Cô vợ chỉ vì muốn chồng ghen tuông mà gọi phi công đến tận nhà: Trêu cho em đỡ rảnh

klee1298 10/09/2020 14:51

Cuộc sống vợ chồng không phải cứ hạnh phúc là bình yên mà có những điều ngược lại. Mới đây, một anh chàng đã chia sẻ câu chuyện vợ chồng của mình lên mạng xã hội và được đông đảo mọi người quan tâm. Đọc chuyện của anh mà mình thấy nó đúng kiểu một cuộc hôn nhân oái oăm, “dở khóc dở cười” ấy. 

Ngay dòng đầu anh đã nói mình rất hối hận khi bước chân vào cuộc hôn nhân này. Vợ anh chỉ mới 24, 25 tuổi nhưng tính cách vẫn như đứa trẻ con, có cái thói suốt ngày đi trêu "zai" mới lạ chứ. Rõ ràng chồng con có rồi mà tối nào cô vợ anh cũng lên mạng thả thính, mà buồn cười ở chỗ toàn đi thả mấy thằng cu em 19, 20 tuổi đầu.

ảnh minh họa

Anh biết rõ tính vợ chỉ hay bông đùa và cũng không vượt quá giới hạn gì nên từ xưa đến nay, anh đã chuẩn bị sẵn một tâm hồn cứng rắn để chơi cùng với vợ. Cô càng trêu đùa thì anh sẽ càng không ghen. Đúng kiểu xem ai lì hơn ai vậy đó.

Chỉ cay mỗi cái thỉnh thoảng lại có mấy ông tướng choai choai đến cửa nhà tìm, cũng phát mệt. Có lần anh quá bực tức mắng cô vài câu thì cô kêu "Ai bảo anh không ghen bao giờ" nên nhiều khi anh đành phải giả vờ ghen cho cô vui lòng.

Nhưng có lẽ anh càng nhường nhịn bao nhiêu thì cô càng lấn tới. Đọc giọng văn của anh có vẻ tức tối lắm. Thấy anh kể: "Hôm nay lại nữa, em vừa phải chạy ra đuổi 1 thằng mang Milo đến cho vợ em. Vào nhà nó cười như nắc nẻ xong còn khoe tin nhắn như này, chả nhẽ em dỗi bỏ về nhà bố mẹ đẻ giờ."

 

 

Thằng cu em kia bị anh đuổi thì nhắn tin với vợ anh hỏi "Sao chị bảo không có ai ở nhà, vừa rồi em còn bị ông nào râu ria đuổi em mà". Cô mới bảo "Ừ thì bố mẹ không có nhà, ông vừa rồi là chồng chị mà". Cậu trai kia hốt hoảng bảo chồng mà lại gọi kêu đến nhà làm gì. Lúc này cô mới nói sự thật rằng do cậu đăng facebook kêu rảnh rỗi quá thì cô mới trêu cho đỡ rảnh thôi. Chàng trai kia nhận lấy sự thật phũ phàng rồi nói đúng là tháng cô hồn nhiễu vừa thôi.

Sở thích kỳ lạ của vợ anh khiến cộng đồng mạng không khỏi phì cười vì sự kỳ lạ và đáng yêu của cả hai vợ chồng. Một người mời khách tới chơi, một người tiễn khách như này thì lại khổ các em trai mới lớn đang tuổi mộng mơ.

Mình thì thấy cô vợ này cũng rất là may khi lấy được anh chồng hiền lành này nếu không thì cuộc sống vợ chồng cũng toang sớm. Dù biết cô chỉ là trêu đùa cho vui không có ý vượt quá độ giới hạn của chồng nhưng trò đùa lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ không còn buồn cười nữa mà là nhàm chán và mệt mỏi. Mong cô vợ cũng biết rút kinh nghiệm cho mình để giữ gìn cuộc sống hạnh phúc vợ chồng hơn.


Bình luận
Linh Linh 10/09/2020 23:12

oi thế thì chịu rồi =)) logic kì thế

Tiểu Bảo Bảo 11/09/2020 23:12

Ơ thế chắc ông chồng tức lắm á =)))

Lê Huyền 11/09/2020 23:37

 cô vợ này cũng rất là may khi lấy được anh chồng hiền lành này nếu không thì cuộc sống vợ chồng cũng toang sớm mà thôi =)))

Kim Kim 11/09/2020 23:40

Sao những đứa trẻ con vậy nè 

Ngọc Nữ 12/09/2020 00:06

Sao cô vợ lầy dữ vậy trời :))

Xem thêm
Cộng đồng