Giang Châu • 04-04-2020 19:57

Có trò chơi nào mà vừa hack não nhưng cũng giết thời gian hiệu quả không ạ? Nghỉ dịch chán quá rùi hic

4 câu trả lời
Bạn có thích trò ghép hình không ạ? Mình thấy đây là một trò chơi giết thời gian rất đỉnh luôn bởi nó đòi hỏi bạn phải lắp ghép đúng thứ tự tất cả các hình nhỏ. Và đừng lo nếu bạn nghĩ những hình ghép này khá dễ dàng. Đã có những bộ xếp hình có thể khiến não bộ của bạn "sang chấn tâm lý" đó!Đầu tiên chính là cái bộ xếp hình toàn bộ màu trắng trong suốt này... Bạn thấy không =))) Nhìn là thấy gần như bất khả thi thực hiện rồi nè. Khéo cho đến khi hết dịch vẫn không thể ghép xong đâu đó huhuBộ này có 4 mức độ khó dễ: Mức độ dễ nhất: 9 miếngMức độ trung bình: 25 miếngMức độ khó: 49 miếngMức độ vãi cả khó: 144 miếngTrời ơi nhìn hình tui đã muốn nổ não rồi huống chi là ngồi ghép nè. Nhưng nó cũng là một loại hack não như bạn muốn tìm để thử đó.Hiện tại sản phẩm này đã cháy hàng nhưng mà các bạn có thể đặt trước và sẽ được giao hàng trong từ 3 đến 4 tuần nha. Mức giá là 17 đô cho bộ dễ nhất/khó nhất, 20 đô cho bộ trung bình và 25 đô cho bộ khó. Một giá tiền cũng không phải là quá đắt nè.Ngoài ra, nếu bạn không thích màu trong suốt thì có thể thử sức với màu đen, hoặc là bộ hình vẽ linh tinh dưới đây...Thật ra thì nó chỉ là khác nhau về màu sắc, cũng như hình vẽ thôi chứ độ khó tất nhiên tương đương rồi. Bộ có mức khó nhất có thể khiến bạn đau não tới mức, chính nhà sản xuất ra nó còn khuyên bạn rằng: "Lắp vui thôi"! Là sao ư? Rất khó khăn để thực hiện đó!Tuy nhiên, mình thì mình vẫn muốn thử thách bản thân một lần xem độ kiên nhẫn của mình đến đâu, hihi. Cho nên nếu bạn muốn thử như mình thì có thể mua ở link dưới đây nhé:https://www.etsy.com/listing/749652176/impossibly-difficult-clear-jigsaw-puzzleVới kỳ nghỉ Tết dài kỷ lục như năm nay thì bạn cũng nên thử tự lập cho mình một kỷ lục nào đó đi... Hí! Chúc bạn và tự chúc bản thân mình thành công đây! =))

Bạn có thích trò ghép hình không ạ? Mình thấy đây là một trò chơi giết thời gian rất đỉnh luôn bởi nó đòi hỏi bạn phải lắp ghép đúng thứ tự tất cả các hình nhỏ. Và đừng lo nếu bạn nghĩ những hình ghép này khá dễ dàng. Đã có những bộ xếp hình có thể khiến não bộ của bạn "sang chấn tâm lý" đó!

Đầu tiên chính là cái bộ xếp hình toàn bộ màu trắng trong suốt này... Bạn thấy không =))) Nhìn là thấy gần như bất khả thi thực hiện rồi nè. Khéo cho đến khi hết dịch vẫn không thể ghép xong đâu đó huhu

Bộ này có 4 mức độ khó dễ: 

Mức độ dễ nhất: 9 miếng

Mức độ trung bình: 25 miếng

Mức độ khó: 49 miếng

Mức độ vãi cả khó: 144 miếng

Trời ơi nhìn hình tui đã muốn nổ não rồi huống chi là ngồi ghép nè. Nhưng nó cũng là một loại hack não như bạn muốn tìm để thử đó.

Hiện tại sản phẩm này đã cháy hàng nhưng mà các bạn có thể đặt trước và sẽ được giao hàng trong từ 3 đến 4 tuần nha. Mức giá là 17 đô cho bộ dễ nhất/khó nhất, 20 đô cho bộ trung bình và 25 đô cho bộ khó. Một giá tiền cũng không phải là quá đắt nè.

Ngoài ra, nếu bạn không thích màu trong suốt thì có thể thử sức với màu đen, hoặc là bộ hình vẽ linh tinh dưới đây...

Thật ra thì nó chỉ là khác nhau về màu sắc, cũng như hình vẽ thôi chứ độ khó tất nhiên tương đương rồi. Bộ có mức khó nhất có thể khiến bạn đau não tới mức, chính nhà sản xuất ra nó còn khuyên bạn rằng: "Lắp vui thôi"! Là sao ư? Rất khó khăn để thực hiện đó!

Tuy nhiên, mình thì mình vẫn muốn thử thách bản thân một lần xem độ kiên nhẫn của mình đến đâu, hihi. Cho nên nếu bạn muốn thử như mình thì có thể mua ở link dưới đây nhé:

https://www.etsy.com/listing/749652176/impossibly-difficult-clear-jigsaw-puzzle

Với kỳ nghỉ Tết dài kỷ lục như năm nay thì bạn cũng nên thử tự lập cho mình một kỷ lục nào đó đi... Hí! Chúc bạn và tự chúc bản thân mình thành công đây! =))

4 9
Giang Châu 09/04/2020 16:37

Chơi caro là vừa đơn giản vừa hack não các bác ơi :))) 

0 0
Baby Shark 12/04/2020 15:39

xin mời bác lên gg search trò chơi hack não ra một đống=))

0 1
Hạ Nhi 09/08/2020 23:40

chơi trò gì mà hot bây giờ á bạn

0 0