Khôi Thiếu Gia • 21-05-2020 11:48

Có thủ môn nào nổi tiếng như Cristiano Ronaldo hay Lionel Messi không?

1 câu trả lời
Thanh Tùng 21/05/2020 11:48
 Vâng, có đó. Đó là Oliver Kahn, người đàn ông này là một trong những thủ môn nổi tiếng nhất trong thời thơ ấu của tôi. Oliver Kahn là một thủ môn tuyệt vời. Ông đã nổi tiếng và vẫn nổi tiếng. Tôi yêu Oliver Kahn và là ông cũng là một trong nhữngcầu thủ có mức lương cao nhất trong thập niên 1990 và 2000.Sau đó, cũng là đồng hương anh ấy, Neur. Mặc dù sự tinh tế của anh ấy đã giảm đi trong những năm gần đây, Neur vẫn có cách chơi cổ điển và có sự nổi tiếng của mình. Anh là một trong những nhân vật quan trọng nhất của đội tuyển Đức.Sau đó là Iker Casillas, anh ấy là một trong những thủ môn được kính trọng nhất trên toàn thế giới, màn trình diễn tuyệt vời của anh ấy đã để lại một dấu ấn ở Laliga. Iker là một huyền thoại và vẫn là một cầu thủ tuyệt vời.Những thủ môn đáng chú ý khác: Lev Yashin , Dion Zoff.

 

Vâng, có đó. Đó là Oliver Kahn, người đàn ông này là một trong những thủ môn nổi tiếng nhất trong thời thơ ấu của tôi. Oliver Kahn là một thủ môn tuyệt vời. Ông đã nổi tiếng và vẫn nổi tiếng. Tôi yêu Oliver Kahn và là ông cũng là một trong nhữngcầu thủ có mức lương cao nhất trong thập niên 1990 và 2000.

Sau đó, cũng là đồng hương anh ấy, Neur. Mặc dù sự tinh tế của anh ấy đã giảm đi trong những năm gần đây, Neur vẫn có cách chơi cổ điển và có sự nổi tiếng của mình. Anh là một trong những nhân vật quan trọng nhất của đội tuyển Đức.

Sau đó là Iker Casillas, anh ấy là một trong những thủ môn được kính trọng nhất trên toàn thế giới, màn trình diễn tuyệt vời của anh ấy đã để lại một dấu ấn ở Laliga. Iker là một huyền thoại và vẫn là một cầu thủ tuyệt vời.

Những thủ môn đáng chú ý khác:

 Lev Yashin , Dion Zoff.

11 36