Có phụ nữ tuổi này bên cạnh thì mau mau cưới gấp, họ là phụ nữ có số vượng phu nhất đó!

  • 25/11/2017 20:06

Không chỉ có phụ nữ mới suy nghĩ “nát óc” khi chọn đối tượng tiến tới hôn nhân, mà cánh mày râu cũng phải như thế. Nếu gặp người phụ nữ tuổi này thì mau cưới gấp nhé!

Hôn nhân là chuyện quan trọng cả một đời người. Dù là đàn ông hay đàn bà ai cũng muốn tìm cho mình một nửa hoàn hảo và xây dựng hạnh phúc đến cuối đời. Bên cạnh chuyện duyên phận, thì việc chọn lựa bạn đời theo tử vi cũng được nhiều người quan tâm. Trong 12 con giáp, có 3 con giáp nữ có số vượng phu nhất trong các con giáp. Nếu cánh mày râu nào đã và đang “sở hữu” thì hãy cưới gấp đi nhé, vì họ là những người sẽ đem lại may mắn và khiến hôn nhân các anh hạnh phúc lâu dài đấy. Cùng xem đó là những con giáp nào?

Tuổi Sửu


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Phụ nữ tuổi Sửu thu hút người khác phái bởi tính tình ngay thẳng, có lúc hơi cố chấp bướng bỉnh nhưng rồi cũng qua nhanh. Điều đặc biệt nhất ở phụ nữ tuổi Sửu là sự quan tâm chân thành, họ luôn tôn trọng gia đình, người thân và bạn bè. Trong tình cảm, phụ nữ tuổi Sửu không bao giờ chèn ép người yêu quá đáng, cũng không đòi hỏi quá đáng.

Đàn ông mà cưới được những người phụ nữ tuổi Sửu không bao giờ phải lo chuyện bị quản nghiêm ngặt, họ rất thoải mái. Cũng chính vì “năng lực” như thế mà người chồng càng yêu thương họ nhiều hơn. Họ vô cùng có trách nhiệm với gia đình. Thời trẻ tung tăng như thế nào cũng được, nhưng khi đã có chồng thì toàn tâm toàn ý. Nếu cưới được những người như vậy, các anh phải cố gắng giữ gìn, họ là người đem đến sự thịnh vượng cho chính các anh và cả gia đình.

Tuổi Thìn


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Những người phụ nữ tuổi Thìn vốn có tính tình ôn hòa, lịch sự với người khác kể cả những người quen thân lâu năm. Mối quan hệ trong xã hội của họ cũng khá tốt và quen biết được nhiều bạn bè. Ở phương diện tình cảm, phụ nữ tuổi Thìn luôn đứng ở góc độ người yêu mà nhìn nhận vấn đề.

Họ không bao giờ tạo ra áp lực cho người mình yêu, cũng như biết cách hòa hợp gia đình hai bên rất tốt. Họ là những người có chủ kiến nhưng không quá cố chấp, ngoài ra không chỉ “đảm việc nước”, mà còn giỏi cả việc nhà. Những người phụ nữ tuổi Thìn có số vượng phu nhất trong 12 con giáp, ai lấy được họ sẽ hưởng phúc đức trọn đời.

Tuổi Mùi

Trời sinh phụ nữ tuổi Mùi tính tình hiền lành, đôn hậu. Họ có trái tim khoan dung và ý chí mạnh mẽ. Họ biết cách xử sự trong mọi chuyện nên hiếm khi làm người khác phật ý. Đối với người yêu họ cũng không có yêu cầu quá đáng.

Phụ nữ tuổi Mùi coi trọng gia đình hơn bất cứ ai. Họ biết, gia đình là duy nhất và phải bắt tay xây dựng. Nhờ vậy mà ngôi nhà ấm áp và hạnh phúc hơn nhờ có những chủ nhân tuổi Mùi. Sau khi kết hôn, họ là người dư sức giúp chồng gầy dựng sự nghiệp, gia đạo cũng từ đó mà ngày càng thịnh vượng. Nếu như ai đó có người phụ nữ tuổi Mùi bên mình, hãy mau cưới về làm vợ nhé! Họ có số vượng phu mạnh mẽ đấy.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Bình luận