Cố tỏ ra ga lăng, chàng trai gãy tay vì bế bạn gái kiểu "công chúa"

  • 25/05/2019 14:00

Đã bao giờ bạn thể hiện sự ga lăng của mình với bạn gái chưa? Chẳng hạn như là kéo ghế cho cô ấy, nhường cô ấy đi bên phải, những hành động đó thật sự đủ để chứng minh sự ga lăng của bạn rồi đó, miễn là đừng cố gắng bế cô ấy lên để làm gì kẻo lại xui xẻo như anh chàng này đây.

Hóa anh hùng cứu mỹ nhân thất bại

Chắc hẳng bạn biết đến tư thế bồng mỹ nhân trong các bộ phim tình cảm lãng mạn rồi đúng không? Chính là tư thế bế thốc người con gái lên bằng cả hai tay, để cô ấy tiện bề vòng tay qua ôm lấy cổ bạn. Thế nhưng dường như may mắn không mỉm cười với anh chàng Li Nan, hiện 20 tuổi, đến từ Vũ Hán.

Ngày 20/5 vừa rồi, Li Nan đưa bạn gái đi ăn mừng ngày lễ tình nhân của Trung Quốc. Trong lúc ăn, anh nảy ra ý tưởng sẽ cho cô bạn gái của mình được một phen bất ngờ. Tuy nhiên, có lẽ vì quá háo hức được dành tặng điều đặc biệt cho bạn gái mà anh chàng quên tính toán kỹ lưỡng trước sau.

Cố tỏ ra ga lăng, chàng trai gãy tay vì bế bạn gái kiểu công chúa

Được biết, Li Nan khá gầy, còn cô bạn gái của anh lại nặng đến 70kg. Để thể hiện sự ga lăng, chàng trai không ngần ngại bế cô người yêu của mình lên nhưng ngờ đâu đây lại quyết định rất sai lầm. Li Nan chia sẻ: "Khi tôi phát hiện mình không thể bế cô ấy thì đã quá muộn."

Cẩn thận khi bế người khác

Sau khi nhấc lên được vài giây, thì bạn gái của anh chàng cũng dần tụt xuống, kéo theo đó là tiếc "rắc" từ cánh tay của Li khiến anh chàng không cầm được cơn đau. Bác sĩ cho biết Li bị gãy xương cánh tay phải, trật và tổn thương dây chằng.

 
Với kiểu bồng công chúa này, các chàng trai nên cẩn thận kẻo cố quá lại thành quá cố
Với kiểu bồng công chúa này, các chàng trai nên cẩn thận kẻo cố quá lại thành quá cố

Trước vụ việc đó, bác sĩ Huang Zhenfeng tại bệnh viện Vũ Hán cũng tiết lộ từng có một trường hợp tương tự với tư thế bồng mỹ nhân này, nhưng bệnh nhân lại bị chấn thương thắt lưng chứ gãy xương tay thì lại rất hiếm. Nguyên nhân có lẽ là do sức của anh chàng Li Nan khá yếu so với cân nặng cô bạn gái của mình.

Có lẽ đây sẽ là một bài học cảnh giác cho các anh chàng có ý định tạo bất ngờ cho bạn gái. Đôi khi một món quà nhỏ như cây son lại có vẻ an toàn và đỡ tốn sữc hơn đấy các chàng trai ạ. 

Bạn có lời khuyên gì cho các anh chàng đang có ý định làm bạn gái bất ngờ không? Chia sẻ để Oh!man giúp bạn gởi đến họ nhé. 

Bình luận