học nói chung" cũng cho biết, nhiều (có lẽ là đa phần) môi trường gia đình của những người đồng tính nam tương đồng với nghiên cứu năm 1974. Chẳng hạn như sự can thiệp quá mức của người mẹ, thao túng cuộc sống của con trai, mối quan hệ cha con không hòa hợp v.v.

Cái này nó không có quan hệ tất yếu, nhưng có tồn tại tính khả năng.

Năm 1969, "Báo cáo Tâm lý" (Psychological Reports) đã công bố một nghiên cứu liên quan đến tâm lý rằng một đứa trẻ thân thiết với mẹ nhưng cũng bị "kiểm soát bởi người mẹ, bị đối xử lạnh nhạt, thờ ơ bởi 1 người bố, sự tương tác bệnh lý giữa họ sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển tâm lý sau này của đứa trẻ. "

Bẩy điều nên biết về đồng tính luyến ái

Một nghiên cứu vào năm 1974 đã so sánh 307 người đồng tính và 138 người dị tính, , tất cả đều lấy từ các mẫu phi lâm sàng. Kết quả cho thấy rằng, nhiều người đồng tính nói rằng họ rất có khoảng cách với người cha, thiếu tình thương cha nhiều hơn so với người dị tính. Họ cũng nói rằng khó hòa hợp với mẹ, thiếu tình yêu của mẹ...Mối quan hệ giữa người đồng tính và cha mẹ không thân thiết như những người dị tính.

Ba mươi năm sau khi nghiên cứu trên được công bố, "Tài liệu tâm thần học nói chung" cũng cho biết, nhiều (có lẽ là đa phần) môi trường gia đình của những người đồng tính nam tương đồng với nghiên cứu năm 1974. Chẳng hạn như sự can thiệp quá mức của người mẹ, thao túng cuộc sống của con trai, mối quan hệ cha con không hòa hợp v.v.

19 6
Sushy 09/11/2020 23:02
Không đâu, này theo nhiều nhà khoa học trên thế giới, gay là hiện tượng đột biến về mặt sinh học ấy nên thiếu tình thương không liên quan đâu. 

Không đâu, này theo nhiều nhà khoa học trên thế giới, gay là hiện tượng đột biến về mặt sinh học ấy nên thiếu tình thương không liên quan đâu.

 

0 0
Minh Tuân 09/11/2020 23:54
Mình có thằng bạn nó Gay là vì thiếu tình thương ấy, nó kể mình rằng vì gia đình bạn ấy không hạnh phúc, mẹ nó lừa gạt ba nó nên nó ghét con gái lắm.

Mình có thằng bạn nó Gay là vì thiếu tình thương ấy, nó kể mình rằng vì gia đình bạn ấy không hạnh phúc, mẹ nó lừa gạt ba nó nên nó ghét con gái lắm.

0 0
Ngọc Hân 10/11/2020 00:44
Vì mẹ và thiếu tình thương?Chị Thanh Hòa, trưởng phòng truyền thông một công ty du lịch kể: "Tôi may mắn được làm việc trong một môi trường toàn những người trẻ. Họ đều là những chàng trai, cô gái chỉ hơn tuổi con trai tôi một chút. Tôi rất dễ hòa đồng với họ. Trò chuyện, tâm sự nhiều và phần lớn các bạn trẻ đều ganh tỵ với con trai thôi. Họ bảo: cậu ấy sướng, có mẹ thường xuyên bên cạnh, hiểu biết và gần gũi... Tôi cũng tự hào về điều đó. Cho đến một hôm, N. - một chàng trai cùng cơ quan bỗng lưu ý tôi: "Thương con, nhưng chị nên cẩn thận, gần gũi quan tâm có mức độ thôi, không thì chị sẽ là một trong những nguyên nhân biến con chị thành gay như... em nè!".Chị Hòa giật mình, sửng sốt. Trong mắt chị, N. là một chàng trai nam tính, lực lưỡng, to cao. N. làm việc rất giỏi, thông minh, nhạy bén, quan hệ xã hội rộng. Không bao giờ chị có thể nghĩ rằng N. là gay nếu cậu ta không tự thừa nhận.Theo N., ba má cậu ta rất giàu. Ba là doanh nhân giỏi, nhưng đi suốt ngày. Mẹ ở nhà nội trợ. Chính vì thế, thế giới tuổi thơ của N. hầu như vắng bóng cha. N. kể: "Gia đình có tiền, có điều kiện thời gian, em được mẹ chăm sóc chu đáo và kỹ đến mức ở tuổi 15, 16 mà em vẫn như con nít. Đến khi ba em làm ăn thua lỗ, nợ nần chồng chất, mối quan hệ trong gia đình ngày càng lỏng lẻo. Ba má em phải bán nhà lớn, mua nhà nhỏ. Má không còn thời gian lo cho em nữa vì phải phụ ba lo công việc. Và, em bị hụt hẫng, bơ vơ. Bao nhiêu nỗi lo dồn đến cùng lúc. Tự dưng em ghét ba vô cùng, như thể ông là người gây nên mọi tai họa trong gia đình, dù em biết không phải vậy.Cre: Zing

Vì mẹ và thiếu tình thương?

Chị Thanh Hòa, trưởng phòng truyền thông một công ty du lịch kể: "Tôi may mắn được làm việc trong một môi trường toàn những người trẻ. Họ đều là những chàng trai, cô gái chỉ hơn tuổi con trai tôi một chút. Tôi rất dễ hòa đồng với họ. Trò chuyện, tâm sự nhiều và phần lớn các bạn trẻ đều ganh tỵ với con trai thôi. Họ bảo: cậu ấy sướng, có mẹ thường xuyên bên cạnh, hiểu biết và gần gũi... Tôi cũng tự hào về điều đó. Cho đến một hôm, N. - một chàng trai cùng cơ quan bỗng lưu ý tôi: "Thương con, nhưng chị nên cẩn thận, gần gũi quan tâm có mức độ thôi, không thì chị sẽ là một trong những nguyên nhân biến con chị thành gay như... em nè!".

Chị Hòa giật mình, sửng sốt. Trong mắt chị, N. là một chàng trai nam tính, lực lưỡng, to cao. N. làm việc rất giỏi, thông minh, nhạy bén, quan hệ xã hội rộng. Không bao giờ chị có thể nghĩ rằng N. là gay nếu cậu ta không tự thừa nhận.

Theo N., ba má cậu ta rất giàu. Ba là doanh nhân giỏi, nhưng đi suốt ngày. Mẹ ở nhà nội trợ. Chính vì thế, thế giới tuổi thơ của N. hầu như vắng bóng cha. N. kể: "Gia đình có tiền, có điều kiện thời gian, em được mẹ chăm sóc chu đáo và kỹ đến mức ở tuổi 15, 16 mà em vẫn như con nít. Đến khi ba em làm ăn thua lỗ, nợ nần chồng chất, mối quan hệ trong gia đình ngày càng lỏng lẻo. Ba má em phải bán nhà lớn, mua nhà nhỏ. Má không còn thời gian lo cho em nữa vì phải phụ ba lo công việc. Và, em bị hụt hẫng, bơ vơ. Bao nhiêu nỗi lo dồn đến cùng lúc. Tự dưng em ghét ba vô cùng, như thể ông là người gây nên mọi tai họa trong gia đình, dù em biết không phải vậy.

Cre: Zing

0 0
Bong Bóng 10/11/2020 09:03
Cái này thì không hoàn toàn chắc chắn, nhưng hoàn toàn có khả năng xảy ra.Đại ý như việc thiếu tình thương hoặc nặng nề hơn là bị ngược đãi từ chính những người thân là phụ nữ trong gia đình có thể khiến một đứa trẻ sinh ra ác cảm; hoặc đôi khi ngược lại là sự thờ ơ lạnh nhạt, không hòa hợp của mối quan hệ bố con. Những người dị tính gần như có mối quan hệ gia đình thân thiết hơn.Dẫn chứng từ những gì mình đọc được là vậy, ngoài ra thì một số bạn bè thuộc LGBTQ+ của mình cũng không thiếu những trường hợp minh chứng, khẳng định điều này có tác động ít nhiều.

Cái này thì không hoàn toàn chắc chắn, nhưng hoàn toàn có khả năng xảy ra.

Đại ý như việc thiếu tình thương hoặc nặng nề hơn là bị ngược đãi từ chính những người thân là phụ nữ trong gia đình có thể khiến một đứa trẻ sinh ra ác cảm; hoặc đôi khi ngược lại là sự thờ ơ lạnh nhạt, không hòa hợp của mối quan hệ bố con. Những người dị tính gần như có mối quan hệ gia đình thân thiết hơn.

Dẫn chứng từ những gì mình đọc được là vậy, ngoài ra thì một số bạn bè thuộc LGBTQ+ của mình cũng không thiếu những trường hợp minh chứng, khẳng định điều này có tác động ít nhiều.

0 0
Thanh Thanh 11/11/2020 02:14

Những người thiếu tình thương từ bé lớn lên chưa chắc đã thành gay đâu nhé 

0 0