Anh Dũng • 22-05-2020 09:45

Có thật là Gareth Bale không nói tiếng Tây Ban Nha sau 6 năm chơi cho Real Madrid?

1 câu trả lời
Hoàng Quân 22/05/2020 09:46
Alvaro Arbeloa đã tham gia El Chireduito, chương trình truyền hình madridista hàng đầu ở Tây Ban Nha, họ đang nói về sự cô đơn của Marcelo khi Cristiano rời đi và cách anh ấy luôn đùa giỡn với CR7 và Kiko Casilla, cả hai đều là hàng xóm của anh ta ở tủ khóa phòng nhưng bây giờ họ đi rồi. Anh nói đùa rằng Bale vẫn không nói tiếng Tây Ban Nha khiến anh cảm thấy cô đơn.Sau đó, Arbeloa nói rằng Bale không biết nói tiếng Tây Ban Nha, anh nói rằng anh đã nói chuyện với anh ấy nhưng anh ấy không thích thể hiện điều đó bởi vì anh ấy nhút nhát và không muốn bị phán xét. Anh nói rằng Bale là một người hướng nội nhưng anh ấy thực sự biết nói tiếng Tây Ban Nha. Trên thực tế, họ đã mời giáo viên tiếng Tây Ban Nha của Bale đến chương trình này vài năm trước và ông ấy cũng kể gần như là cùng một câu chuyện.

Alvaro Arbeloa đã tham gia El Chireduito, chương trình truyền hình madridista hàng đầu ở Tây Ban Nha, họ đang nói về sự cô đơn của Marcelo khi Cristiano rời đi và cách anh ấy luôn đùa giỡn với CR7 và Kiko Casilla, cả hai đều là hàng xóm của anh ta ở tủ khóa phòng nhưng bây giờ họ đi rồi. 

Anh nói đùa rằng Bale vẫn không nói tiếng Tây Ban Nha khiến anh cảm thấy cô đơn.

Sau đó, Arbeloa nói rằng Bale không biết nói tiếng Tây Ban Nha, anh nói rằng anh đã nói chuyện với anh ấy nhưng anh ấy không thích thể hiện điều đó bởi vì anh ấy nhút nhát và không muốn bị phán xét. Anh nói rằng Bale là một người hướng nội nhưng anh ấy thực sự biết nói tiếng Tây Ban Nha. 

Trên thực tế, họ đã mời giáo viên tiếng Tây Ban Nha của Bale đến chương trình này vài năm trước và ông ấy cũng kể gần như là cùng một câu chuyện.

3 28