Cô vợ cười tươi rói khi cầm hết lương của chồng, nhà là phải có nóc

klee1298 08/10/2020 21:06

Người ta thường nói, chồng càng tự giác nộp lương cho vợ thì gia đình càng hạnh phúc. Quả thật đúng như vậy. Mới đây, có 1 anh chồng đã chia sẻ ảnh chị vợ cười tít mắt khi được cầm lương của chồng. Bài viết của anh chồng đã lập tức thu hút cộng đồng mạng, nhất là cánh đàn ông cũng có hoàn cảnh tương tự như vậy.

Nhìn nụ cười ngập tràn hạnh phúc của chị vợ khi được cầm lương của chồng cũng đủ chứng minh những ngày tháng sau của anh chồng yên bình hạnh phúc rồi.

Còn anh chồng đang ngậm ngùi chụp những bức ảnh cuối cùng về những đồng lương thấm đẫm mồ hôi nước mắt của mình. Sau hôm nay, vĩnh viễn anh không bao giờ được nhìn thấy chúng nữa !

Chắc anh chồng còn đáng được ghi danh trong sử sách vàng khi tự giác nộp lương cho vợ. Đúng là một hành động đáng hân hoan.

Mình thấy nhiều ông chồng luôn nghĩ mỗi khi nhận lương rồi nộp luôn cho vợ là "hết trách nhiệm", vì phụ nữ luôn được gắn với vai trò tay hòm chìa khóa. Tuy nhiên, các chị vợ cầm quỹ cũng phải cân đo đong đếm hàng tháng để gia đình chi tiêu sao cho hợp lý cũng khổ lắm chứ. Vì thế các ông chồng hãy luôn khiến vợ mình nở nụ cười rạng rỡ như chị gái trên kia vậy thì gia đình luôn hạnh phúc.


Cộng đồng