Thục Trinh • 22-01-2021 22:21

Có thể nhìn thấu tương lai nhưng vì sao The Ancient One không ngăn Thanos từ khi hắn chưa sở hữu đá vô cực?

1 câu trả lời
Ðoan Trang 22/01/2021 22:22
Trước hết, cần phải hiểu rõ về sức mạnh mà The Ancient One sở hữu: Bà chỉ có thể nhìn thấy những sự kiện xảy ra trong tương lai cho đến thời điểm bản thân qua đời mà. Đây có thể là lý do chính vì sao bà không thể nhìn thấu âm mưu của Thanos, bởi hắn chỉ thực sự bắt đầu đi thu thập đá vô cực 1 thời gian ngắn trước khi bà ra đi. Vì vậy, mặc dù có thể đã để mắt đến Thanos, nhưng bà không nhận thấy dấu hiệu khả nghi từ gã Titan điên loạn, và cũng không thể nhìn rõ kế hoạch đường dài của hắn. Những sự kiện xảy ra trong Infinity War, từ việc Doctor Strange tự nguyện giao nộp viên Time Stone cho Thanos, cho đến việc hắn thực hiện thành công cú búng tay vô cực, đều nằm ngoài tầm nhìn của The Ancient One và khiến bà vô cùng bất ngờ khi nghe Bruce Banner kể lại.Sau khi bà qua đời, Stephen Strange được coi là người kế thừa sứ mệnh hoàn hảo và hoàn toàn có thể trở thành phù thủy tối thượng quyền năng nhất Trái Đất trong tương lai. Tuy nhiên, bản thân anh cũng không thể nhìn ra âm mưu của Thanos, thậm chí còn không hề biết hắn là ai cho đến khi gặp được Bruce Banner. Rõ ràng Thanos đã rất khéo léo trong việc che giấu thân phận cũng như kế hoạch của hắn với 6 viên đá vô cực trong suốt 3 phase đầu tiên của MCU, tránh ánh mắt soi mói của các phù thủy đến từ nhiều hành tinh khác nhau, trong đó có cả Strange. Chỉ cho đến khi những tay sai của mình lần lượt thất bại trước Avengers và Guardians of the Galaxy, hắn mới đích thân xuất trận khiến đối thủ không kịp trở tay.

Trước hết, cần phải hiểu rõ về sức mạnh mà The Ancient One sở hữu: Bà chỉ có thể nhìn thấy những sự kiện xảy ra trong tương lai cho đến thời điểm bản thân qua đời mà. Đây có thể là lý do chính vì sao bà không thể nhìn thấu âm mưu của Thanos, bởi hắn chỉ thực sự bắt đầu đi thu thập đá vô cực 1 thời gian ngắn trước khi bà ra đi. Vì vậy, mặc dù có thể đã để mắt đến Thanos, nhưng bà không nhận thấy dấu hiệu khả nghi từ gã Titan điên loạn, và cũng không thể nhìn rõ kế hoạch đường dài của hắn. Những sự kiện xảy ra trong Infinity War, từ việc Doctor Strange tự nguyện giao nộp viên Time Stone cho Thanos, cho đến việc hắn thực hiện thành công cú búng tay vô cực, đều nằm ngoài tầm nhìn của The Ancient One và khiến bà vô cùng bất ngờ khi nghe Bruce Banner kể lại.

Có thể nhìn thấu tương lai nhưng vì sao The Ancient One không ngăn Thanos từ khi hắn chưa sở hữu đá vô cực? - Ảnh 2.

Sau khi bà qua đời, Stephen Strange được coi là người kế thừa sứ mệnh hoàn hảo và hoàn toàn có thể trở thành phù thủy tối thượng quyền năng nhất Trái Đất trong tương lai. Tuy nhiên, bản thân anh cũng không thể nhìn ra âm mưu của Thanos, thậm chí còn không hề biết hắn là ai cho đến khi gặp được Bruce Banner. Rõ ràng Thanos đã rất khéo léo trong việc che giấu thân phận cũng như kế hoạch của hắn với 6 viên đá vô cực trong suốt 3 phase đầu tiên của MCU, tránh ánh mắt soi mói của các phù thủy đến từ nhiều hành tinh khác nhau, trong đó có cả Strange. Chỉ cho đến khi những tay sai của mình lần lượt thất bại trước Avengers và Guardians of the Galaxy, hắn mới đích thân xuất trận khiến đối thủ không kịp trở tay.

0 0